Rogue Hearts đã chính thức mở bán với mức giá cực kì hấp dẫn

Tác giả: Nahmi3

Rogue Hearts là tựa game mobile mang lối chơi thuộc thể loại Turn-based Tactics kết hợp yếu tố RPG được phát triển bởi Ninetail Games. Với phong cách lôi cuốn cùng nền đồ hoạ đẹp mắt, Rogue Hearts có thể dễ dàng gây ấn tượng với những người chơi khó tính nhất.

Đoạn trailer của Rogue Hearts

Về phong cách chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua các hầm ngục tăm tối, đối đầu với những sinh vật kì bí và khám phá những kho báu mang lại những phần thưởng quý giá được cất giấu. Cơ chế hoạt động và chiến đấu của trò chơi khá đơn giản thông qua chạm vuốt trên màn hình điện thoại. Mức độ trò chơi tăng dần khi chuyến phiêu lưu của bạn càng tiến xa, những đối thủ sẽ  ngày càng mạnh hơn yêu cầu nhân vật của bạn cần phải đủ mạnh để đương đầu với chúng. Bạn sẽ phải thu thập, nâng cấp trang bị, học chiêu thức mới và cải thiện chỉ số cũng như sức tấn công của mình.

Rogue Hearts

Ở phiên bản mới lần này, chúng ta có thể thấy Rogue Hearts được nâng cấp trên nền đồ hoạ 3D với những hiệu ứng kỹ năng cực kỳ đẹp mắt. Bên cạnh đó là hệ thống ánh sáng bố trí tạo hiệu ứng bóng đổ, mang lại tính chân thực cho game. Góc nhìn top-down mang lại cho bạn một cái nhìn bao quát hơn về cảnh vật cũng như hình dung hướng di chuyển hợp lý khi đối đầu kẻ địch.

Rogue Hearts

Rogue Hearts mang lại cho bạn những phút giải trí tuyệt vời trên chiếc di động của mình.  Với nền đồ hoạ đẹp mắt và điều chỉnh gameplay mới được tân trang, Rogue Hearts trở thành game nhập vai chiến thuật theo lượt vô cùng hấp dẫn . Tuy nhiên, hiện trò chơi mới chỉ có mặt trên Android và phát hành theo hình thức buy-2-play với mức giá khoảng 21,000 VNĐ. Nếu quan tâm, bạn có thể mua trò chơi ngay tại ĐÂY.

 

Giftcode Guidegame
    ×