Vainglory

Vainglory
- Thể loại: MOBA
- NPH: Super Evil Megacorp
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 13/11/2014
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[Vainglory] Mua tướng gì khi “Lần đầu tiên làm chuyện ấy” với 8000 Glory?

Tác giả: Guide Game

Vainglory được coi là một trong những Game Mobile ít “hút máu” người chơi nhất, tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với công cuộc “cày cuốc” trong game của bạn cũng trở nên gian nan hơn. Các tướng trong game được phân bố ở 2 giá: 6000 & 8000 Glory và thường những tướng có mệnh giá 8000 Glory sẽ thu hút được sự chú ý và tin dùng để leo rank nhiều hơn. Câu hỏi đặt ra là: Trong lần tích được 8000 Glory đầu tiên, nên đầu tư mua tướng nào cho “đáng đồng tiền bát gạo”?

glory-vainglory

NHỮNG TƯỚNG 8000 GLORY PHÙ HỢP TRONG LẦN MUA ĐẦU TIÊN:

Dưới đây chỉ là danh sách tham khảo, các bạn đừng ném đá nha:

1. Alpha:

alpha-2

Đây là Hero đầu tiên mà mình mua với giá 8000 Glory trong game và cho đến bây giờ mình vẫn không hề hối hận khi đã mua nó bởi Alpha vẫn rất bá để leo rank. Đầu tiên phải kể đến ngoại hình rất “chất chơi anh người dơi” của Alpha với chiếc mặt nạ bí ẩn gợi cho bạn nhớ đến chiếc mặt nạ của tên sát nhân trong series phim kinh dị SAW. Bộ kỹ năng của Alpha cũng vô cùng khó chịu khi có Prime Directive có thể tiếp cận đối thủ từ rất xa và Core Charge với tầm sử dụng trung bình cùng thời gian hồi chiêu ngắn giúp Alpha có thể lao vào mục tiêu một cách liên tục. Gần như đối thủ sẽ không thể chạy thoát với khả năng đu bám gây ức chế của cỗ máy này. Điều làm cho Alpha có thể tự tin lao vào mà không cần lên đồ chống chịu đó chính là nội tại Infinite Reboot – giúp cho Alpha về cơ bản là có 2 mạng trong trò chơi, câu kéo rất nhiều thời gian cho đội của bạn để làm điều gì đó có ích!

Các bạn có thể tham khảo Guide Alpha tại ĐÂY

2. Ozo:

guide-ozo

Để ý một điều là gần như tựa game Moba nào cũng cố gắng đưa hình ảnh Tôn Ngộ Không vào game: Ở Dota2 và HoN là Monkey King, Liên Minh Huyền Thoại là Ngộ Không, Liên Quân Mobile là Wukong và ở Vainglory thì đó chính là Ozo. Khỉ thì game nào cũng bá do ảnh hưởng bởi phần nào về hình ảnh thần thông quảng đại của hắn ta trong Tây Du Ký nên đừng lấy làm lạ khi Ozo cũng có sức mạnh khá “OP” trong game và rất đáng cái giá 8000 Glory phải bỏ ra. Three-Ring Circus gần như là kỹ năng đầu trận mạnh nhất trong trò chơi ở đầu trận đấu khi cho phép Ozo tấn công đến 3 lần với 3 trạng thái khác nhau trong khi đó Acrobounce gia tăng cho Ozo sự cơ động vô bì và sát thương đột biến ở lần nhảy thứ 3. Nếu đối thủ có những kiểu tướng cơ động khó áp sát như Vox thì cũng đừng lo, Bangarang có thể “truy cùng diệt tận” hắn ta dù hắn đã cố gắng chọn một vị trí an toàn trong giao tranh.

Các bạn có thể tham khảo Guide Ozo tại ĐÂY

3. Vox:

guide-vox

Nếu bạn thích chơi vị trí sát thương chủ lực để gánh đội thì không thể không bỏ 8000 Glory để mua Vox. Mặc dù cũng có khá nhiều chủ lực tay dài đáng chú ý khác trong Vainglory nhưng nhìn chung, Vox vẫn là cái tên đáng để “chọn mặt gửi vàng” nhất dù cho hắn ta từng rất nhiều lần hứng chịu các được nerf không nương tay từ đội ngũ phát triển Vainglory. Vox có hầu hết mọi thứ mà một chủ lực hằng ao ước: Cực cơ động với Sonic Zoom giúp chọn vị trí tốt, có cả khống chế diện rộng từ Pulse để giữ chân hoặc thả diều mục tiêu, DPS (Damage per Second) thuộc hàng khủng nhất game với khả năng đánh dấu Resonance vào nhiều mục tiêu… Nhìn chung Vox không có điểm yếu, có chăng hẳn sẽ đến từ việc hắn ta đòi hỏi người có kỹ năng tốt để chơi mà thôi.

Các bạn có thể tham khảo Guide Vox tại ĐÂY

4. Grumpjaw:

lapdog

Có thể nhiều bạn sẽ hoài nghi về lựa chọn này, nhưng tin mình đi – Grumpjaw là một trong những lựa chọn đi rừng vô cùng mạnh và khó chịu ở thời điểm hiện tại. Nội tại Living Armor cung cấp cho Grumpjaw khả năng trâu bò đến “khó hiểu” lên đến 30% giảm sát thương ở số stack tối đa (WTF???) Vừa trâu chó, Grumpjaw cũng có lượng sát thương không hề nhỏ với kỹ năng Hangry giúp tăng sát thương vật lý cũng như tốc độ đánh cho bản thân. Thế nhưng kỹ năng làm nên tên tuổi của Grumpjaw cũng như sự ức chế cho đối thủ chính là Ultimate Stuffed, với kỹ năng này Grumpjaw sẽ “nuốt trọn” kẻ địch và hắn ta chẳng hề có thể làm gì ngoài việc loay hoay trong bụng con Grumpjaw đói ăn này. Với thời gian “bỏ tù” lên đến 3 giây kèm một đống sát thương nhận phải khi nhả ra, sẽ không quá khó hiểu nếu bạn bị hội đồng từ đội Grumpjaw hay đứng trước ngay thềm trụ của đội hắn ta khi vừa chỉ kịp nhìn thấy… ánh sáng mặt trời!

Các bạn có thể tham khảo Guide Grumpjaw tại ĐÂY

5. Grace:

grace-skin

Mặc dù được ra mắt cách đây không lâu, thế nhưng Grace đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của những người chơi vị trí Captain (Đội trưởng) bởi bộ kỹ năng hỗ trợ vô cùng bá đạo của cô ta. Sở hữu toàn diện các kỹ năng mà một đội trưởng cần có: Khống chế đến từ Benedition và Holy Nova, che chắn bảo vệ đồng đội nhờ tấm khiên thánh cũng như kỹ năng hồi máu bá đạo Divine Intervention, Grace cũng không phải quá lo lắng về vấn đề sát thương nhờ Retribution, gần như Grace quá hoàn hảo trên mọi phương diện và mặc dù ở bản cập nhật vừa rồi cô nàng này đã bị giảm một chút sức mạnh nhưng chừng đó có lẽ là chưa đủ để khiến Grace hết hot trong cả đấu rank hay thi đấu chuyên nghiệp. Ngoài ra bộ ngoại trang Valkyrie Grace vừa ra mắt cũng vô cùng đẹp (ảnh trên), động lực để bạn mua Grace và quẩy đấy!

Các bạn có thể tham khảo Guide Grace tại ĐÂY

  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300

29-08-2017

×