[Review 13/5] GAM TIẾP TỤC LÀM NHÀ VÔ ĐỊCH SKT PHẢI BẤT NGỜ

Tác giả: Leo

Bước sang trận đấu thứ 2 trong ngày GAM lần nữa đấu với nhà đương kim vô địch Thế Giới SKT, lần này GAM tiếp tục sử dụng điểm khác biệt của mình tại MSI là đổi đường. Với lợi thế từ chiến thuật này là kiểm soát tốt nửa trên rừng SKT Levi đã có những pha tấn công Faker và Huni thành công mang lại được lợi thế, chứng tỏ độ hiệu quả của chiến thuật này. Sau một tình huống Levi không còn tốc biến tạo tiền đề cho Peanut có được điểm hạ gục khiến anh ấy gây áp lực lớn lên các đường của GAM. Peanut đã có cho mình danh hiệu “Huyền Thoại” khi có tới 8 điểm hạ gục thừ rất sớm ngay phút thứ 7. GAM đã khiến cho lối chơi của SKT có phần thay đổi theo một biến tấu cực nhanh khi họ liên tiếp tổ chức các tình huống bắt lẻ nhưng không quên lấy các mục tiêu quan trọng. Rất nhiều lợi thế có được khi mà Peanut quá xanh, SKT đã dành chiến thắng thứ 2 trong ngày của mình tiếp tục mạch chiến thắng. GAM đã hoàn toàn khiến SKT phải bất ngờ vào đầu trận nhưng vị thế của nhà vô địch là rất lớn, GAM không có gì phải lo lắng khi thua trước SKT cả.

GAM VS SKT: TRẬN “SHOWMATCH ” VỚI 46 ĐIỂM HẠ GỤC.

CẤM & CHỌN:

GAM lấy cho mình đội hình có khả năng đẩy đường và ép góc tốt, còn bên phía SKT vẫn là đội hình đánh để Win chứ không có ý định khinh địch khi mà họ quyết định cấm đi Garen. Nếu vận hành chiến thuật tốt đội hình này của GAM sẽ hoàn toàn chia cắt được SKT, với khả năng đột biến cùng những con bài có tính cơ động trong đội hình của GAM.

msi-13-5-17

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU:

Phút thứ 2: Tận dụng “bí kỹ” đổi đường với SKT Levi đã thành công khi có được mạng hạ gục của Faker với bùa đỏ sau một tình huống Stark phát hiện được đc Peanut đang cố gắng dọn bãi chi ở nửa dưới.

 msi-13-5-11
(Faker hoàn toàn bị bất ngờ với lối di chuyển của Levi)

Phút thứ 4: GAM liên tục tổ chức cắm trại Huni khi mà con bài Rumble rất nguy hiểm vào cuối trận, GAM khai thác đường trên không thành công khi mà liên tục phải trả giá bằng các điểm hạ gục. Peanut là người có được rất nhiều mạng hạ gục trong những tình huống hỗ trợ đồng đội kịp thời.

msi-13-5-12(Huni không được chơi khi liên tục bị 3 đánh 1)

Phút thứ 7: Trận đấu diễn ra rất nhanh với liên tiếp những giao tranh và điểm hạ gục. Tuy GAM là đội dành được chiến công đầu nhưng Peanut với Lee Sin có mặt tại mọi điểm nóng trên bản đồ và có được 8 điểm hạ gục ngay ở phút thứ 7. Trận đấu có lẽ đã nằm ngoài tầm kiểm soát của GAM.

msi-13-5-13(Peanut ở đâu cũng có mặt để “KS”)

Phút thứ 17: Và cuối cùng thì Peanut cũng phải chịu nằm xuống sau khi bị Levi tắt điện. Tình huống hổ báo không đáng co cho phía SKT nhưng lợi thế của họ đang là rất lớn với 14 điểm hạ gục thì Peanut có quyền được làm tất cả những gì mà anh muốn.

msi-13-5-14(SKT có 1 chút sai lầm nhưng nhiêu đó thì thêm vài sai lầm cũng không sao)

Phút thứ 20: GAM biết Bang không còn tốc biến và năng lượng nữa họ tiến ra cố gắng lấy điểm hạ gục dễ dàng này nhưng Wolf đã bảo kê xạ thủ của mình 1 cách mẫu mực chờ cho các người đồng đội của mình tới và lấy được 4 điểm hạ gục. Trận đấu chính thức tuột tay khỏi các tuyển thủ của GAM khi trụ 2 đường trên và con Baron thuộc về SKT, kết quả đã rõ ràng chỉ còn phụ thuộc vào cách SKT kết thúc trận đấu.

msi-13-5-16(Lợi thế từ pha giao tranh này là khủng lồ)

Phút thứ 27: 46 điểm hạ gục sau 27 phút thi đấu, một trận đấu đầy mãn nhãn đậm chất VCSA với liên tục các giao tranh. Kết thúc trận đấu chiến thắng thuộc về SKT họ vẫn dữ nguyên mạch bất bại của mình.

msi-13-5-15(Một trận đấu rất Yolo của cả 2 phía)

[MSI 2017 – 13/5] HIGHLIGHT VÀ FULLGAME: GAM & SKT

Trận đấu kết thúc sớm ở phút thứ 27. Và kết quả cũng không hề bất ngờ đối với tất cả mọi người. SKT tiếp tục là đội dẫn đầu bảng đấu với thành tích bất bại 6-0 sau 6 trận đấu. Còn đối với GAM, không có gì đáng để họ phải buồn khi để thua SKT cả. Những gì họ cần làm là tập trung cho những trận đấu sắp tới thay vì suy nghĩ quá nhiều về trận đấu mang đậm tính giải trí này.

[13/5/2017] GAM vs SKT Highlight [MSI 2017]

[13/5/2017] GAM vs SKT [MSI 2017]

Cơ hội lọt vào top 4 của GAM vẫn còn rộng mở, hãy cùng cổ vũ cho họ tại MSI 2017:

msi-13-5-0

(Bảng xếp hạng 13/5/2017 tại MSI 2017)


Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    17 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×