[Tin Tức LMHT] Lộ diện các Bảng đấu CKTG: Tử Thần gọi tên Bảng D!

Tác giả: Guide Game

Như vậy là vào khuya hôm nay rạng sáng nay (11/09), lễ bốc thăm CKTG 2016 đã diễn ra với 16 đội thuộc 6 khu vực trên thế giới. GuideGame đã theo dõi đầy đủ và sau đây xin gửi đến bạn đọc kết quả, một vài đánh giá khách quan và dự đoán cơ hội đi tiếp của các đội tại CKTG năm nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!

cktg

1. Bảng A: ROX Tiger – G2 – CLG – ANX

1

Một bảng đấu khá nhẹ nhàng cho Rox Tiger khi những chú hổ xứ Hàn sẽ chỉ gặp trở ngại không đáng kể từ 3 đội còn lại. Rox Tiger gần như đã nắm chắc 80% một vé đi tiếp, chiếc vé còn lại phụ thuộc vào việc giữa G2 và CLG ai là kẻ ổn định hơn. Tuy nhiên cũng không nên xem thường ANX, đặc biêt là khi Stitxxay của CLG không có phong độ thực sự ổn định. Tuy vậy mong rằng chuyến tập huấn tại Hàn quốc vừa rồi của CLG sẽ cải thiện được điều đó.

2. Bảng B: FW – SKT T1 – IM – C9

2

Một bảng đấu phân ra 2 thái cực rõ ràng nếu xét trên phong độ và đội hình hiện tại, FW và SKT sẽ nằm ở cửa trên so với IM và C9. Đây cũng là một bảng đấu khá thú vị với sự hội ngộ của Impact (đường trên C9) và Faker (đường giữa SKT) nhưng không phải ở vị trí là những người đồng đội của nhau như tại CKTG Mùa 3 nữa. Mặc dù không có nhiều cơ hội cho IM và C9 nhưng với việc là một fan hâm một của Jensen và những người bạn, mình rất mong C9 sẽ lách qua khe cửa hẹp để cùng SKT (Có thể) đến với vòng Playoff.

3. Bảng C: EDG – AHQ – H2K -ITZ

3

Một bảng đấu khá dễ dàng cho đại diện đến từ Trung Quốc bởi so với mặt bằng chung, EDG đều vượt trội hơn ở tất cả mọi thứ so với 3 đội còn lại. Sẽ là đáng thất vọng nếu EDG không vượt qua được playoff, không những thế, họ cần phải có một kết quả tốt để khẳng định sức mạnh của mình. Về chiếc vé còn lại rất khó để nói khi cả AHQ, H2K và ITZ đều không quá chênh lệch nhau. Tuy nhiên, mình hy vọng AHQ sẽ có được chiếc vé này.

4. Bảng D: TSM – RNG – SSG – SPY

4

Đúng với cái tên D cùng với từ Death – đây xứng đáng được xem là bảng tử thần tại CKTG 2016 năm nay. Team Solo Mid đến từ Bắc Mỹ, Royal Never Give Up đến từ Trung Quốc, Samsung Galaxy của Hàn và tân binh Splyce – tân binh lần đầu tiên tham gia đã lọt vào CKTG nhờ màn trình diễn xuất sắc của mình. Rất khó để nói ai sẽ là người đi tiếp khi cơ hội chia đều 25% cho mỗi đội. Tuy nhiên với meta đang phụ thuộc khá nhiều vào đường giữa, mình hy vọng Bjergsen và các đồng đội của anh sẽ giành một vé đến với vòng play off mùa sau. Cái tên thứ 2? Xin nhường cho các bạn đánh giá!

Trên đây là kết quả và những đánh giá sơ lược các bảng đấu tại vòng CKTG 2016. Chi tiết về các đội và những đánh giá chuyên sâu sẽ có ở những bài viết sau. Hãy cùng chờ đón nhé!

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    8 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    2 / 200
×