Street Fighter 5 Beta Chính Thức Được Thông Báo – Nhân Vật Mới Charlie Nash

Tác giả: Guide Game

Street Fighter V

Mới gần đây, CAPCOM đã thông báo kế hoạch cho đợt thử nghiệm beta online của tựa game mới nhất của họ, Street Fighter V cũng như lướt qua về sự trở lại của một nhân vật từng xuất hiện trong seri game này.

 

Thông tin về đợt thử nghiệm này cực kì ít và kín tiếng, nhưng Capcom đã nói rằng mục đích của việc này đó là bởi vì “ đây sẽ là bản thử nghiệm online lớn nhất và đầy tham vọng nhất mà seri này từng có trong lịch sử của nó ” . Bản beta thử nghiệm này sẽ ra mắt trên 2 hệ máy Playstation 4 và PC, mọi phản hồi của người chơi về bản thử nghiệm này khi nó ra mắt sẽ “rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo rằng Street Fighter V có thực sự là tựa game hấp dẫn từng có hay không”.

Street-Fighter-V-4

 

Những game thủ Bắc Mỹ sẽ được đảm bảo chơi thử bản beta này bằng cách đặt mua game trước. Ngày ra mắt bản thử nghiệm này vẫn chưa được công bố, cũng như Capcom cũng không hề cho biết thêm thông tin về thời gian để có thể chơi thử bản thử nghiệm này, hay liệu chế độ chơi đa nền giữa 2 hệ máy console và PC có được thử ngiệm luôn hay không, và tất nhiên là còn rất nhiều câu hỏi khác vẫn chưa nhận được câu trả lời từ Capcom. Chi tiết về bản beta và chính tựa game Street Fighter V sẽ được cung cấp thêm trong “ tương lai ” theo như một diễn đàn của Capcom.

Street-Fighter-V-2

 

Capcom cũng cho người hâm mộ được chiêm ngưỡng sự trở lại của một nhân vật cũ mà Capcom đã thông báo trước đây: Charlie Nash. Như các bạn có thể thấy ở video trên, Nash được nâng cấp một diện mạo mới mẻ và có phần lạnh lùng ấn tượng.

 

Street Fighter V được thông báo trước đây rằng sẽ phát hành độc quyền trên 2 hệ máy duy nhất, đó là Playstation 4 và PC. Ngày ra mắt của tựa game vẫn chưa được công bố.

Một vài Screenshot về Nash:

Street-Fighter-V-RealGamerNewz-Capcom

Street Fighter V

Street-Fighter-V-2

Kynam Van

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

 

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×