Uncharted 4 Bị Dời Đến Mùa Xuân Năm 2016

Tác giả: Guide Game

Uncharted 4 Bị Dời Đến Mùa Xuân Năm 2016

Nhà sản xuất Naughty Dog nói rằng họ cần nhiều thời gian hơn để có thể đáp ứng được sự kì vọng lớn từ người hâm mộ.

uncharted_4_a_thiefs_end_game-wide

Sony đã dời ngày ra mắt của tựa game Uncharted 4 đến tận mùa xuân năm 2016, thông tin chính thức cũng đã được công bố từ công ty. Neil Druckmann và Bruce Straley, giám đốc điều hành của Naughty Dog, nói rằng điều này là vô cùng cần thiết để đảm bảo tựa game của họ có thể đáp ứng được kỳ vọng mà những fan hâm mộ đã chờ đợi trên hệ máy Playstation 4.

“Kể từ khi chúng tôi trình chiếu cho các bạn đoạn gameplay đầu tiên của Uncharted 4: A Thief’s End, câu chuyện và cốt truyện cũng như chính trò chơi đã trở nên hòa lẫn vào nhau nhiều hơn, và nó khiến chúng nhận ra rằng tựa game này thậm chí còn đầy tham vọng hơn những gì mà chúng tôi đã tưởng tượng”- cả 2 người cùng nói.

Uncharted 4

Với độ chi tiết nhân vật thế này, khó khăn là điều không tránh khỏi

“Sau khi dành nhiều năm trời với nhân vật Nathan Drake, anh ấy có ý nghĩa rất nhiều với đội ngũ làm game chúng tôi, và nó nói với chúng tôi rằng những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của anh ấy không thể chỉ làm hời hợt được. Tựa game này xứng đáng được nhận từng chi tiết , sự kiên nhẫn chính xác và lối kể chuyện đặc sắc mà Naughty Dog luôn được biết đến.”

“Vì vậy chúng tôi đã phải ra một quyết định khó khăn, đó là đẩy ngày ra mắt của game đi. Cho chúng tôi thêm vài tháng nữa và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng Uncharted 4: A Thief’s End không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn cao của đội ngũ làm game, mà nó còn sẽ làm thõa mãn cả những kì vọng của người hâm mộ với tên tuổi Naughty Dog của chúng tôi.”

uncharted_4_a_thiefs_end_game-wide

Uncharted 4 lúc đầu được nhắm sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm 2015, mặc dù Sony chưa bao giờ thông bao ngày ra mắt chính thức. Việc chậm trễ này có thể thấy là dấu hiệu cho những khó khăn và thử thách của những nhà làm game để có thể đưa sản phẩm của họ đi đến chất lượng của thế hệ công nghệ next gen mới. Không chi Uncharted 4, rất nhiều tựa game AAA khác cũng đã lùi này phát hành gồm Driveclub, Bloodborne, The Witcher 3, Watch Dogs, và Batman Arkham Knight.

Cả Neil Druckmann và Bruce Straley đều nói rằng họ hiểu sự thất vọng của người hâm mộ khi phải dời ngày ra mắt game:

“Cám ơn vì sự kiên nhẫn của các bạn, chúng tôi biết việc chờ đợi sẽ khiến các bạn giận, nhưng bạn sẽ thấy nó sẽ hoàn toàn xứng đáng khi chúng tôi cung cấp những thông tin tiếp theo về Uncharted 4 vào năm sau”

Kynam Van

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×