[Truyện Liên Minh Huyền Thoại] The Endless War – Phần 16

Tác giả: Guide Game

Guide Viktor AP Mid Liên Minh Huyền Thoại

TRUYỆN LMHT:  THE ENDLESS WAR

PHẦN 16

Hoàn toàn bàng hoàng và sửng sốt, Talon cố gắng dùng 2 tay ấn lên ngực của Lee Sin theo từng nhịp rồi lại áp tai vào cổ Lee Sin, nhưng vẫn không hề có gì xảy ra. Hơi thở của Lee Sin đã tắt, mạch không còn và tim thì đã ngừng đập, không còn dấu hiệu của sự sống. Talon đứng dậy nhìn xung quanh căn phòng giam, nhưng chẳng có gì bất thường cả, thật là vô cùng khó hiểu, chỉ mới phút trước hắn còn thoi thóp thì bỗng nhiên lại tắt thở, lẽ nào là do thuốc độc của Cassiopeia đã gây ra. Nghĩ như vậy một lúc, rồi Talon tháo xích trên tay và chân của Lee Sin ra, bỏ xác Lee Sin nằm còng queo trên nền đá lạnh.

Talon bước ra khỏi phòng rồi đi đến gần cái giá treo đuốc, hắn kéo cái giá xuống để lộ ra một cái ông nghe nhỏ gắn sâu bên trong. Talon cầm lấy nó rồi đưa lên miệng, nói:

– Urgot, một cái xác tù nhân nữa chuẩn bị đưa xuống chỗ ngươi, mau xuống đó rồi xử lý đi.

Talon chờ 1 lúc nhưng không có tiếng trả lời, hắn liền hỏi to:

– Urgot, ngươi đâu rồi?Ngươi có nghe đó không?Có chuyện gì. . . . ?

– Tôi sẵn sàng rồi thưa ngài.

Giọng nói máy móc trầm của Urgot vang lên, Talon cất cái ống nghe vào hốc tường rồi đi vào lại căn phòng. Hắn lôi xác của Lee Sin ra ngoài, kéo theo một dòng máu dài trên nền đất, đến một cái ô hình vuông có nắp sắt, Talon nhấc chiếc nắp lên, lộ ra một cái ống hôi hám cũ màu theo thời gian, hắn đang nhấc Lee Sin, chuẩn bị ném xuống dưới thì bỗng nhiên hắn dừng lại. Rồi bất ngờ, Talon vòng tay qua đầu và bẻ cổ của Lee Sin, vang lên một tiếng “rắc” đến rợn người, khiến cái đầu của Lee Sin lặc lìa trên cổ.

– Giờ thì đúng là ngươi chết rồi đấy.

Rồi Talon ném Lee Sin xuống cái ô tăm tối, đóng sập nắp, chùi vết máu trên ống tay rồi đi ra khỏi hành lang tăm tối, khóa lại cửa phòng giam, tắt đi ngọn nến rồi biến mất vào bóng đêm của căn hầm.

Xác của Lee Sin rơi mãi trong cái ống sắt cũ, đập vào những bức tường đá dọc 2 bên như một con rối vô tri, và rồi ánh sáng lờ mờ hiện ra cuối cái ống, hiện rõ dần 1 cái mán to lớn bằng gỗ. Cái xác rớt 1 cái “bịch” vào cái mán gỗ lớn, ánh sáng từ những ngọn nến cũ hắt lên thân thể không thể nào thảm hơn được nữa của Lee Sin, cổ gãy, chân bị xé nát, miệng dính độc và chỗ nào còn lại cũng bê bết máu.

– Chậc chậc, tên nhóc Talon đó, đúng là đồ kĩ tính, tim ngừng đập mà hắn còn bẻ cổ cho được.

Viktor tiến tới chỗ Lee Sin, nhấc nhẹ cái cỗ gãy của Lee Sin lại một chút, rồi hắn quét dọc Lee Sin bằng cánh tay máy, kiểm tra tổn thương của cơ thể Lee Sin.

– Ít ra thì hắn chỉ bẻ cổ chứ không cắt cổ ngươi. Ha ha ha, Urgot, mau lấy cái xác của hắn, xóa hết dấu vết rồi đi ra khỏi đây, ta sẽ chờ ngươi bên ngoài nhà lao, và cẩn thận với cái xác đó đấy.

Viktor hất tay về phía Urgot rồi hắn đi ra khỏi căn phòng, đóng cánh cửa lại, bật lại chế độ tàng hình rồi bay dọc hành lang ra khỏi đó. Urgot tiến đến chỗ Lee Sin, nhấc Lee Sin lên bằng cánh tay không phải dao, đưa vào trong bụng của mình, xác Lee Sin nằm gọn trong đó, rồi Urgot chậm chạp tự khâu lại lớp da giữa bụng mình, hoàn toàn dấu đi Lee Sin bên trong.

Urgot nặng nề nhấc cái mán gỗ lên, đóng chặt lại cái ô mà Lee Sin vừa rớt xuống, tẩy đi vết máu của chính hắn rồi đi ra khỏi căn phòng, bỏ lại những cái xác người tanh tưởi và căn phòng ngột ngạt.

 
************************************

Viktor đứng chờ bên ngoài nhà lao, cạnh hắn là chiếc máy bay mà hắn đã đến, sẵn sàng cất cánh rời khỏi đây.

– Thưa ngài Viktor, Urgot đã đến.

