TOP 5 TƯỚNG FARM NHANH NHẤT TRONG LIÊN QUÂN MOBILE

Tác giả: Optimus

Xin chào các kiện tướng!

Hôm nay Guidegame sẽ đi đến top 5 những vị tướng farm nhanh nhất trong Liên Quân Mobile. Các bạn nghĩ rằng những vị tướng farm nhanh nhất đa phần sẽ là sát thủ đi rừng như Nakroth hay Butterfly hoặc một số vị tướng pháp sư quét lính nhanh như Natalya thì các bạn đã không biết đến những vị tướng Guidegame sẽ nêu dưới đây. Những vị tướng farm cực nhanh trong bài viết này thường là những vị tướng có kỹ năng AOE tốt hoặc không sử dụng mana nên họ tha hồ sử dụng kỹ năng mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Hãy cùng đến với top 5 tướng farm nhanh nhất Liên Quân Mobile nhé.

FENNIK – THỢ SĂN VÀNG

fennik

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ FENNIK TẠI ĐÂY.

Vị trí thứ nhất thuộc về xạ thủ Fennik với khả năng farm rừng siêu nhanh coi rừng như nơi ở của mình vì Fennik đi lane rất yếu nhưng một khi đã vào rừng là tốc độ farm rất nhanh. Không cần đến roam rừng mà Fennik đã có tốc độ quét rừng tương đương với cả rừng và roam của đối phương, rồng lớn vừa mới xuất hiện trên bản đồ thì chỉ cần khoảng 10s sau là con rồng lập tức mất dạng vì chỉ cần một người phụ cùng với combo của Fennik là rồng lên bảng đếm số. Fennik cũng lặng lẽ cướp rừng tốc độ nhanh đến chóng mặt hay push trụ mặc cho đối phương có mặt ở đó hay không, chúng ta chỉ cần không để mắt tới Fennik một thời gian ngắn thôi là chú sóc này đã có một lượng trang bị cực kì ổn định và tiêu diệt tất cả mục tiêu nào muốn tấn công đồng đội của Fennik.

VIOLET – THÁNH CHÍ MẠNG

Violet-1

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ VIOLET TẠI ĐÂY.

Chí mạng là yếu tố giúp cho Violet đứng vị trí thứ 2 những vị tướng farm nhanh nhất Liên Quân. Sỡ hữu cho mình một tỷ lệ chí mạng khá ảo diệu cùng với khả năng cường hoá đạn gây dame lên mục tiêu cực nhanh giúp cho Violet có thể quét quái rừng cực nhanh, khi Violet farm ở ngoài lane thì chỉ cần bắn theo một đường thẳng dính tất cả lính cùng một lúc thì không tới 3s có thể dọn sạch quái của lane đó. Khi lên được thánh kiếm thì quái rừng nhỏ Violet chỉ cần đụng nhẹ kèm theo chí mạng là con quái đó phải lên bảng đếm số, giết người cũng được tính là một trong những yếu tố giúp lượng vàng tăng nhanh thì Violet sau khi farm rừng xong sẽ ra cấu rỉa máu đối phương kèm theo đó là push trụ, nếu đối phương còn không chịu về thì Violet sẽ dứt điểm và kiếm thêm vàng về cho mình, tiếp theo đó sẽ là trụ 1 ở ngoài giúp cho Violet có lượng tiền cao nhất team.

AIRI – CỖ MÁY FARM TIỀN ĐƯỜNG KING KONG

airi

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ AIRI TẠI ĐÂY.

Vị trí thứ 3 là Airi, Airi vừa có thể đi rừng vừa có thể đi đường King Kong, Airi sẽ trở thành cỗ máy farm khi đi đường King Kong và cầm theo trừng phạt, bước đầu của Airi rất dễ dàng vì cô nàng này có 3 lần lướt cùng với trừng phạt thì cướp rừng ở giai đoạn đầu với Airi là rất bình thường, có thể nguyên cả một trận đấu cánh rừng đường King Kong của đối phương sẽ trở thành rừng của Airi vì Airi ra vào rất tự do, nếu có đối phương bắt chỉ cần bật ulti sau đó chạy rồi lướt là không có ai có thể đuổi kịp. Một trong những yếu tố giúp cho Airi farm nhanh chính là nội tại mỗi đòn đánh thường sẽ hồi thời gian kỹ năng Kiếm khí và Airi không sử dụng mana nên Airi có thể sử dụng skill liên tục mà không ngại mất mana. Với một Airi mang trừng phạt thì rừng của đối phương hay chim ánh sáng hoặc dơi quỷ đều nằm gọn trong tay của Airi, khi đủ lever 4 thì Airi có thể xông pha giết người một cách dễ dàng để gia tăng lượng tiền mình đang có. Nếu một Airi chăm farm thì tiền sẽ dẫn xa so với những vị tướng đi rừng khác.

ZUKA – MỘT BỔNG LÊN THIÊN

zuka

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA TẠI ĐÂY.

Vị trí thứ 4 là Zuka, không như những vị tướng trên Zuka là một chất tướng thiên về đánh nhau để kiếm vàng, sau khi giết được đối phương thì Zuka có thể tự do farm lính ở đường King Kong. Khi quái rừng đứng trên một đường thẳng thì Zuka chỉ cần một bổng cùng đòn đánh thương là đủ khả năng quét sạch lính và đây cũng là lí do giúp cho Zuka quét lính lẹ sau đó di chuyển xuống lane Rồng để giết người. Nói về giết người không ai có thể nhanh tay bẳng Zuka vì chỉ với một combo nhẹ nhàng tiễn đưa đối phương lên bảng đếm số, nếu Zuka đã xanh thì đối phương khó mà chặn được khả năng farm của Zuka. Chỉ có điều Zuka ít mang theo trừng phạt nên không thể farm nhanh như những vị tướng có trừng phạt vì nếu Zuka không quét dơi hay chim ánh sáng cẩn thận sẽ bị cướp tại chỗ mà Zuka không hề hay biết. Muốn chặn được Zuka farm thì chỉ có kéo 2 đến 3 người nếu không chỉ feed mạng cho Zuka xanh thôi nhé.

KAHLII – PHÁP SƯ DỌN QUÁI NHANH NHẤT LIÊN QUÂN

kahlii

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ KAHLII TẠI ĐÂY.

Vị trí cuối cùng thuộc về Kahlii chứ không phải Nakroth vì Kahlii có thể nằm ở vị trí đầu tiên nếu một người chơi nào biết cách di chuyển tốt, Kahlii bản chất có lượng dame phép cao cùng với nội tại đánh xuyên qua lính giúp cho Kahlii có thể farm cực lẹ, không những thế Kahlii còn có tốc chạy khá nhanh nên dễ dàng di chuyển qua các lane khác để farm nếu đồng đội bỏ đợt lính đó, Kahlii không được pick nhiều như trước đây nhưng không thể phủ nhận việc Kahlii farm cực tốt nếu biết cách di chuyển cẩn thận. Cô nàng này là một trong những vị tướng def nhà khỏe nhất Liên Quân vì chỉ cần đặt vòng lời nguyền cùng với trượng băng thì lính tự chết chứ không cần phải động tay vào đánh lính. Trong giao tranh tổng Kahlii chỉ cần bằng vàng của rừng đối phương là xác định giao tranh tổng là thua liên tục.

    ×