[Tiền mùa giải 2018] Ngọc Tái Tổ Hợp – Hướng dẫn cách nâng Ngọc Tái Tổ Hợp dành cho Đỡ Đòn.

Tác giả: Jus

Cùng tìm hiểu xem những vị tướng Đỡ Đòn như Maokai, Cho’gath, Shen, Galio sử dụng ngọc Tái Tổ Hợp gì nhé!

Tiền mùa giải 2018 – Bảng NGọc Tái Tổ Hợp dành cho Đỡ Đòn

1. Nhánh Ngọc Chính – Ngọc Kiên Định:

+ Ngọc Siêu Cấp:

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng
Quyền Năng Bất Diệt Siêu Cấp Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp của bạn
lên 1 tướng sẽ:
+ Gây thêm sát thương bằng 3% máu tối đa của bạn
+ Hồi lại 1.5% máu tối đa của bạn và tăng vĩnh viễn máu
của bạn thêm 5
Tướng đánh xa chỉ nhận được 1 nửa hồi phục và sát
thương, máu nhận thêm chỉ 2.

Phân tích: Tương tự như điểm bổ trợ then chốt Quyền Năng Bất Diệt ở hiện tại, tuy nhiên nó lại có cộng thêm máu vĩnh viễn vô hạn mỗi khi tấn công vào tướng địch. Giúp cho những vị tướng Đỡ đòn giờ đây sẽ tăng mạnh sức chống chịu theo thời gian nhiều hơn.

+Ngọc cao Cấp

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng
Bền bỉ Cao cấp Tăng 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm với mỗi
phép Bổ trợ đang hồi chiêu.
Sau khi dùng Phép Bổ Trợ, cộng thêm 15% kháng
hiệu ứng và làm chậm trong 10s

Phân tích: Thêm Kháng hiệu ứng để giảm đi các hiệu ứng khống chế của kẻ địch vào bạn trong giao tranh tổng.

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng
Kiểm soát điều kiện Cao cấp Sau 10 phút cộng thêm 6 giáp và kháng phép.
Và tăng giáp và kháng phép thêm 5%.

Phân tích: Tăng mạnh giáp và kháng phép theo thời gian, kết hợp rất tốt với các trang bị gia tăng chỉ số chống chịu.

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng
Ngọn gió thứ hai Sơ cấp Sau khi chịu sát thương từ 1 tướng địch, hồi lại 4% máu đã mất của bạn trong 10 giây.

Phân tích: Tăng thêm khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường, rất cần thiết cho những vị tướng đi đường yếu hoặc gặp kèo trên.

2. Nhánh Ngọc Phụ – Ngọc Chuẩn Xác:

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng
Hồi máu vượt trộ Cao cấp 50% Hồi máu phụ trội chuyển thành 1 lá chắn giảm
dần, lá chắn tối đa bằng 30+ 8% máu tối đa của bạn.

Phân tích: Do các vị tướng Đỡ Đòn có chỉ số hồi phục khá lớn, nên sẽ tận dụng rất tốt công dụng của viên Ngọc Tái Tổ Hợp này, gia tăng thêm sức chống chịu cho bản thân.

Biểu tượng Tên ngọc Loại Công dụng
Huyền thoại:
Kháng hiệu ứng
Cao cấp Nhận được 5% kháng hiệu ứng cộng 3% với mỗi cộng dồn Huyền Thoại (tối đa 5)

Nhận được cộng dồn Huyền Thoại với mỗi 30 điểm kiếm được:

+ 20 điểm khi hạ gục tướng

+ 20 điểm khi hạ gục quái khủng

+ 4 điểm khi hạ gục quái to

+ 1 điểm khi hạ gục lính

Phân tích:  Càng nhiều kháng hiệu ứng càng giúp cho bạn có thể tiền sâu vào đội hình đối thủ mà không lo bị ăn các kĩ năng khống chế và nằm xuống tại chổ. Cũng như tránh việc bị Xạ Thủ của đối phương thả diều trong giao tranh do sự kém cơ động của bản thân.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    5 / 200
  • Au Mobile VNG
    43 / 300
×