Tên lính gác thông báo với Viktor. Viktor không nhìn lại, hắn đưa cây gậy về phía chiếc máy bay, khiến cánh cửa máy bay mở ra và 2 động cơ rú lên. Viktor bước lên rồi lách mình vào trong, đợi Urgot chậm chạp lê bước theo sau, cánh cửa đóng lại rồi máy bay cất cánh, hoàn toàn tự động, không cần ai điều khiển. Chiếc máy bay bay lên thật cao rồi xoay 1 vòng bay đi êm vút, xa khỏi thành ban Noxus, chìm vào những đám mây trên cao và ánh nắng rực rỡ.

Viktor nhấc cây gậy lên rồi cắm xuống một cái ô trên sàn, ngay lập tức, một chiếc bàn dài màu trắng thủy tinh hiện ra từ dưới sàn rồi nâng lên, Viktor xoay cây gậy, khiến nó phát sáng màu xanh rồi ngay lập tức, bên cạnh chiếc bàn hiện ra một hộp thiết bị y tế hiện đại.

– Được rồi Urgot, đặt người bạn của chúng ta lên đây.

Urgot xé toạc lớp chỉ vá víu cẩu thả rồi lấy Lee Sin ra, đặt lên trên chiếc bàn, ngay lập tức, nó rực sáng rồi hiện ra cơ thể của Lee Sin bằng những hình ảnh X- quang, cho Viktor thấy xương, cơ, nội tạng bên trong của Lee Sin.

– Rồi rồi, để ta xem nào. Gãy cổ, xương sườn, chân và tay, gan bị dập, phổi ngập máu, não tràn dịch, mất máu quá nhiều, máu đông dồn 60% cơ thể. Không tệ lắm.

Viktor chậc lưỡi, đưa tay mở hộp y tế rồi lấy ra 2 ống tiêm màu xanh, một ống cắm vào giữa ngực, ông kia cắm vào cổ họng Lee Sin, cánh tay máy của Viktor thì tự quay tít, bôi những dung dịch nhừa nhựa khắp ngươi Lee Sin, khiến cho những vết thương từ từ liền lại và cầm máu ngay lập tức. Sau khi bơm hết 2 ống dung dịch màu xanh vào người Lee Sin, Viktor mở một màn hình máy tính lên rồi thực hiện nhiều mệnh lệnh và kĩ thuật phức tạp.

Một tiếng “píp píp” vang lên nhỏ nhỏ rồi càng lúc càng to hơn. Trên màn hình, những dòng điện màu đỏ nhấp nhô lên xuống, những con số hiện ra, Viktor vừa xem xét vừa tiêm vào những loại dung dịch khác nhau.

– Nhịp tim đã có, vậy là tốt, giờ chỉ cần chờ cho các nano- bot nối liền khung xương và khôi phục nội tạng nữa là xong.

Viktor đứng thẳng người rồi đi về phía đầu máy bay, chiếc bàn mà Lee Sin đang nằm từ từ hạ xuống rồi thu thành một chiếc hộp kính, trên hộp ghi số %  quá trình cơ thể của Lee Sin đang được hồi phục.

Viktor ngồi xuống chiếc ghế, một màn hình nhỏ hiện lên trước mặt hắn.

Singed, ngươi có ở đó không?

Một bóng người hiện ra trên màn hình, đó là một người đàn ông mặc áo thí nghiệm màu trắng, trên tay cầm một chiếc kẹp bút và đeo mặt nạ kín miệng.

– Ông Viktor, tôi đây, công việc ở Noxus thế nào rồi thưa ông.

– Đúng như kế hoạch dự kiến, và thậm chí là còn tốt hơn ngoài mong đợi, ta sẽ cho ngươi biết cụ thể hơn khi về đến Zaun, Rumble đã hoàn thành xong “nó” chưa?

– Thưa ông, tôi không biết nữa, lúc ông đi đến Noxus, tên lùn đó đã đi đến Piltover mà không thông báo cho ai cả.

– Hừm, bọn Yordle đó luôn là những kẻ nhỏ thó lừa lọc đáng ghét không thể tin cậy, ta sẽ giải quyết chuyện này. Được rồi, ta sẽ gặp ngươi sau.

Viktor chợt định tắt màn hình nói chuyện đi thì bỗng có tiếng gọi lớn vang lên, tiếng hớt hải rồi cuối cùng hiện lên trên màn hình.

– Viktor, Viktor!!! Ông sẽ không tin chuyện này đâu, cái “đó” , cái vật “đó” , chúng tôi vừa tìm thấy một thứ không thể tin được, ông phải xem ngay.

Bóng người đang nói với Viktor bị che khuất bởi bóng Singed, nên không biết đó là ai, và rồi người đó khệ nệ bưng một chiếc bình lớn chứa một dung dịch màu trắng, bên trong đang nổi lềnh bềnh vật gì đó.

Viktor nhìn sát vào chiếc bình, giọng nói bằng máy của hắn cũng không thể che dấu sự phấn khởi ngạc nhiên và sửng sốt.

– Cái đó là. . . Không thể tin được. . . Thật không thể tin được. . . .

Bên trong chiếc bình thủy tinh đang tỏa khí lạnh, một bàn chân người đang nổi lềnh bềnh trong cái dung dịch màu trắng, bên cạnh là một chiếc giày màu đen viền đỏ, khắc 1 gia huy màu vàng, Gia huy của hội Kinkou.

Xin các độc giả đón đọc tâp tiếp theo vào Thứ Năm – 12/3/2015

Member Kynam Van của Guide Game

Mọi bài viết, mẩu chuyện, bộ truyện về Liên minh xin vui lòng gửi về hộp thư  guidegame. vn@gmail. com. Cám ơn các bạn đã tham gia 

Mọi bài viết, mẩu chuyện, bộ truyện về Liên minh đăng trên Guidegame. vn  xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.  

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME. VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame. vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame. vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

 

 

 

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×