[Review 13/5] GAM VÀ NỖI KINH HOÀNG LEVI TRƯỚC WE

Tác giả: Leo

GAM VS WE: TRẬN ĐẤU CỦA CƠ HỘI THAM GIA TOP 4

Trận đấu đầu tiên trong ngày GAM sử dụng đội hình có thiên hướng counter các đường của WE, và không còn triển khai chiến thuật đổi đường khá thành công như 2 trận trước. Đầu trận 5 thành viên của GAM tập trung khiểm soát tầm nhìn toàn bộ phía rừng bên mình nhằm giúp Levi có được sự an toàn cũng như không để hở thông tin về hướng đi rừng của Levi. GAM tỏ ra là mình triển khai chiến thuật tốt hơn và có những nước di chuyển rất thông minh, sau khi nắm bắt được vị trí các thành viên WE và Lebanc không có dịch chuyển GAM tiến ngay xuống khu vực đường dưới băng trụ và có được rất nhiều lợi thế ban đầu với 4 điểm hạ gục, chênh lệch vàng lên tới hơn 3k từ rất sớm. Có được lơi thế GAM biết được điểm yếu của mình nằm ở đâu họ tấn công WE liên tục không kịp chở tay, không như mọi lần tấn công với 5 người trong trận đấu này tuy có Lulu trong đội hình GAM vẫn chia ra giành lấy các mục tiêu, tầm nhìn gia tăng khoảng cách. Phút thứ 20 trên lệch lên tới 7k vàng. GAM nhận ra sức mạnh trong trận đấu này nằm ở Slay, chờ cho đến khi Slay có được các trang bị cần thiết GAM ép WE phải tham gia các pha giao tranh lớn và nhắm vào các lỗi của WE và cứ thế lần lượt GAM có được rất nhiều các mục tiêu khi mà khoảng cách đã lên tới 13k vàng, chỉ sau 2 lần đẩy nhà cùng với khả năng gây sát thương cực tốt của Slay đã giúp họ giành được chiến thắng đầu tiên trong ngày của mình.

CẤM & CHỌN:

GAM đã kết thúc giai đoạn cấm chọn với những vị tướng khá quen tay như Kha’zix, Ashe hay Gragas. Họ còn lựa chọn Lulu để có thể phần nào khắc chế được LeBlanc trong tay của xiye. Một đội hình đẹp với nguồn sát thương lẫn phòng ngự khá cân bằng giúp GAM chiển khai chiến thuật và hỗ trợ nhau tốt hơn.

msi-13-5-1

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU:

Phút thứ 2: khi đang ở cấp 1 của cả 2 bộ đôi đường dưới, Archie biết mình mạnh hơn với các mầm cây chủ động trao đổi chiêu thức liên tục khiến cho Mystic phải nằm xuống trước sự ngỡ ngàng về lượng sát thương quá nhiều.

msi-13-5-2(Chiến công đầu cho Slay)

Phút thứ 12: Gragas của Stark dâng lên rất cao thu hút sự chú ý của Lebanc, Graves và Shen. Biết mình chuẩn bị được chăm sóc Gragas dịch chuyển xuống đường dưới thiết lập băng trụ giao tranh với 5 thành viên, pha giao tranh hơn người giúp GAM dành lợi thế từ rất sớm.

msi-13-5-7
(WE hoàn toàn bị dắt mũi khi muốn bắt Stark ở đường trên)

Phút thứ 20: GAM đã phạm phải những sai lầm, nhưng WE cũng không khá khẩm gì hơn khi cố gắng tận dụng nó và đã đâm quá sâu vào trụ và phải trả giá bằng 2 điểm hạ gục của xiye và Mystic. Nhờ lợi thế hơn người, GAM có được trụ thứ 2 của WE mà không gặp bất cứ sự truy cản nào.

msi-13-5-4(WE phải trả giá vì sai lầm)

Phút thứ 25: Một tình huống giao tranh diễn ra, và Slay lại mắc sai lầm khi đã quá cố gắng gây sát thương và bị hạ gục. WE quyết định lao lên rượt các thành viên GAM khi nguồn sát thương chính đã không còn nhưng sai lầm của Slay vẫn còn có Levi để sửa chữa sai lầm khi đã xuất sắc hạ gục được những thành viên của WE, lấy được luôn cả trụ bảo vệ nhà lính đường giữa.

msi-13-5-5(Slay mạnh nhưng quá ham gây sát thương)

Phút thứ 28: Lợi thế của GAM đang rất lớn nhưng không việc gì phải vội họ chờ Slay có được các trang bị cần thiết GAM tiến ra hang Baron. GAM đã có giao tranh quá xuất sắc ở hang Baron và có được một pha quét sạch ở phút thứ 38. Slay và Levi đã mang lại một lượng sát thương quá lớn khiến cho WE đã phải nằm xuống từng người một. GAM đang thi đấu rất áp đảo trước WE.

msi-13-5-6(Levi và Slay lần lượt tiễn các bạn WE lên bảng đếm số)

Phút thứ 32: Có bùa lợi Baron GAM lấy được đường trên rồi tiếp đó là đường dưới kết thúc trận đấu, chấm dứt cơn ác mông của các thành viên WE mà Levi mang lại với KDA 14/1/3.

msi-13-5-8
(24-9 GAM tiếp tục bay trên đôi cánh Levi)

[MSI 2017 – 13/5] HIGHLIGHT VÀ FULLGAME: GAM & WE

Một trận đấu quá tuyệt vời của các chàng trai đến từ Việt Nam khi họ hoàn toàn đè bẹp đại diện đến từ Trung Quốc. Lại thêm một trận đấu nữa cái tên Levi phải khiến cho toàn thế giới nhắc nhiều đến anh hơn. Với chiến thắng này, GAM đang có tỷ số là 2-3, bằng với tất cả các đội tuyển khác ngoại trừ SKT. Phải nói rằng đây là một kỳ MSI hấp dẫn nhất từ trước đến nay, và GAM vẫn đang còn rộng cửa để có thể vào được top 4. Xin chúc mừng các chàng trai GAM!

[13/5/2017] GAM vs WE Highlight [MSI 2017]

[13/5/2017] GAM vs WE [MSI 2017]

Cơ hội lọt vào top 4 của GAM vẫn còn rộng mở, hãy cùng cổ vũ cho họ tại MSI 2017:

msi-13-5-0

(Bảng xếp hạng 13/5/2017 tại MSI 2017)


Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    17 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×