Tựa game giải trí Light a Way chính thức ra mắt cộng đồng game

Tác giả: SieuNhan

Mới đây, tựa game giải trí Light a Way đã chính thức được ra mắt cộng đồng game. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc, học hành căng thẳng.

(Light a Way trailer)

Bối cảnh trong Light a Way được lấy ở thế giới kì ảo với những sinh vật thần tiên vô cùng đáng yêu. Khi tham gia game, người chơi sẽ hoá thân thành một nàng tiên “fairy” với nhiệm vụ ảo hộ khu vừng, ngăn cản và chiến đấu với những con quái vật đang có ý định xâm chiếm cánh rừng của bạn.

Light-a-Way-4

light-a-way-2
(Khi tham gia game, người chơi sẽ hoá thân thành một nàng tiên “fairy” với nhiệm vụ ảo hộ khu vừng)

Light a Way xây dựng gameplay Clicker cuộn cảnh màn hình ngang, và nhiệm vụ của người chơi đó là phải chiến đấu với vô số quái vật hung dữ. Hệ thống điều khiển trong game vô cùng đơn giản với các thao tác chạm trên màn hình để thi triển những phép thuật và chiêu thức của nhân vật. Ngoài ra, dể gia tăng các chỉ số sức mạnh, người chơi còn có thể nâng cấp kỹ năng và trang bị cho nhân vật của mình, giúp đối phó với những con quái vật hung hãn dễ dàng hơn đang chờ đợi ở các màn sau.

Light-a-Way-3

(Người chơi còn có thể nâng cấp kỹ năng và trang bị cho nhân vật của mình)

Light a Way sở hữu nền đồ hoạ 2D đơn giản. Hình ảnh các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương, các hiệu ứng trong game cũng được chăm chút mang lại những gam màu huyền ảo đầy mãn nhãn hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thoải mái, thú vị.

Giftcode Guidegame
    ×