Top 5 tướng mạnh nhất đường King Kong ở meta mùa 5

Tác giả: Optimus

Xin chào các kiện tướng!

Hôm nay Guidegame sẽ đến với top 5 những vị tướng mạnh nhất đường king kong ở meta mùa 5. Cách phân biệt xếp hạng bằng chấm điểm giữa khả năng dọn lình và khả năng thắng đường. Hãy cùng chúng tôi đến với top 5 này nhé.

1.Ryoma

ryoma

Xem hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Ryoma tại đây.

Ryoma có được đẳng cấp ở đường King kong khả năng ép đường cực kì khó chịu với lượng dame mạnh đến mức không ngờ. Nội tại và ulti hồi khá nhanh thuận tiện cho khả năng dọn dẹp lính cũng như tấn công mục tiêu khi một bao bổ đôi dính vào đối thủ, những vị tướng có tên tuổi ở mùa 4 đều phải chấp nhận đánh kèo dưới vì nếu gặp Ryoma biết cách chơi thì rất khó tiếp cận last hit lính để kiếm tối đa lượng vàng. Khi Ryoma được đảm bảo farm lẫn cướp rừng thì rất ít vị tướng nào có khả năng cản được combo hai chiêu thức hạ gục một đối thủ của Ryoma, xạ thủ rất sợ bị Ryoma tiếp cận vì chưa kịp di chuyển đã ăn ngay choáng và ulti mất hơn 2/3 máu phải rút về liền. Về farm thì Ryoma có thời gian giảm hồi chiêu khá tốt đến từ trang bị vì thế chiêu ulti hồi rất lẹ nên quét dọn lính cực kì nhanh, tốc độ dọn lính của Ryoma cũng thuộc đẳng cấp của những vị pháp sư chuyên def nhà như Kahlii hay Preyta.

Chấm điểm Ryoma:

  • Khả năng thắng đường: 9
  • Khả năng farm: 9

2.Superman

super-man

Xem hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Superman tại đây.

Superman nổi tiếng là vị tướng khó điều hướng nhất trong Liên Quân, nhưng để đáp lại việc khó điều hướng thì Superman được ban một sức mạnh của thần hủy diệt ở ngay lv 1. Ở ngay giây thứ 25 đến 45 Superman chỉ cần hai lần đẩy đủ khiến cho mid chết ngay lập tức và di chuyển về lane king kong nhanh mà không mất một con lính nào. Những vị tướng thích tay đôi nhưng không thể chạm hoặc phá được trạng thái phi hành của Superman thì rất khó có thể hạ gục con quái vật này, mỗi đòn tấn công sử dụng đều rất uy lực khiến cho đối phương nhiều lần phải đánh ở kèo dưới. Khả năng gom mục tiêu của Superman tốt nên farm lính đối với Superman rất dễ dàng, chỉ cần một đẩy là có thể dọn được sạch lính ở đường king kong và đi phụ lane khác giao tranh. Các bạn có thể thấy Superman phải tập luyện thật nhiều mới có khả năng thắng đường được đối phương, chỉ cần một pha dừng lỗi của Superman cũng khiến anh chàng này mất khỏi trạng thái phi hành và ngậm hành ngay lập tức.

Chấm điểm cho Superman:

  • Khả năng thắng đường: 8
  • Khả năng farm: 9

3.Airi

airi

Xem hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Airi tại đây.

Airi là vị tướng an toàn nhất ở đường king kong, chính nhờ khả năng an toàn tuyệt đối của mình nên Airi âm thầm trở thành sát thủ gánh team. Ở những phút đầu khả năng thắng đường Airi không bằng Superman hay Ryoma nhưng khả năng farm sau đó rút về an toàn của Airi không thể chê vào đâu được, cô nàng này bắt đầu áp đảo đối phương từ lever 4 trở đi khi đủ sức để quật ngã những đối thủ khó nhằn như Ryoma hay Zuka. Nhờ độ cơ động và nhanh nhẹn của mình Airi được đánh giá là vị tướng farm nhanh nhất ở đường King Kong, Airi sẽ dùng tiền để đè chết đối thủ, khi Airi đã ra tay thì team đối phương sẽ bị thọt cả 3 người là roam, rừng và cả người solo đường King Kong.

Chấm điểm cho Airi:

  • Khả năng thắng đường: 7
  • Khả năng farm: 10

4.Lữ bố

lu-bo

Xem hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ lữ bố tại đây.

Tướng free nhưng không phế, đây là câu nói chuẩn dành cho Lữ bố. Các bạn thường thấy những thứ được cho miễn phí thường sẽ không bao giờ ngon nhưng với Lữ bố lại là một chuyện khác, chiến thần solo bậc nhất trong liên quân và solo đường King kong cũng có lợi thế khá tương tự. Lữ bố thắng đường nhờ khả năng hổ báo của mình nhưng đó cũng là con dao hai lưỡi khiến cho Lữ bố không được đánh giá cao, nếu đánh phong cách ôm chết một đường thì Lữ bố chắc chắn là trùm vì khả năng cân hai đến ba người đối với Lữ bố là một chuyện hết sức là bình thường. Lữ bố farm cũng tương đối lẹ bằng các chiêu thức lướt của mình và push trụ bằng ulti hút máu, do có khả năng hồi phục của mình nên Lữ bố không cần phù về quá nhiều để có thời gian cướp rừng cũng như farm ké lane khác.

Chấm điểm cho Lữ bố:

  • Khả năng thắng đường: 8
  • Khả năng farm: 8

5.ZUKA

zuka

Xem hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Zuka tại đây.

Zuka được xem là ông hoàng hết thời khi cuối mùa 3 và đầu mùa 4 Zuka đã làm mưa làm gió trên các BXH cũng như các trận đấu rank. Từ khi bị neft lại hai lần và những vị tướng đường king kong khác nổi lên phản kháng thì Zuka không còn được ưa chuộng như trước do solo đường hầu như toàn thua. Sức mạnh của Zuka thì vẫn vậy nhưng do Zuka rất dễ bị bốc hơi và bị Alice bắt bài quá nhiều nên Zuka khó giữ được phong độ của mình khi thọt, kỹ năng của Zuka giúp cho chú gấu này farm cũng tương đối nhanh, nếu quá xanh thì Zuka vẫn là Zuka của ngày nào vẫn bá đạo vẫn gánh team. Nhưng với một meta mới thì Zuka gần như thua hoàn toàn với những vị tướng kể trên về cả solo lẫn farm vì Zuka không còn được di chuyển tự do như ở thời đại sát thủ.

Chấm điểm cho Zuka:

  • Khả năng thắng đường: 6
  • Khả năng farm: 8
  • Ngạo Kiếm Vô Song 2
    13 / 300

×