Liên Quân Mobile
- Thể loại: MOBA
- NPH: Garena
- nền tảng: Game Mobile
- Ra mắt: 21/11/2016
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

VALHEIN LÊN FULL PHÉP CHUYỆN THẬT TƯỞNG NHƯ ĐÙA

Tác giả: Optimus

Xin chào các kiện tướng!

Valhein là một vị tướng cực kì quen thuộc đối với tất cả người chơi trong Liên Quân Mobile vì đây là vị tướng đầu tiên mà mọi người chơi đều phải chơi qua khi làm nhiệm vụ cũng như đánh các trận đánh để kiếm vàng. Qua mùa 3 sức mạnh của Valhein được buff hoàn toàn tạo sức mạnh hoàn hảo của Valhein và khi Valhein lên phép lại là một cơn ác mộng cho những vị tướng áp sát. Hãy cùng Guidegame phân tích xem Valhein lên phép có lợi như thế nào nhé.

lienquan

Trang bị Valhein lên phép

KHẢ NĂNG FARM CỰC NHANH KHI LÊN PHÉP

lienquan

Qua mùa 3 toàn bộ kỹ năng của Valhein sử dụng đều được tăng tốc đánh và tốc chạy cho Valhein, bên cạnh đó skill sử dụng liên tục được vì không tốn quá nhiều mana. Với một vị tướng sử dụng kỹ năng mà không ngại tốn mana quả là lợi thế không hề nhỏ trong việc farm của mình. Tất cả kỹ năng của Valhein đều là phép vì thế khi lên trang bị phép giúp cho Valhein có lượng dame khá lớn khi sử dụng kỹ năng vì vậy Valhein farm lính rất nhanh và ra kiểm soát rùa.

ĐÁNH PHONG CÁCH THẢ DIỀU CỰC SƯỚNG KHI LÊN PHÉP

lienquan

Nghe đến cách đánh thả diều chắc rằng trong số các bạn đọc ở đây không hiểu ý nghĩa của nó là gì? Nó có nghĩa là lối đánh dùng kỹ năng liên tục kèm theo các đòn đánh thường và liên tục lùi về. Trong Liên Quân Mobile không có vị tướng nào thả diều tốt bằng Valhein ở thời điểm hiện tại vì khi sử dụng kỹ năng Valhein sẽ được tăng tốc chạy rất nhiều tối là 60%. Những mục tiêu không có khả năng đuổi bắt hoặc muốn bắt cũng khó bởi nội tại thợ săn của Valhein kích hoạt trừ tà liên tục là đối phương không thể nào di chuyển được.

Bên cạch đó những đối thủ bị dính phải lối đánh này khi thấy Valhein hết máu sẽ băng trụ giết và bị Valhein giữ chết luôn trong trụ thì đó gọi tắt là thả thính. Đối phương bay vào trụ sẽ ăn ngay ulti full dame phép của Valhein lập tức lên bảng đếm số.

GIỮ VỊ TRÍ TỐT TRONG GIAO TRANH

lienquan

Đối với một người chơi xạ thủ thì việc giữ vị trí trong giao tranh là một việc còn quan trọng hơn cả tính mạng vì nếu bạn giữ vị trí tốt sẽ thắng luôn cả giao tranh đó và không có mục tiêu nào có thể tiếp cận được bạn. Với một Valhein lên Phép nhiều như thế này + với tầm sử dụng kỹ năng xa thì những mục tiêu muốn áp sát vào Valhein cũng phải đắn đo suy nghĩ vì ulti của Valhein full phép có thể giết chết một Nakroth hay Zuka full đồ. Khi sử dụng ulti thì ngay lập tức Valhein sẽ được tăng 60% tốc chạy và 48% tốc đánh kèm với dòng phi tiêu số 5 trên hình giúp cho Valhein có thể rút lui nhanh chóng và không hề tổn thất gì trong 3s.

CÂN TEAM LÀ MỘT ĐIỀU DỄ DÀNG

lienquan

Khi bạn lên full phép thì kỹ năng Valhein sử dụng đều gây dame cực lớn đặc biệt là ulti nếu đối phương nhảy vào giao tranh cùng một lúc thì Valhein sẽ tung ulti đầy uy lực của mình ra và tăng hơn 50% tốc đánh để kích hoạt nội tại thợ săn gây dame liên tục vào mục tiêu. Phải nói là khi lên phép kỹ năng do nội tại hay kỹ năng đều được xuất hiện liên tục vì tốc đánh quá nhanh vì vậy Valhein nên lên món vuốt hung tàn thứ 4 để giúp cho Valhein có tốc đánh siêu nhanh và tốc chạy siêu tốc để giữ vị trí kích hoạt nội tại.

Trong giao tranh Valhein chỉ cần đợi mục tiêu áp sát hoặc tự động tiếp cận mục tiêu bằng cách stun và kèm theo ulti sau đó lập tức rút lui. Nếu đối phương không có khống chế cứng sẽ rất khó bắt được Valhein.

Bài viết khác
Bình luận
Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×