Tổng hợp Ngọc bổ trợ Chuẩn Nhất cho Top 5 vị tướng Hot Nhất để leo rank cuối mùa!

Tác giả: Jus

Giai đoạn cuối mùa đã gần kế, chỉ còn chưa tới 1 tuần nữa là mùa giải 2017 chính thức khép lại. Giai đoạn này chính là thời điểm ” nóng ” nhất trong năm khi các game thủ dồn hết sức lực cày rank để có được bậc Xếp hạng cao nhất khi mùa giải kết thúc. Nắm bắt được điều đó, Guidegame xin phép được hỗ trợ các game thủ bằng cách đưa ra 5 bảng ngọc Bổ Trợ cho 5 vị tướng mạnh nhất ở 5 vị trí, giúp bạn leo rank cực nhanh! Hãy cùng tìm hiểu nhé.

I. Đường Trên – Cho’gath

Ngọc tím Bậc III: Giáp Ngọc tím Bậc III: Giáp sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho Cho’gath. Do khi thi đấu ở Đường Trên sẽ gặp phải không ít những vị tướng Đấu sĩ như Jayce, Renekton, Fiora … Nên việc có thêm giáp sẽ giúp Cho’gath giảm thiểu đi rất nhiều sát thương từ đòn đánh và kĩ năng của kẻ địch.

Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh để tung ra các đòn đánh thường nhanh hơn. Đặc biệt là khi Cho’gath sử dụng kĩ năng Phóng Gai (E) Phóng Gai (E).

Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp sẽ bổ sung thêm nhiều máu cho Cho’gath ở giai đoạn cuối trận, cường hóa thêm sức chống chịu và sức mạnh cho các kĩ năng.

Cuối cùng là Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật để tăng thêm 1 ít sát thương cho các kĩ năng của Cho’gath ở giai đoạn đầu trận.

II. Đi rừng – Jarvan IV:

Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh sẽ là sự ưu tiên hàng đầu dành cho J4 ở vai trò đi Rừng. Cộng thêm tốc độ đánh để ăn quái rừng nhanh hơn cũng như tấn công kẻ địch nhiều hơn.

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý là chỉ số không thể thiếu dành cho 1 Đấu Sĩ như J4.

Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp để giảm thiểu đi sát thương từ quái rừng và kẻ địch. Giúp J4 tiết kiệm máu kha khá ở giai đoạn đầu trận.

Còn lại là Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ đánh. Càng nhiều tốc độ đánh thì tốc độ ăn rừng của J4 càng được đẩy mạnh và khả năng tay đôi với đối phương càng được gia tăng.

III. Đường Giữa – Galio:

Đầu tiên chúng ta sử dụng Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật để gia tăng thêm sát thương cho các kĩ năng của Galio.

Tiếp theo sẽ là Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép, giúp các kĩ năng của Galio dễ dàng xuyên qua lớp kháng phép của kẻ địch.

Còn ở ngọc vàng, ta sẽ sử dụng 4 viên Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp để giảm thiểu sát thương từ các đòn đánh thường từ tướng, còn lại là 5 viên Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp để thêm 1 ít chống chịu ở giai đoạn cuối trận.

Cuối cùng là Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép. Sử dụng hết 9 viên để tăng mạnh kháng phép cho Galio để tăng thêm sát thương cho nội tại và khả năng chống chịu từ các kĩ năng phép của kẻ địch khi đi đường.

IV. Xạ Thủ – Tristana:

Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc tím Bậc III: Tốc độ đánh là sự lựa chọn ưu tiên. Là một Xạ Thủ thì tất nhiên chỉ số Tốc độ đánh là không thể thiếu rồi, giúp Tristana bắn nhanh hơn để ăn lính và tấn công kẻ địch hiệu quả hơn.

Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý Ngọc đỏ Bậc III: Sát thương vật lý thêm 1 chỉ số không thể thiếu dành cho Xạ Thủ để tăng thêm sát thương trong giai đoạn đi đường.

Ở ngọc vàng, ta sử dụng 5 viên Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp để giảm thiểu sát thương từ các đòn đánh của kẻ địch và 4 viên Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp để tăng thêm 1 ít máu ở giai đoạn cuối trận.

Cuối cùng là 4 viên Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép để khắc chế các kĩ năng phép của đối phương. 5 viên ngọc còn lại là Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc xanh Bậc III: Tốc độ đánh, càng nhiều tốc độ đánh càng giúp Tristana mạnh mẽ hơn ở giai đoạn đi đường.

V. Hỗ Trợ – Leona:

Là một Hỗ trợ đỡ đòn, mở giao tranh nên Ngọc tím Bậc III: Giáp Ngọc tím Bậc III: Giáp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho lối chơi lao vào của Leona.

Kế tiếp là Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh Ngọc đỏ Bậc III: Tốc độ đánh để hỗ trợ thêm cho Leona mỗi khi lao vào kẻ địch và tấn công bằng các đòn đánh thường. Viên ngọc này cũng giúp ích rất nhiều nếu bạn chơi Leona sử dụng điểm Then Chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu!

Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp và Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp Ngọc vàng Bậc III: Máu theo cấp sẽ tăng độ chống chịu cho Leona khi đi đường cũng như giao tranh với kẻ địch.

Cuối cùng là Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép Ngọc xanh Bậc III: Kháng phép, giúp Leona thoải mái đương đầu với những vị tướng SP cấu máu bằng kĩ năng phép như Lulu, Karma, Brand trong giai đoạn đi đường.

Hi vọng rằng 5 bảng ngọc này sẽ giúp các bạn có thêm ” bí kíp ” lận lưng để gia tăng khả năng chiến thắng trong các trận đấu Xếp hạng ở thời điểm cuối mùa giải này!

Giftcode Guidegame
    ×