Tổng quan và cách chế tạo [Phiếu mở rộng trang kỹ năng] BNS

Tác giả: An Nguyen

Tổng Quan:

Phiếu mở rộng trang kỹ năng dành cho các class thường xuyên thay đổi bảng kỹ năng của mình.

Ví dụ: Pháp sư có 2 bảng kỹ năng

  • Hệ lửa sát thương lớn nhưng đơn mục tiêu
  • Hệ băng sát thương ít hơn nhưng đa mục tiêu ( quét lính cực nhanh)

Chuyển đổi giữa 2 hệ giúp bạn dễ dàng tham gia các phụ bản. Tuy nhiên vấn đề là có nhiều lúc bạn không có thời gian để đổi lại skill khi vẫn đang phải vật vã với mấy con boss. Bạn có thể dùng phiếu mở rộng trang kỹ năng. Nó hoạt động tương tự như Vệ hồn của bạn click cái là thay đổi. Không cần  phải chuyển hệ rồi cài đặt lại bảng kỹ năng

Vậy cái này kiếm ở đâu??

Hiện tại chỉ có thể chế tạo Phiếu mở rộng trang kỹ năng thông qua xưởng chế tạo của bang hội.

Yêu cầu: Cấp bang hội 5 trở lên.

Người nhận: Bang chủ hoặc phó bang.

Vì vậy khi bạn cần chế tạo hãy liên hệ bang chủ hoặc phó bang của bạn. Nên tìm một bang uy tín có gruop chat dễ nói chuyện.

mo-rong-trang-ky-nang


Nguyên liệu:

linh-thach

Linh Thạch x250

  • Mua tại cửa hàng F5
  • Mở rương Linh Thạch chiến trường rực rỡ bằng chìa khóa cuồng phong lấp lánh ( Cửa hàng thanh long/500 thanh long)
nguyet-thach

Nguyệt thạch x100

  • Mua lại từ người chơi khác
  • Cày 300 bột nguyệt thạch ở đồng linh thạch nhiệm vụ nhặt xác và lụm thiên thạch. Chế tạo bằng xưởng bang hội
  • Mở rương Nguyệt Thạch chiến trường rực rỡ bằng chìa khóa cuồng phong lấp lánh ( Cửa hàng thanh long/500 thanh long)
huy-hieu-phe-phai

Huy hiệu phe phái x10

  • Làm nhiệm vụ phe phái
da-ho-linh-thach

Đá hổ linh thạch:

  • Mua ở cửa hàng thanh long/1k thanh long + 1 mảnh vỡ bảo tố
bi-thuat-that-truyen

Bí thuật thất truyền x20

  • Làm nhiệm vụ vượt phụ bản 50 trở lên
  • Mở rương củ chuối 6k đậu.
huy-hieu-naksun

Huy hiệu naksun x25

  • Chùi tháp võ thần tầng 9-15f

Trang chủ: http://www.bladeandsoul.com/en/

Trang chủ BnS Garena: https://bns.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

Giftcode Guidegame
    ×