Sivir Guide mùa 8 – Ngọc tái tổ hợp và Hướng dẫn cách chơi Sivir xạ thủ cực kì bá đạo

Tác giả: rativaS

Ngọc tái tổ hợp cho Sivir

Mục lục
Chuẩn Xác

Bước Chân Thần Tốc

Tấn công và di chuyển cộng dồn điểm. Ở 100 cộng dồn, đòn đánh...

Đắc Thắng

Hạ gục hồi lại máu và cho thêm vàng.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh

Hạ gục kẻ địch để tăng vĩnh viễn tốc độ đánh

Tăng 18% tốc độ đánh

Mau Lẹ

Thủy Thượng Phiêu

Tăng tốc độ di chuyển và sát thương khi đi trên sông

- Nhánh ngọc chính

+ Ngọc siêu cấp mà Sivir Sivir cần khi sử dụng Chuẩn Xác Chuẩn Xác làm nhánh chính đó là Bước Chân Thần Tốc Bước Chân Thần Tốc ngọc này tương tự như then chốt cuồng huyết chiến tướng vậy - khi đủ 100 điểm thì đòn đánh tiếp theo sẽ có hút máu và tăng tốc độ chạy.
+ Bên cạnh Bước Chân Thần Tốc Bước Chân Thần Tốc - ngọc thiên về đi đường và hồi phục thì bạn cũng có thể lựa chọn Sẵn Sàng Tấn Công Sẵn Sàng Tấn Công để đi đường gây sát thương nhiều hơn cũng như mạnh hơn trong những pha giao tranh đường dưới 2 vs 2.
+ Viên ngọc thứ 2 mà chúng ta sử dụng đó là Đắc Thắng Đắc Thắng - giúp Sivir Sivir hồi phục máu khi tham gia hạ gục, lượng máu hồi phục lên đến 15%  máu đã mất.
+ Tiếp theo đó là Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, với mẫu xạ thủ cần tốc độ đánh như Sivir Sivir thì việc lựa chọn tốc độ đánh sau khi hạ gục đối phương là điều cần thiết.
+ Cuối cùng trong nhánh này là Nhát Chém Ân Huệ Nhát Chém Ân Huệ - ngọc này khá quan trọng cho Sivir Sivir để hạ gục nhanh kẻ địch dưới 40% máu.

- Nhánh ngọc phụ

+ Ngọc đầu tiên đó là Mau Lẹ Mau Lẹ - gia tăng khả năng di chuyển cho Sivir Sivir.
+ Ngọc cuối cùng sẽ là Cuồng Phong Tích Tụ Cuồng Phong Tích Tụ - cung cấp thêm sát thương vật lý mỗi khi trận đấu trôi qua 10p, trận đấu càng kéo dài thì sát thương vật lý cộng thêm càng nhiều.

Bảng kỹ năng cho Sivir

Mục lục
Bước Chân Uyển Chuyển (Nội Tại) Bu-mê-răng (Q) Nảy Bật (W) Khiên Chống Phép (E) Săn Đuổi (R)
Bước Chân Uyển Chuyển (Nội Tại) Nội tại
Bu-mê-răng (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Nảy Bật (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Khiên Chống Phép (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Săn Đuổi (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

- Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) là kỹ năng gây sát thương chính, farm lính cũng như cấu máu của Sivir Sivir nên ta cần nâng tối đa chiêu thức này đầu tiên.

- Nảy Bật (W) Nảy Bật (W) là kỹ năng tiếp theo trong bộ combo gây sát thương của Sivir Sivir nên cần được nâng tối đa thứ hai sau Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q), tuy nhiên ở level 1 nên ưu tiên cộng vào Nảy Bật (W) Nảy Bật (W) thay vì Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) để có thể gây áp lực đầu trận sớm hơn.

- Khiên Chống Phép (E) Khiên Chống Phép (E) đơn giản là kỹ năng giúp cho Sivir Sivir có khả năng kháng lại một chiêu thức bất kỳ từ đối phương và hồi lại năng lượng nên ta chỉ cần cộng Khiên Chống Phép (E) Khiên Chống Phép (E) một điểm trước level 6 và nâng tối đa nó sau cùng.

