Blade and Soul
- Thể loại: Nhập vai
- NPH: Garena
- nền tảng: Esports
- Ra mắt: 01/08/2017
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

[Tanker Guide] Full mech Agoni [Thánh Điện Naryu] Blade & Soul

Tác giả: Guide Game

Nhìn thì thời gian giận dữ của boss khá khó khăn so với lượng máu của boss nhưng đây thực sự là boss dễ nhất ở cái thánh điện này vì có rất nhiều mech dùng để rút máu boss

Agoni

Tất cả đòn tấn công của Agoni đều để lại cho bạn một debuff 60s có thể cộng dồn Lightning Dragon ( Lôi Long), làm giảm tốc độ di chuyển

Vòng Lập thường:

1. Tán x2 + quất đuôi ( có thể block, gây hất ngã)
2. Tia sét năng lượng ( không thể block, gây choáng)
3. AoE sét đánh (Không thể Block, có thể CC, gây choáng)

Nếu Aggro đứng cách boss 9m hoặc hơn:

  • Agoni bắt lửa không thể block gây sát thương AoE
  • Agoni nhanh chóng nhảy lên tại chỗ, sau đó nhảy lần nữa vào người giữ Aggro, cả 2 đều gây  đẩy lùi và hất ngã

Mech 1:

Định kỳ boss lập lại các bước sau:

1. Nhảy dậm (Không thể block, gây hất ngã + đẩy lùi)
2. 1 tin nhắn cảnh báo “Agoni đang triệu hồi sấm sét”, bắn 3 bãi sét vào 3 người đứng xa nhất.
3. Sét bùng nổ toàn sân không thể block, gây sát thương đẩy lùi và hất ngã, kích hoạt debuff trên người gây sát thương lớn.

Sau mech đầu Tiên:

1. Nhanh chóng nhảy vào vị trí (Không thể block, gây hất ngã + đẩy lùi)
2. Nhảy vào người đứng gân nhất (Không thể block, gây hất ngã + đẩy lùi)
3. Băn 4 tia sét vào 3 người đứng xa nhất, tia thứ 4 trở về người thứ nhất.

Bạn sẽ không thấy cảnh báo ở mech này nếu ở chế độ khó.

Mech 2:

96%/66%/36%

Khi boss ở 96% boss nhảy vào giữa sân gây hất ngã, trên sân xuất hiện 10 cột thu lôi, cử 1 người đứng phía sau bên phải 1 trong các cột thu lôi.

Agoni bắn ra 2 chùm sét vào người đứng xa nhất, tốt nhất nên né. Sau khi bắn 2 chùm sét sẽ có thông báo, “Agoni bắn ra luồng sét” sau đó bắn vào người đứng xa nhất 1 tia sét, điện sẽ được chia cho các cột thu lôi gần đó. Sau đó nhảy vào người bị đánh dấu.

Boss sẽ thực hiện lại 3 lần, lần thứ 3 thay vì nhảy vào người xa nhất boss nhảy vào tanker.

NaryuSanctum_Agoni

Khi các cột thu lôi nhận được tia sét có thể nhất lên ném vào Agoni gây 3,000,000 sát thương chuẩn ( gần 2% máu tối đa) cộng dồn 1 điểm lên boss tối đa 12 điểm. Lần cuối cùng khi boss nhảy vào tanker block được boss sẽ kích nổ số điểm gây sát thương lớn cho boss. Nếu bạn thả tia sét xuống hoặc bị hất ngã, nó sẽ mất ngay lập tức. Nên cho 2 người (trừ Maker, vì boss sẽ nhảy vào marker gây hất ngã AoE) đi nhặt 1 tia sét, tanker nên nhặt 2 cái. Các người chơi nên kéo dài lượt ném để Stack trên người boss kéo dài đến lượt tiếp theo.

Lưu ý: ở 36% lượt thứ 2 sẽ có một kỹ năng AoE nên sử dụng kỹ năng Iframe ( kháng sát thương + hiệu ứng)

Trang chủ: http://www.bladeandsoul.com/en/

Trang chủ BnS Garena: https://bns.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

    ×