Chung Kết Thế Giới 2017

[TIEBREAK BẢNG B CKTG] FNATIC GIÀNH CHIẾN THẮNG NGOẠN MỤC TRƯỚC IMMORTALS

Tác giả: rativaS

Fnatic và Immortals là 2 đội có số thời gian kết thúc trận đấu kém hơn so với GAM nên sẽ phải thi đấu TieBreak trước và đội tuyển thắng cặp đối đầu này sẽ gặp GIGABYTE Marines ở trận TieBreak quyết định.

I. CẤM/CHỌN:

fnc-banpick

CẤM:

  • Bên phía Fnatic loại bỏ đi những con bài chống chịu cực kì mạnh mẽ như: Jarvan, Sejuani và Gragas.
  • IMT cũng đáp trả bằng Xayah, Kalista của Rekkles và Syndra của Caps.

CHỌN:

  • FNC lựa chọn một đội hình có khả năng giao tranh nhỏ lẻ mạnh với Malzahar – Rek’sai và Cho’Gath. Bên cạnh đó là cặp đôi đường dưới an toàn Tristana – Janna.
  • Bên phía Immortals đáp trả lại đội hình của Fnatic với Trundle dùng để khắc chế Cho’Gath trong giai đoạn đi đường, Ezreal có thể tạo lợi thế sớm trong khu vực rừng, cặp đôi đường dưới khá mạnh về giữa và cuối trận Twitch – Lulu và đường giữa Ryze.

II. DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU:

3′. Chiến công đầu cho IMT

imt-first

Với lợi thế Ezreal khi đi rừng, Xmithie nhanh chóng ăn 2 bùa lợi và tiến thẳng lên khu vực đường trên – nơi mà Cho’Gath trong tay sOAZ đang đẩy lính khá cao. Với pha phối hợp rất tốt cùng Flame thì Xmithie lấy được luôn chiến công đầu dù sOAZ đã dùng Tốc biến.

15′. Pha đi lẻ phải nằm xuống chí mạng của Pobelter

fnc-pob

Sau khi 2 đội triển khai đội hình sau khi những cái trụ đầu tiên bị phá hủy, Fnatic có lợi thế hơn khi sở hữu được 2 trụ. Và trong một pha Pobelter đang định di chuyển xuống đường dưới thì lại bị Caps và Broxah bắt được, điểm hạ gục dành cho Caps. Khoảng trống nằm xuống của Ryze mở ra cho Fnatic cơ hội kiểm soát tầm nhìn khu vực đường giữa.

21′. Hai mạng hạ gục giành cho Fnatic và có được luôn con Baron

fnc-2mang

Tiếp tục là một pha kiểm soát tầm nhìn bắt lẻ khá tốt của các thành viên bên phía Fnatic, lần này là bộ đôi đường dưới của IMT phải nằm xuống trong một pha hớ hênh đẩy đường ở khu vực đường trên.

fnc-3r

Baron giành luôn cho Fnatic sau pha tổ chức bắt lẻ thành công đó, Xmithie dù có mặt nhưng cũng không thể làm gì hơn. Với con Baron này, Fnatic nắm giữ nhiều lợi thế để giành chiến thắng.

28′. Trận đấu kết thúc, chiến thắng giành cho Fnatic

fnc-end

Với cách biệt lớn kể từ khi có Baron, các thành viên Fnatic dễ dàng có được trụ bên phía Immortals và kết thúc trận đấu sau 28 phút, Fnatic sẽ gặp GAM trong trận đấu cuối cùng giành tấm vé thứ 2 bảng B vào Tứ kết.

Giftcode Guidegame
    ×