Ubisoft phát hành miễn phí những tựa game nào nhân kỉ niệm 10 năm?

Tác giả: Nahmi3

Để vinh danh ngày kỷ niệm 10 năm, Ubisoft sẽ phát hành miễn phí Assassin’s Creed IV Black Flag từ ngày 12/12 đến 18/12. Không chỉ vậy, World in Conflict cũng được miễn phí bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 11/12. Cả hai tựa game này chỉ được phát hành trên PC cho người sử dụng Uplay.

Ubisoft phát hành miễn phí những tựa game nào nhân kỉ niệm 10 năm?

Ubisoft cho biết: “Đã 10 năm kể từ khi phát hành trò chơi chiến thuật thời gian thực World in Conflict, chúng tôi muốn tri ân khách hàng bằng cách cho phép các game thủ có thể tải trò chơi này cũng như bản mở rộng (Soviet Assault) miễn phí. Ngoài ra, đây cũng là ngày kỷ niệm lần thứ 10 của trò chơi Assassin’s Creed kể từ phiên bản đầu tiên, vì vậy bạn còn có thể nhận được Assassin’s Creed IV Black Flag miễn phí.”

Ubisoft phát hành miễn phí những tựa game nào nhân kỉ niệm 10 năm?

Được phát triển bởi Ubisoft Massive, World in Conflict là 1 tựa game RTS mang tính lịch sử lấy bối cảnh Liên Xô xâm chiếm Hoa Kỳ vào cuối những năm 1980. Bạn sẽ trong vai trò chỉ huy quân đội Hoa Kỳ được giao nhiệm vụ với các đơn vị không quân và không quân trong các cuộc đụng độ khác nhau ở Hoa Kỳ. Tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của quân đội bạn, sau đó tận dụng chúng trong quá trình bạn chiến đấu trên chiến trường phá huỷ ở chế độ solo hoặc chế độ nhiều người chơi.

Đoạn trailer của World in Conflict

World in Conflict đã được phát hành cho PC vào năm 2007. Trò chơi này sau đó đã được phát hành trên PS3 và Xbox 360. Phiên bản mở rộng Soviet Assault sau đó được phát hành vào năm 2009 làm cho game thủ hồi tưởng đến trò chơi Cold War trong 1 môi trường thực tế đầy kịch tính. “Các thành viên trong Massive Entertainment đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng họ đang mang cho người chơi những nội dung tuyệt vời nhất trong World in Conflict” – John Parkes, giám đốc tiếp thị của Ubisoft EMEA cho biết vào tháng 1 năm 2009.

Ubisoft phát hành miễn phí những tựa game nào nhân kỉ niệm 10 năm?

Trong Assassin’s Creed IV Black Flag, bạn là Edward Kenway – tên cướp biển đầy tham vọng đang muốn gây dựng danh tiếng của mình trên những vùng biển Caribbean bằng cách sử dụng thuyền của mình giữa các hòn đảo để rình rập, cướp bóc, tấn công tàu của đối phương và lặn dưới những con sóng để tìm kho báu bị mất. Trò chơi sẽ càng lúc càng trở nên lôi cuốn khi những xung đột xảy ra.

Đoạn trailer của Assassin’s Creed IV Black Flag

Ubisoft đã phát hành Assassin’s Creed IV Black Flag vào năm 2013. “Với hero mới và thiết lập mới, chúng tôi đang tạo ra trò chơi Assassin’s Creed táo bạo và độc nhất vô nhị, đồng thời vẫn giữ nguyên những điều cốt yếu nhất đã làm cho nó trở thành 1 trò chơi được yêu thích” Yves Guillemot, giám đốc điều hành Ubisoft còn nói thêm: “Assassin’s Creed IV Black Flag được xây dựng rất thực tế, khắc nghiệt và thú vị của 1 kỷ nguyên huyền thoại và tất cả những điều này sẽ gây phấn khích tột độ những fan hâm mộ lâu năm cũng như những người mới đến”.

Ubisoft phát hành miễn phí những tựa game nào nhân kỉ niệm 10 năm?

Để nhận miễn phí World in Conflict bạn cần phải sở hữu tài khoản Uplay. Bạn có thể đăng ký tài khoản Uplay tại ĐÂY và tải phần mềm Uplay về PC tại ĐÂY. Sau khi sở hữu tài khoản Uplay bạn có thể truy cập vào đường link sau để bắt đầu nhận game: https://free.ubisoft.com/promotions/world_in_conflict/12/

Giftcode Guidegame
    ×