Vainglory
- Thể loại: MOBA
- NPH: Super Evil Megacorp
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 13/11/2014
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[Truyện Vainglory] Cách chăm sóc chó cưng Grumpjaw Lapdog mỗi ngày

Tác giả: Guide Game

“Lapdog” Grumpjaw KHÔNG PHẢI là một con chó hư, nó chỉ rất to lớn và luôn đói bụng mà thôi. Bạn cũng sẽ luôn đói bụng nếu có một thân hình to lớn đến vậy. Nó sẽ là con chó NGOAN … nếu ở trong đội của bạn. Nó sắp xuất hiện và bạn sẽ được sở hữu một con Grumpjaw của riêng mình!

lapdog

NHỮNG THAY ĐỔI VỀ TRANG PHỤC GRUMPJAW LAPDOG:

 • Thiết kế lại trang phục theo tạo hình giống chó Bulldog Pháp.
 • Thẻ tên và Bộ dây đai đầy gai lớn tạo cho nó vẻ ngoài dữ tợn.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CHÓ CƯNG GRUMPJAW LAPDOG:

lapdog-2

Grumpjaw Lapdogs là giống chó đặc biệt và cũng cần phương thức chăm sóc đặc biêt không kém. Một khi được quan tâm, chăm sóc đầy đủ, loài Grumpjaw sống rất tình cảm và trung thành với chủ (trừ tiếng ngáy lớn và rắm to ra thì mọi thứ vẫn ổn). Grumpjaw rất dễ bị cảm lạnh cho nên cần chuẩn bị “bộ cánh” ấm áp cho chú chó của bạn mỗi khi thời tiết trở nên ẩm ướp, khó chịu.

Cách cho ăn

Giống chó Grumpjaw là loài chó to khỏe, vạm vỡ với cái bụng không đáy, do vậy cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng dành riêng cho Grumpjaw theo chỉ định của bác sỹ thú y và giữ thức ăn dành cho chó tránh xa khỏi tầm với của nó. Nhiều người thậm chí phải xây kho để giấu hết thức ăn đi nếu không sẽ nằm yên vị trong dạ dày Grumjaw háu đói.

Cách chải chuốt

Grumpjaw rất lầy lội cho nên cần khá nhiều công sức làm đẹp cho chú chó của bạn. Cần mát xa và rửa mặt chúng mỗi ngày, đặc biệt ở phần mắt và tai để tránh nhiễm trùng. Cũng cần chải răng và ngà của chúng ít nhất 1 lần 1 tuần nếu bạn không muốn cả phòng bị ô nhiễm bởi hơi thở nồng nặc phả ra từ mõm chú chó yêu quý của bạn. Bộ lông cần được chăm sóc bởi sữa tắm làm từ tinh dầu nguyên chất. Nếu bạn không to con cho lắm thì nên sắm dây thừng, roi da hay cũi để làm đẹp cho chú chó khổng lồ dễ thương của bạn.

Cách huấn luyện

Huấn luyện Grumpjaw cũng dễ dàng như huấn luyện chó con. Grumpjaw khá nghe lời nhưng đôi khi cũng rất ham chơi và bướng bỉnh. Hãy dạy nó thành một quý ông lịch lãm thay vì cố gắng quát tháo nó vì kết cục sẽ là vài cái đèn vỡ hay dọa chết khiếp lũ trẻ con hàng xóm. Hãy dạy bảo từ cái nhỏ nhất, sai lầm nhỏ của một chú Grumpjaw sẽ là mớ hỗn độn khổng lồ đối với chủ. Với bài vượt rào, các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng mảnh sân để xe ưa thích của bọn chúng. Không nên sử dụng đồ gặm hay dây kéo vì nó sẽ nhai nát mấy thứ đấy và sẽ xuất hiện chứng đau bụng, khó tiêu.

Cách giao tiếp, chơi đùa

Grumpjaw cực kỳ thích ra ngoài chơi, bất kể nơi nào cũng có thể là sân chơi của nó. Mốt dắt chó đi dạo hay đi shopping với xích đá quý và xe đẩy thời trang đang lên ngôi trong thời gian gần đây. Một vài chủ shop sẽ cấm Grumpjaw vào nhưng điều đó không quan trọng lắm vì Grumpjaw trưởng thành sẽ không thể vào nổi các cửa hàng nhỏ.

Ngoài ra Grumpjaw còn rất thích được âu yếm vuốt ve và luôn nhảy lên lưng mỗi khi chơi đùa với chúng. Nhưng hãy cẩn thận chút vì một vài trường hợp gãy xương do Grumpjaw vui quá đà với chủ.

Chưa biết về Grumpjaw có thể xem qua trước video ở dưới nha (nhớ bật Phụ đề nhé)

Bài viết khác
Bình luận
Giftcode Guidegame
 • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
  36 / 500
 • Kiếm Khách 3D
  4 / 200
 • Au Mobile VNG
  42 / 300
GuideGame
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!
[Boardgames] Fearsome Floors – Căn hầm đáng sợ!

29-08-2017

người chơi sẽ cố gắng chạy thoát khỏi 1 căn hầm với sự có mặt của 1 con quái vật đáng sợ. Mỗi lượt trôi qua, người chơi lại phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi cảnh bị quái vật truy đuổi và không biết lúc nào mình sẽ trở thành bữa tối cho nó...[...]

×