Thời sự E-Sports

Rookie và những tân binh: Invictus Gaming và vấn đề tranh luận.

Tác giả: H.A.W.K

Liệu Rookie có thể trở lại Hàn Quốc? Khi nào anh ấy sẽ có một đội tốt hơn?

 • “Những nhận xét như vậy tràn ngập bất kỳ chủ đề liên quan đến Invictusgaming.
 • Kể từ thời của mình với KT Arrows, Song Song “Rookie” Eui Jin đã là một viên ngọc nổi tiếng trong liên minh huyền thoại. Các trận đấu với Wei “GODV” Zhen đã làm khan giả rất phấn khích, anh không bao giờ sợ hãi khi phải đi đường với bất kỳ tuyển thủ nào.
 • Một số người đã xếp anh ta đứng trong Top 3 người chơi đường giữa trên thế giới, mặc dù chơi ngoài LCK trong ba năm qua.

r1

 • Rookie chỉ xuất hiện một lần tại giải chung kết thế giới vào năm 2015 tuy nhiên không được thành công cho lắm, Invictus Gaming không giành được chiến thắng trước ahq e-Sports và sau đó là Cloud9 trong tuần cuối cùng của vòng bảng. Mặc dù Rookie không thể hiện được sự vượt trội trong lối chơi như mong đợi nhưng thật khó để anh ta có thể tỏa sáng khi mà mọi thành viên IG đều thì đấu tệ.
 • Sự suy nhược của Rookie vẫn tiếp tục vào năm ngoái. Đường dưới cho thấy là nơi có vấn đề nhất rất, nhiều cái tên ở vị trí xạ thủ luân phiên nhau. Một “Rain” Hyeon-guk có thể là tuyển thủ tồi tệ nhất từng có trong vai trò xả thủ của IG cho đội hình chính, dù anh ấy đã tập luyện  rất nhiều mùa hè và là người bắt đầu được sử dụng trước, nhưng không thể so sánh bằng  Feng “Marge” Li. Với việc Tahm KenchAlistar trở lại, vị trí hỗ trợ được cải thiện vào cuối mùa giải khi iG giành lại được tân binh Wang “Megan” Liuyi (sau đó được gọi là Baolan).

r2

“Năm nay, chúng tôi sẽ có một AD thực tốt.”

 •  Thời cơ đã đến với một số gã khổng lồ của Hàn Quốc như Kim “PraY” Jong-in, nhưng Invictus Gaming đã có một tân binh triển vọng Yu “JackeyLove” Wenbo ngồi trên băng ghế dự bị một năm. Anh ấy đã bắt đầu chơi với đội trong các sự kiện offseason, và iG đã giành được giải National Electronic Sports Tournament, IG đánh bại cả hai đội Royal Never Give Up và LGD Gaming trên đường đi. Tuy nhiên, hóa ra JackeyLove chưa đủ tuổi thi đấu  và anh không thể bắt đầu trong LPL cho mùa xuân năm nay. Một lần  thử nghiệm đáng thất vọng khác từ Invictus Gaming, trong đó đội quyết định đưa Ge “Kid” Yan trở lại vị trí xạ thủ, tuy nhiên cũng không đạt được hiệu quả đáng mong đợi. JackeyLove lại ký hợp đồng với đội cùng với đó là Chen “West” Long  và ngôi sao đang lên của Young Miraces “Ning” Zhenning.   Rookie tất nhiên vẫn là cốt lõi cho đội, tuy rằng sau trận thua trước đội tuyển Snake Esport anh đã phải chịu trách nhiệm về sự thất bại , đặc biệt là khi thể hiện có phần thua kém so với người được người đồng đội cũ Liu Zzitai Zhihao bên kia chiến tuyến.
 •  “Tôi nghĩ rằng trình độ của các thành viên khác trong đội của tôi bây giờ là khá tốt”, Rookie nói bằng tiếng Quan thoại trước trận đấu với đội WE “, nhưng gần đây theo tôi, tôi thây bản thân đã không thức hiện được hết khả năng của mình. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nếu mình chơi tốt trong các trận đấu với WE, chúng tôi có thể giành chiến thắng. Tôi nghĩ ngay bây giờ WE không phải là bất khả chiến bại, tuy nhiên phong độ của các thành viên và cách giao tranh của họ khá tốt. Invictus đã mở đầu thế trận  rất tốt trong ván đấu với WE để đập tan nghi ngờ của khán giả về Rookie. Với sự chủ động mạnh mẽ giữa trận, họ đã đã kết thúc 2  trận đấu với nhà vô địch mùa xuân LPL trong vòng chưa đến 30 phút. Một chiến thắng an ủi phần nào Rookie cũng như fan hâm mộ của IG.
 • Câu hỏi đặt ra là: đến bao giờ Rookie mới có cơ hội tỏa sáng, đến khi nào anh ấy mới có một đội tuyển tốt hơn?
Giftcode Guidegame
 • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
  36 / 500
 • Kiếm Khách 3D
  4 / 200
 • Au Mobile VNG
  42 / 300
×