- Ultimate Săn Đuổi (R) Săn Đuổi (R) - kỹ năng hỗ trợ tốc độ di chuyển cho Sivir Sivir và đồng đội của cô ta nên hãy nâng đúng level ở các cấp 6,11,16.

Ưu điểm/ Nhược điểm Sivir

Mục lục
Pros

- Khả năng đi đường tốt, đẩy lính nhanh.
- Có thể kháng các chiêu thức hay khả năng dồn sát thương từ đối phương.
- Thích hợp trong các đội hình giao tranh tổng lực nhờ Ultimate.

Cons

- Tầm đánh ngắn.
- Sức mạnh bị giảm về cuối trận.

Phép bổ trợ cho Sivir

Mục lục
Tốc Biến Hồi Máu Lá Chắn
Tốc Biến
Tốc Biến Tốc Biến vẫn luôn cần thiết cho bất kỳ tướng nào chứ không chỉ Sivir Sivir bởi ngoài Khiên Chống Phép (E) Khiên Chống Phép (E) ra thì Sivir Sivir gần như không có khả năng đào thoát khỏi đối phương nếu chẳng may bị chúng áp sát bởi nhiều khi các kỹ năng gia tăng tốc độ di chuyển cho Sivir Sivir là không đủ để cô ta thoát khỏi tầm tấn công đối phương.
Hồi Máu
Hồi Máu Hồi Máu vẫn luôn là một trong những phép bổ trợ tốt nhất dành cho các Xạ thủ nói chung cũng như với Sivir Sivir nói riêng bởi với việc có khả năng hồi máu cho bản thân và đồng minh sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Sivir Sivir và người hỗ trợ của cô ta trong những pha giao tranh 2 vs 2 ở đường dưới khi có thể hồi lại một lượng máu cần thiết để giao tranh. Khả năng tăng tốc độ di chuyển cũng hỗ trợ thêm cho Sivir Sivir trong các tình huống tiếp tục tấn công hay đơn giản là rút lui.
Lá Chắn
Bạn cũng có thể lựa chọn Lá Chắn Lá Chắn thay Hồi Máu Hồi Máu nếu người chơi hỗ trợ sử dụng Hồi Máu Hồi Máu thay Kiệt Sức Kiệt Sức như trong CKTG.

Cách lên đồ cho Sivir

Mục lục

Trang bị khởi đầu cho Sivir

Kiếm Doran
Kiếm Doran
Khởi đầu của Sivir Sivir cũng sẽ không có quá nhiều khác biệt so với các Xạ thủ nói riêng hay các tướng thiên về sát thương vật lý nói chung khi với Kiếm Doran Kiếm Doran, Sivir Sivir sẽ có thêm một chút máu, sát thương vật lý cộng thêm kèm theo đó là khả năng hút máu lên tới 3% giúp Sivir Sivir có thể hồi phục cho bản thân tốt hơn qua mỗi lần tấn công cơ bản, góp phần cho việc trụ đường để kiếm được lượng vàng cần thiết.
Khiên Doran
Khiên Doran
Ngoài ra, nếu muốn trụ đường thì bạn cũng có thể mua Khiên Doran Khiên Doran.
Bình Máu
Bình Máu
Bình Máu Bình Máu sẽ giúp cho Kai'Sa Kai'Sa hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường giúp có thể trụ lane tốt hơn cũng như tự tin hơn khi trao đổi chiêu thức
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) là phụ kiện cần có cho hầu hết mọi tướng trong giai đoạn đầu trận đấu bởi việc kiểm soát tầm nhìn ban đầu là vô cùng quan trọng, nhất là trong việc hạn chế khả năng ''hỏi thăm'' của tướng đi rừng đối phương.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Kiếm B.F
Kiếm B.F
Nếu trở về với lượng vàng nằm trong khoảng cao nhất (từ 1300 trở lên) thì không gì khác ngoài lựa chọn Kiếm B.F Kiếm B.F là thích hợp hơn cả dành cho Sivir Sivir. Sát thương đầu ra lớn là tất cả những gì cô ta cần để có thể gia tăng sát thương vào Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) cũng như trong đòn tấn công cơ bản của bản thân và hơn hết đó là mảnh ghép khó lên nhất trong trang bị trấn phái Lưỡi Hái Linh Hồn Lưỡi Hái Linh Hồn của Sivir Sivir, giúp bạn dễ dàng lên những mảnh ghép tiếp theo tốt hơn.
Búa Chiến Caufield
Búa Chiến Caufield
Với lượng sát thương vật lý ổn kèm theo đó là khả năng giảm thời gian hồi chiêu, Búa Chiến Caufield Búa Chiến Caufield sẽ giúp Sivir Sivir tiến gần hơn với Lưỡi Hái Linh Hồn Lưỡi Hái Linh Hồn hơn trong giai đoạn sau trận đấu.
Mắt Kiểm Soát
Mắt Kiểm Soát
Bổ sung thêm một Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát giúp Sivir Sivir gia tăng thêm tầm nhìn trong khoảng thời gian dài tại một vị trí nhất định.

