Blade and Soul
- Thể loại: Nhập vai
- NPH: Garena
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 01/08/2017
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

Tổng hợp cách tìm Xu Naryu dễ dàng nhất trong Blade and Soul

Tác giả: An Nguyen

Nếu bạn đang chạy Q hằng ngày để kiếm xu naryu với giá tầm 2~4 xu mỗi Quest thì dẹp đi đọc bài dưới này nè. @@

Solo chiến hạm hải tặc đen hoặc lăng lưu đày.

rang-nanh-yeu-ma

Khi lên lv cao các bạn có thể trở lại 2 map này để có thể solo để lấy Răng nanh yêu ma và sừng hỏa ngục vương.

Tích tầm 200 cái đến chỗ quay số quay để nhận random 1 cái 1 xu naryu với mấy quà khác mà quà cùi nhất là cái xu rồi quay 10 lần hết 8 lần ra xu.

Địa chỉ quay

  • Răng Nanh Yêu Ma quay tại nhà trọ Yehara tại Đại Mạc
  • Sừng Hỏa Ngục Vương tại Làng Phong Đăng đồng bằng thủy nguyệt

Chạy nhiệm vụ phó bản 24 người chiến hạm Hải xà và cảng huyết sắc

cang-bong-mo

2 cái nhiệm vụ này chạy hỏi lâu 1 tí và cần người chơi tập trung. Nếu là người mới chơi bạn nên bỏ thời gian ra nguyên cứu mấy cái long mạch vàng ở đây.

  • Long mạch đỏ mặc định đưa tới boss cuối
    Poharan cho chiến hạm Hải Xà
    Người bí ẩn cho Cảng Huyết Sắc

Địa Điểm 2 map ở bến tàu nam-Cảng Bóng Mờ/Đồng Bằng Thủy Nguyệt.

Chạy Quest ở đây mặc định bạn sẽ được ít nhất 1 xu bạc trong quá trình chạy ăn boss sẽ nhận được từ 15-20 xu naryu nếu may măn

Đánh quái thú Đồng Bằng Phong Chi- núi sương bạc

DONG-BANG-PHONG-CHI

Tỷ lệ rơi của mỗi con quái ở đây là từ 2-3 xu Naryu con nào cũng có các bạn có thời gian rãnh rỗi ra đây đánh nhưng mà chỉ nên đánh 3 con sau đây thôi mấy con còn lại cả triệu máu 1 combo là chết.

  • [Cỏ tinh khổng lồ ] 325.000 máu
  • [Gấu nâu phàm ăn] 325.000 máu
  • [Đại long vảy] 325.000 máu

Chịu khó chạy tầm 30p đổi kênh liên tục khi hết quái bạn sẽ kiếm được cả khối xu Naryu trong thời gian ngắn đỡ phải lo ngại mấy cái nhiệm vụ chạy mệt mỏi mới đc 2-3 xu.

Khi chạy map này cẩn thận ở đây creep con nào cũng thuộc hàng khủng bố đấm phát chết luôn nên đi chỉ đánh 2 con nêu trên gặp mấy con còn lại né càng xa càng tốt.

dai-long-vay

Tàn Tích giai lệ

Map nhỏ trong tế đàn thiên mệnh/Giai Lệ/Núi Sương Bạc

Để vào được bạn cần chạy xong Quest chính ở đây mới vào được. Vào bạn nhận nhiệm vụ hàng ngày.

Map này sẽ có một chuỗi boss chạy theo vòng lập bắt nguồn từ việc chạy bảo vệ Vua khỉ Ogong đánh được boss sẽ rơi được rương rơi Random được tầm trung bình 7-8 xu 1 rương.

Chạy 1 vòng tầm 10p là bem xong com boss chính. Sau boss chính có thể chạy ra nhà trọ phong vân giết mấy con creep để nó mở boss ẩn bem lấy tiếp mấy rương.

Với 1 con bóng bọ cạp lâu lâu cũng ra lần chạy ra farm là được

Khu này nhiều người farm nên boss ra cũng nhanh.

Trang chủ: http://www.bladeandsoul.com/en/

Trang chủ BnS Garena: https://bns.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

    ×