Game Mobile Mới

Tân binh Mobile Brutal Street 2 lần đầu lên sóng cộng đồng game

Tác giả: SieuNhan

Brutal Street 2 là một tựa game nhập vai chiến thuật cực thú vị trên mobile dành cho các game thủ. Game sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn và hào hứng.

Khi tham gia vào Brutal Street 2, người chơi sẽ được tham gia vào các băng đảng, và nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu để giành lấy lãnh thổ. Mỗi đội chơi sẽ có 4 thành viên tham gia và tạo thành một “băng đảng”. Các băng đảng sẽ tham gia vào hành trình chiến đấu bất tận để giành lấy địa bàn hoạt động cho mình.

Brutal-Street-2-1

(Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu để giành lấy lãnh thổ)

Brutal Street 2 sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng được phân chia thành các class khác nhau với kỹ năng riêng biệt. Người chơi sẽ được tự do điều khiển các nhân vật của mình từ di chuyển đến tấn công. Hệ thống kĩ năng và chuyển nhân vật được thiết kế gọn gàng ở góc phải màn hình để bạn rất dễ sử dụng và điều khiển.

Brutal-Street-2-4

(Brutal Street 2 sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng)

Để có thể cải thiện các chỉ số nhân vật, người chơi có thể thu thập thêm các trang bị rơi ra từ kẻ địch sau mỗi trận chiến. Bên cạnh đó, hệ thống chiêu thức của các nhân vật cũng sẽ được thay đổi tùy theo vũ khí mà bạn đang lựa chọn. Từ đó, các game thủ có thể thoả sức kết hợp dựa trên phong cách chiến đấu riêng của mỗi người.

Brutal-Street-2-5

(Để cải thiện các chỉ số, người chơi có thể thu thập thêm các trang bị rơi ra từ kẻ địch)

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể khám phá thêm các chế độ chơi khá thú vị như giải cứu con tin, đấu boss hay đơn giản là chiến đấu trong thời gian giới hạn cực kỳ đặc sắc. Nền đồ hoạ trong game cũng đã được cải tiến khá nhiều so với phiên bản trước đó trở nên màu sắc và bắt mắt hơn.

Brutal-Street-2-2

Brutal-Street-2-6

(Nền đồ hoạ trong game cũng đã được cải tiến )

Hiện tại, game chỉ mới xuất hiện trên nền tản Android. Game thủ IOS có lẽ chắc phải chờ 1 thời gian nữa để có thể trải nghiệm tựa game thú vị này.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    31 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    18 / 300
×