Trang bị trấn phái cho Sivir

Vô Cực Kiếm
Vô Cực Kiếm
Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm - một trong những món trang bị trấn phái quan trọng mà bạn cần phải lên cho Sivir Sivir sớm nhất có thể bởi trong giai đoạn đầu trận đấu thì yếu tố sát thương là quan trọng hơn cả cho hầu hết các Xạ thủ nói chung và Sivir Sivir cũng không nằm ngoài ngoại lệ khi sát thương từ Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm sẽ bổ sung rất tốt vào kỹ năng Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) cũng như các đòn tấn công cơ bản của cô ta, giúp gia tăng thêm nhiều sát thương cũng như khả năng gây sát thương chí mạng cho Sivir Sivir.
Lưỡi Hái Linh Hồn
Lưỡi Hái Linh Hồn
Lưỡi Hái Linh Hồn Lưỡi Hái Linh Hồn là một trang bị không thể thiếu cho Sivir Sivir giúp gia tăng thêm sát thương, tỉ lệ gây sát thương chí mạng cùng với đó là giảm thời gian hồi chiêu được gia tăng thêm giúp Sivir Sivir có thể liên tục thi triển chiêu thức nhanh chóng hơn trong việc đẩy lính hay tham gia giao tranh. Và đặc biệt nhất là khả năng hồi năng lượng với mỗi cú đánh chí mạng.
Phong Thần Kiếm
Phong Thần Kiếm
Là trang bị mới nhưng công dụng và sức mạnh của nó là rất lớn, sẽ giúp Sivir Sivir nhanh chóng đạt được ngưỡng sức mạnh.

giày cho Sivir

Giày Cuồng Nộ
Giày Cuồng Nộ
Giày Cuồng Nộ Giày Cuồng Nộ sẽ là trang bị giày phù hợp nhất dành cho các Xạ thủ nói chung cũng như Sivir Sivir nói riêng bởi lượng tốc độ di chuyển cộng thêm đi kèm với lượng tốc độ đánh tăng cao sẽ giúp Sivir Sivir tung được nhiều đòn đánh hơn trong giao tranh.

