Siêu phẩm Era of Arcania chính thức tiến hành closed beta cho các thiết bị Android.

Tác giả: SieuNhan

Từ 12/10, siêu phẩm game Era of Arcania chính thức tiến hành closed beta cho các thiết bị di động Android.

 (Era of Arcania trailer)

Era of Arcania là game mobile MMORPG 3D đến từ 37Games. Có thể nói, Era of Arcania là một trong những tựa game đáng được mong đợi nhất trong thời gian qua. Game được lấy bối cảnh về chiến tranh giữa các vị thần với quỷ dữ pha trộn hình ảnh phương Tây và phương Đông.

Era-of-Arcania-3

Era-of-Arcania-4

(Hình ảnh trong game)

Era of Arcania được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Quantum HD và hiệu ứng ánh sáng thời gian thực, Era of Arcania có thể mang lại cho bạn một bữa tiệc thị giác chưa từng có. Game thủ có thể khám phá game với phong cách 2,5D truyền thống game ARPG hoặc phong cách 3D của MMO.

Era-of-Arcania-2

Era-of-Arcania-5

(Hình ảnh trong game)

Hệ thống nhân vật trong Era of Arcania bao gồm 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn cùng với những nét quen thuộc của dòng game MMORPG trên di động. Ngoài ra, game cũng có những tính năng rất thú vị để game thủ trải nghiệm. Có thể kể đến đó là là tính năng PvP thời gian thực với các hình thức 1vs1, 3vs3 và tính năng Guild chiến trong game có thể lên đến 1000 người cùng tham gia. Era of Arcania có có những tính năng xã hội kết nối người chơi rất tốt như voice chat hay kết hôn cưới vợ với một tiếc cưới cực kỳ hoành tráng.

Era-of-Arcania-6

(Hình ảnh trong game)

Hiện tại Era of Arcania đã mở của closed beta dành cho game thủ dùng Android. Các bạn có thể tải game trên GoooglePlay TẠI ĐÂY hoặc tải file APK TẠI ĐÂY.

Giftcode Guidegame
    ×