Siêu phẩm đối kháng Street Fighter IV: Champion Edition đã có mặt trên Android

Tác giả: SieuNhan

Mới đây, bom tấn đối kháng Street Fighter IV: Champion Edition đã chính thức cập bến nền tảng CH Play cho người dùng Android thoả sức trải nghiệm.

Street Fighter IV: Champion Edition trên nền tảng IOS đã được ông lớn Capcom đã cho ra mằt từ hơn nữa năm trước và đạt được những thành tích vô cùng khả quan. Tuy nhiên, cho tới giờ, thì siêu phẩm đối kháng này mới chính thức cập bến nền tảng Android, đặc biệt hơn là sẽ cho phép tải miễn phí để mọi game thủ có thể trải nghiệm trước khi quyết định có muốn mua game hay không.

Street-Fighter-IV-Champion-Edition-2
Street Fighter IV: Champion Edition sở hữu giao diện gọn nhẹ, dễ nhìn cùng cơ chế điều khiển đơn giản phù hợp với nền tảng di động. Game được nâng cấp khá đáng kể, từ nền đồ hoạ 3D tân tiến hơn cho đến cơ chế điều khiển MFi vô cùng chất lượng, cho phép người chơi có thể thi triển các chiêu thức cùng các đòn combo vô cùng linh hoạt và mãn nhãn.
Street-Fighter-IV-Champion-Edition-4

Điểm mới của Street Fighter IV: Champion Edition đó chính là cho phép người chơi chơi đấu online, so tài với những người khác vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, Street Fighter IV: Champion Edition cũng hỗ trợ kết nối với gamepad giúp người chơi có được trải nghiệm vô cùng quen thuộc trong tựa game đối kháng huyền thoại trước đây.

Street-Fighter-IV-Champion-Edition-5

Hiện phiên bản Android được tải về miễn phí nhưng ở chế độ Single Player và Story Mode lại chỉ có một nhân vật duy nhất là Ryu mà thôi. Người chơi nếu muốn khám phá hết toàn bộ tính năng và mở khoá các nhân vật khác cần phải mua game với giá 120,000 VNĐ để trải nghiệm.

Street-Fighter-IV-Champion-Edition-3

Giftcode Guidegame
    ×