Những trang bị phù hợp cho Sivir

Đại Bác Liên Thanh
Đại Bác Liên Thanh
Thêm tầm đánh cho Sivir Sivir để gia tăng khoảng cách gây sát thương với đối phương? Một trang bị cũng tốt phải không các bạn - Ngoài tăng tầm đánh thì Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh còn mang lại tốc độ đánh cũng như khả năng gây sát thương chí mạng.
Dao Điện Statikk
Dao Điện Statikk
Với việc có được lượng tốc độ di chuyển tương đối từ Bước Chân Uyển Chuyển (Nội Tại) Bước Chân Uyển Chuyển (Nội Tại) cũng như Săn Đuổi (R) Săn Đuổi (R) thì Sivir Sivir có thể nhanh chóng tích điểm cộng dồn của Dao Điện Statikk Dao Điện Statikk rất nhanh, qua đó có thể thực hiện combo đánh thường kết hợp Dao Điện Statikk Dao Điện Statikk + kích hoạt Nảy Bật (W) Nảy Bật (W) gây được một lượng sát thương lớn trong giao tranh.
Ma Vũ Song Kiếm
Ma Vũ Song Kiếm
Ma Vũ Song Kiếm Ma Vũ Song Kiếm giúp cho Sivir Sivir gia tăng thêm lượng lớn tốc độ tấn công và khả năng chí mạng nhưng hơn hết, khả năng tránh bị áp sát nhờ việc gia tăng tốc độ di chuyển khi có kẻ địch ở gần (bạn nhìn thấy được) cũng như chạy xuyên vật thể sẽ giúp Sivir Sivir hit & run hiệu quả hơn.
Huyết Kiếm
Huyết Kiếm
Huyết Kiếm Huyết Kiếm giúp cho Sivir Sivir có được khả năng hút máu lớn, lượng sát thương vật lý cộng thêm cao và hơn hết là khả năng tạo một lớn khiên giúp cho Sivir Sivir có thể giảm bớt đi phần nào sát thương nhận vào bản thân. Đây sẽ là trang bị thứ 3 hoặc thứ 4 cho Sivir Sivir nếu bạn muốn lên bởi ban đầu Sivir Sivir không nhận được quá nhiều tác dụng do lớp khiên cộng theo level.
Giáp Thiên Thần
Giáp Thiên Thần
Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần đem lại thêm bảo hiểm cho Sivir Sivir trong những tình huống nguy cấp, một lần hồi sinh cũng như lượng sát thương vật lý lớn - trang bị cực kì hữu ích. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn Đao Thuỷ Ngân Đao Thuỷ Ngân để phòng thủ.
Nỏ Thần Dominik
Nỏ Thần Dominik
Nỏ Thần Dominik Nỏ Thần Dominik đang trở thành một trang bị khá hot cho các Xạ thủ nói chung cũng như Sivir Sivir nói riêng bởi ngoài khả năng gia tăng xuyên giáp, Nỏ Thần Dominik Nỏ Thần Dominik còn giúp Sivir Sivir gây thêm sát thương lên những tướng có nhiều máu hơn cô ta. Giờ đâu Sivir Sivir có thể không quá ngại ngần khi gây sát thương vào các tướng đỡ đòn ép góc bởi máu chúng càng nhiều, sát thương Sivir Sivir gây ra càng lớn.

Dược Phẩm Phẫn Nộ Dược Phẩm Phẫn Nộ - loại thuốc cường lực giúp gia tăng thêm cho Sivir Sivir sát thương vật lý và khả năng hút máu cho Sivir Sivir sẽ là điều mà Xạ thủ nào cũng cần đến dù ở bất kỳ thời điểm nào nên gần như đây sẽ là dược phẩm không thể thay thế.
Thấu Kính Biến Đổi
Thấu Kính Biến Đổi
Thấu Kính Biến Đổi Thấu Kính Biến Đổi sẽ là phụ kiện hoàn chỉnh cho Sivir Sivir nhằm hỗ trợ cho cả đội tầm nhìn tạm thời tại một khu vực xa ngay lập tức, nơi mà các con mắt chưa thể kịp thời cắm xuống được.

Trang bị hoàn chỉnh cho Sivir

Mục lục

Bộ trang bị hoàn chỉnh khuyên dùng cho Sivir

Giày Cuồng Nộ
Phong Thần Kiếm
Lưỡi Hái Linh Hồn
Đại Bác Liên Thanh
Vô Cực Kiếm
Nỏ Thần Dominik
Bộ trang bị tối ưu cho Sivir Sivir phá hủy team địch với khả năng gây sát thương đa mục tiêu của mình.

Cách chơi Sivir

Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Khởi đầu ở level 1, hãy cố gắng sử dụng Nảy Bật (W) Nảy Bật (W) kết hợp với việc ăn lính cũng như cấu máu đối phương tốt hơn để có thể nhanh chóng dọn dẹp đợt lính đầu tiên, nhanh chóng lên level 2.

- Một mẹo mà người chơi Sivir Sivir phải biết đó là Nảy Bật (W) Nảy Bật (W) có khả năng tái tạo lại đòn đánh thường nên tốt nhất là tấn công 1 đòn trước rồi mới kích hoạt Nảy Bật (W) Nảy Bật (W) để có thể tối đa hóa lượng sát thương gây ra lên mục tiêu mong muốn.

