Vainglory
- Thể loại: MOBA
- NPH: Super Evil Megacorp
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 13/11/2014
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[Vainglory] Hướng dẫn chơi và Cách lên đồ Krul

Tác giả: Guide Game

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG KRUL VAINGLORY:

Là một trong những cái tên hàng đầu trong khả năng chiến đấu tay đôi, Krul mặc dù không được chú ý nhiều tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng Krul vẫn là một lựa chọn tốt trong các trận đấu xếp hạng tầm trung trở xuống do khả năng Carry của Krul cực tốt. Cùng thành thục Krul qua bài viết dưới đây nào!

guide-krul

II. THÔNG TIN CHI TIẾT TƯỚNG VÀ BỘ KỸ NĂNG CỦA KRUL:

1 Thông số tướng Krul (Theo cấp độ 1 – 12):

krul
Máu: 643 – 1501
Năng lượng: 220 – 506
Giáp vật lý: 25 – 86
Giáp phép: 25 – 86
Vật lý: 77 – 147
Tốc độ tấn công: 100% – 136%
Tầm xa: 1.5
Tốc độ chạy: 3.4

2. Thông tin kỹ năng Krul:

shadows-empower-me SHADOWS EMPOWER ME (PASSIVE)

Krul được tiếp thêm sức mạnh từ bóng tối sau khi đứng yên trong bụi trong 1.5 giây. Một khi được tiếp sức mạnh, Krul sẽ tăng 2 tốc độ di chuyển và đòn đánh cơ bản của hắn sẽ làm chậm đối thủ đi 40% trong 2.5 giây.

dead-mans-rush DEAD MAN’S RUSH

  • Năng lượng tiêu hao: 45/50/55/60/65
  • Thời gian hồi chiêu: 8/8/8/8/7 giây.

Krul lao đến mục tiêu và gây sát thương.

  • Kích hoạt Dead Man’s Rush sẽ tạm thời cho Krul một lượng lá chắn.
  • Kỹ năng này gây các hiệu ứng của đòn đánh cơ bản.
  • Sát thương đòn đánh cơ bản: 160%
  • Sát thương phép: (+70% Tỉ lệ phép)
  • Máu chắn: 100/180/260/340/420 (+125% tỉ lệ phép)
  • Thời gian: 3 giây.
spectral-smite SPECTRAL SMITE

  • Năng lượng tiêu hao: 45/50/55/60/65
  • Hồi chiêu: 13/12.5/12/11.5/10 giây.

Krul kích nổ tất cả stack Weakness tích được trên một mục tiêu, hồi lại máu dựa trên số lượng stack được tiêu thụ.

  • Bị động: Đòn đánh cơ bản & kỹ năng sẽ gây hiệu ứng Weakness lên kẻ địch (tối đa 8 stack). Mỗi stack sẽ giảm 6.2% sát thương của mục tiêu và tăng lượng hút máu của Krul lên nạn nhân.
  • Sát thương: 100/150/200/250/350 (+50% tỉ lệ phép)
  • Sát thương/Stack: 20/35/50/65/95 (+20% tỉ lệ phép)
  • Hồi máu: 40/60/80/100/140 (+35% tỉ lệ phép)
  • Hồi máu/Stack: 15/20/25/30/40 (+20% tỉ lệ phép)
  • Hút máu/Stack: 12.5%.
from-hells-heart FROM HELL’S HEART

  • Năng lượng tiêu hao: 55/70/85
  • Hồi chiêu: 65/55/45 giây.

Krul rút thanh Hellrazor từ ngực hắn và phóng nó đến hướng được chọn. Thanh kiếm sẽ bay về lại với Krul. Nếu thanh kiếm trúng một hero địch, nó sẽ gây sát thương và làm choáng, sau đó làm chậm mục tiêu.

Sát thương cùng thời gian làm choáng sẽ tăng theo khoảng cách mà thanh kiếm đã đi được trước khi trúng mục tiêu:

  • 50% khi ở ngay trước mặt.
  • 100% khi ở phạm vi tối đa
  • 150% khi ở phạm vi bay về
  • Sát thương: 350/500/650 (+100% tỉ lệ phép)
  • Thời gian làm chậm: 3/3.5/4 giây
  • Thời gian làm choáng: 1.8/2/2.2 giây.