+ Khi có đủ 100 điểm từ ngọc Bước Chân Thần Tốc Bước Chân Thần Tốc hãy đánh 1 đòn đánh tay để kích hoạt ngọc này, đòn đánh của bạn đem lại một lượng máu hồi phục cũng như tăng tốc độ di chuyển.

+ Trao đổi sát thương với kẻ địch mỗi 20s để tận dụng khả năng hồi phục từ ngọc Vị Máu Vị Máu, tuy nhiên cũng nên xem xét kĩ thời gian hồi chiêu kĩ năng của mình và đồng đội nhé.

- Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) là kỹ năng nhiều sát thương nhất của Sivir Sivir nhưng để có thể đạt được tối đa sát thương lại không phải điều đơn giản bởi tốc độ bay không quá nhanh, đồng thời đối thủ có thể né ở lúc Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) đi về trở lại. Mẹo mình thường dùng để có thể sử dụng kỹ năng này đạt được sát thương tối đa là trước khi sử dụng kỹ năng, giữ khoảng cách giữa bạn và mục tiêu bằng hoặc gần bằng phạm vi thi triển của kỹ năng Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q), như vậy thì khi Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) chạm vào mục tiêu cũng là hết đường bay, nó sẽ quay về nhanh chóng và đối phương ít có thời gian phản ứng hơn.

- Khiên Chống Phép (E) Khiên Chống Phép (E) không chỉ là kỹ năng kháng chiêu thức của Sivir Sivir mà còn giúp Sivir Sivir hồi lại năng lượng mỗi khi chặn kỹ năng thành công. Hãy cố gắng quan sát động tác ra chiêu, hướng di chuyển của đối thủ để có thể chặn kỹ năng bằng Khiên Chống Phép (E) Khiên Chống Phép (E) một cách chính xác.

- Cắm mắt ở những vị trí nhạy cảm để hạn chế thấp nhất việc bị tập kích bởi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game

- Hoàn thành cho bản thân ít nhất là Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm hoặc Dao Điện Statikk Dao Điện Statikk.

- Lúc này bạn vẫn nên ở lại đường tiếp tục farm để gia tăng thêm lượng vàng cần thiết, tuy nhiên với Ultimate Săn Đuổi (R) Săn Đuổi (R) hãy cố gắng kêu gọi đồng đội để phát động những cuộc tấn công bất ngờ vào đối phương.

- Không chỉ giúp Sivir Sivir và đội của cô ta có thêm công cụ tấn công, Săn Đuổi (R) Săn Đuổi (R) còn là phương tiện giúp Sivir Sivir cũng như đội thoát khỏi nguy hiểm lúc cần.

- Không chỉ những đòn tấn công cơ bản mà các kỹ năng của Sivir Sivir nếu trúng kẻ địch đều gia tăng cho cô ta tốc độ di chuyển nhờ nội tại Bước Chân Uyển Chuyển (Nội Tại) Bước Chân Uyển Chuyển (Nội Tại), do đó trong một số tình huống đào thoát bạn có thể quăng Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) về phía kẻ địch đang truy đuổi để có thêm lượng tốc độ di chuyển.

+ Tập trung tấn công vào kẻ địch thấp máu để nhận thêm sát thương từ Nhát Chém Ân Huệ Nhát Chém Ân Huệ, với 10% sát thương cộng thêm thì bạn sẽ dễ dàng hạ gục chúng và được hồi máu lại từ Đắc Thắng Đắc Thắng.

+ Nên nhớ rằng, với mỗi điểm hạ gục bạn có được sẽ gia tăng thêm điểm tích từ Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh Huyền Thoại: Tốc Độ ĐánhThu Thập Chiến Tích Thu Thập Chiến Tích, sức mạnh của bạn sẽ được gia tăng đáng kể theo thời gian.

Giai đoạn cuối game

- Sivir Sivir lúc này đã qua thời điểm mạnh nhất của bản thân (giữa trận) và giờ đây điều cần làm của cô ta là giữ vị trí (tầm đánh ngắn) trước mỗi cuộc giao tranh thật tốt.