III. THỨ TỰ NÂNG SKILL CHO KRUL TRONG VAINGLORY:

krul-tkn

  • Nâng tối đa kỹ năng Spectral Smite đầu tiên vì đây là kỹ năng tạo nên khả năng solo và dồn damage bá đạo của Krul
  • Tiếp theo đó là tối đa Dead Man’s Rush nhằm lấy thêm khả năng tiếp cận cũng như một lượng khiên chống chịu cho Krul
  • Cuối cùng là From Hell’s Heart

IV. CÁCH LÊN ĐỒ CHO KRUL:

1. Trang bị khởi đầu cho Krul:

swift-shooter
Swift Shooter: Gia tăng thêm tốc độ đánh cho Krul để tích stack được tốt hơn.

halcyon-potion
Halcyon Potion: Gia tăng thêm khả năng hồi phục đầu trận cho Krul.

2. Giày cho Krul:

journey-boots
Journey Boots: Gia tăng thêm khả năng di chuyển và kích hoạt lại sớm hơn khi tấn công sớm hơn.

3. Những trang bị cần thiết cho Krul:

breaking-point
Breaking Point: Là một DPS thì đây là trang bị gần như không thể thiếu.

tornado-trigger
Tornado Trigger: Gia tăng thêm nhiều tốc độ đánh cũng như tỉ lệ và sát thương chí mạng cho Krul.

crucible
Đảm bảo rằng bạn sẽ không bị ai “quấy rầy” khi đang lao vào tích stack đối thủ.

metal-jacket
Metal Jacket: Đơn giản là bổ sung thêm sức phòng thủ cho Krul

 shiversteel
Shiversteel: Hỗ trợ thêm khả năng khống chế vốn đã là sự thiếu thốn để Krul giữ chân mục tiêu.

V. CÁCH CHƠI KRUL VAINGLORY:

1. Cách chơi Krul giai đoạn đầu trận:

  • Như bao tướng khác, thì việc farm rất là quan trọng nên farm vẫn là việc chính cần phải làm. Khi chơi Krul thì bạn không nên combat ở đầu game, vì Krul cực kì yếu ở thời điểm này. Nên tốt nhất khi farm xong đợi quái đầu, nên biến về nhà mua đồ để farm tiếp đợt 2 hoặc lên gank đối thủ ở đường chính.
  • Mẹo nhỏ: Khi farm 2 quái nhỏ gần shop bạn có 2 lựa chọn:
  • Kéo về rồi farm, ko mua đồ ở shop để tránh giao tranh
  • Bỏ và lên đường chính để gank đối thủ

2. Cách chơi Krul giai đoạn giữa và cuối trận:

  • Giữa game là lúc mà Krul đã đạt lv6, thời điểm mà Krul đã lên một tầm cao mới. Lúc này thì việc đi gank hoặc combat rừng sẽ thường xuyên hơn, nên bạn cần núp bụi thường xuyên để tạo nội tại và nếu dùng tốt nội tại bứt tốc này, để làm chậm tốc độ di chuyển của địch và sử dụng các kỹ năng thì sẽ kết liễu đối phương một cách dễ dàng
  • Mẹo nhỏ khi lên gank:
  • Nấp bụi 1 giây để tạo nội tại.
  • Lao lên mục tiêu kết hợp với skill 1 để đồng thời deal dame.
  • Tấn công đổi phương và đợi khi nào hơn 4 stack skill 2 thì dùng để kết liễu đối phương.
  • Nấp vào bụi và dùng tốt nội tại, cố gắng giết được damage chính càng nhanh càng tốt. Không thì cố gắng nhây trong combat để có thể giúp damage chính của đội được xả đạn thoải mái.
  • Nội tại từ skill 2 của Krul – Spectral Smite, nên cào cấu đến khi đổi phương còn ít máu rồi dùng để kết liễu trong một đòn duy nhất.

3. Video cách chơi Krul:

  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200

29-08-2017

×