- Sử dụng Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) vài lần trước giao tranh để có thể cấu máu đối phương tốt hơn.

- Trước khi giao tranh nổ ra bạn cần xác định được đâu là kỹ năng nguy hiểm nhất của đối phương để có thể giữ Khiên Chống Phép (E) Khiên Chống Phép (E) sử dụng hợp lý - đó là công cụ gần như duy nhất cứu sống bạn khỏi những tình huống hiểm nghèo.

+ Đến cuối trận, thì lượng sức mạnh của bạn tăng lên đáng kể với Thu Thập Chiến Tích Thu Thập Chiến Tích + Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, hãy giữ vị trí để gây sát thương càng nhiều càng tốt.

+ Cố gắng gây sát thương lên nhiều vị tướng càng tốt vì khi bạn tham gia hạ gục sẽ được hồi máu lại với ngọc Đắc Thắng Đắc Thắng.

Video

Mối đe dọa Sivir với cách lên đồ này

Jinx
Kalista
Vayne
Jhin
Draven
Lucian
Mức độTướngGhi chú
5
JinxJinxCác kỹ năng của Jinx Jinx cũng khá dễ đoán và có thể lợi dụng điều này để kích hoạt Khiên Chống Phép (E) Khiên Chống Phép (E) hồi năng lượng, có lợi trong việc trao đổi chiêu thức. Jinx Jinx cũng rất khó để có thể né Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) của Sivir Sivir cũng như dễ bị đội của Sivir Sivir bắt nếu Sivir Sivir bật Săn Đuổi (R) Săn Đuổi (R) do độ cơ động của Jinx Jinx gần như bằng 0.
7
KalistaKalistaKhá khó khăn cho Sivir Sivir khi phải đối đầu với Kalista Kalista bởi khả năng nhảy nhót của cô ả sẽ giảm thiểu tỉ lệ trúng phải Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) từ Sivir Sivir, trong khi việc dồn sát thương bằng các ngọn giáo và rút ra bằng Giày Vò (E) Giày Vò (E) là rất khó đoán và tỉ lệ chặn bằng Khiên Chống Phép (E) Khiên Chống Phép (E) thành công là không cao.
7
VayneVayneTương tự như Kalista Kalista khi Vayne Vayne cũng có khả năng né tránh Bu-mê-răng (Q) Bu-mê-răng (Q) tốt từ Nhào Lộn (Q) Nhào Lộn (Q)Vayne Vayne không phải là mẫu tướng sử dụng nhiều kỹ năng để Sivir Sivir khắc chế bằng Khiên Chống Phép (E) Khiên Chống Phép (E). Sát thương về cuối trận của Vayne Vayne là không bàn cãi và rất khó để Sivir Sivir gượng lại khi trận đấu kéo dài.
7
JhinJhinJhin Jhin với 4 phát đạn có sát thương lớn sẽ mạnh hơn Sivir Sivir khi bắn tay đôi trong giai đoạn đầu và giữa trận. Tuy nhiên càng về sau lượng sát thương và tốc độ đánh vượt trội của Sivir Sivir sẽ khiến DPS của cô nàng cao hơn Jhin Jhin rất nhiều. Bạn cũng có khiên phép để né tránh đi các kỹ năng từ xa nguy hiểm của nghệ sĩ tâm thần.
8
DravenDravenDraven Draven cũng là một mẫu tướng chỉ thiên về các đòn đánh thường sử dụng rìu và sát thương đầu trận khá lớn nên Sivir Sivir sẽ rất khổ sở nếu gặp phải một người chơi Draven Draven tốt. Càng tệ hơn nếu chẳng may Draven Draven có mạng, snowball và gần như là không có cách nào Sivir Sivir chống lại được.
8
LucianLucianLucian Lucian với giai đoạn đi đường mạnh thì dù bạn có chặn được (Q) của hắn ta đi nữa, sát thương vẫn là quá lớn để Sivir Sivir có thể chống lại chàng da đen hai súng. Nếu không cẩn thận để Lucian Lucian có được dù chỉ 1 mạng, hậu quả bạn nhận được là rất lớn.
×