[Review 12/5] GAM VÀ CUỘC CHẠM TRÁN VỚI ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH LMS

Tác giả: Leo

GAM VS FW: GAM ĐUỐI SỨC KHI CHẠY ĐƯỜNG DÀI

Cấm & chọn:

Bước vào trận đấu với một tinh thần phấn chấn, GAM đã lựa chọn những vị tướng khá thuận tay như LeBlanc, Ashe hay Elise. Một sự lựa chọn có thể gây bất ngờ là Galio trong tay của Stark. Trong khi đó, đội hình của Flash Wolves cũng không có lựa chọn nào là quá bất ngờ. Việc có được Galio tạo cho GAM khả năng mở giao tranh cực mạnh khi kết hợp Siêu Hùng Giáng Thế với cái bóng của Leblanc, tiếp đó là sự hỗ trợ của LuLu và khả năng dữ chân tầm xa cua Ashe combo rất tuyệt đúng không!

msi-12-5-1

Diễn biến trận đấu:

Phút thứ 3: Bước vào trận đấu, GAM đã chọn chiến thuật đổi đường đã biến mất từ cách đây khá lâu. Nhưng chính vì yếu tố này đã giúp GAM có được chiến công đầu từ rất sớm khi băng trụ và hạ gục thành công MMD với 4 thành viên (tuy cú dịch chuyển của Optimus đã bị Maple ngăn cản), 1 pha tổ chức rất tốt của GAM.

msi-12-5-2
(Optimus không lên được nhưng vẫn băng trụ thành công)

Phút thứ 9: GAM đang vận hành chiến thuật rất tốt nhưng lại bỏ trống khu vực đường dưới, Karsa giúp cho những người đồng đội có được con rồng đầu tiên và không may cho GAM khi tiền thưởng trụ đầu tiên thuộc về FW.

msi-12-5-4
(Không thể trách ai được khi mà GAM không có tầm nhìn đường dưới)

Phút thứ 11: Một tình huống tổ chức giao tranh rất tốt của GAM khi đã đọc trước được hướng di chuyển của FW. Giao tranh thắng lợi giúp GAM tạm thời có được lợi thế trước FW.

msi-12-5-3
(Pha dụ để mở giao tranh thông minh bên phía GAM)

Phút thứ 18: GAM thể hiện một bộ mặt xuất sắc khi liên tục di chuyển chiến thuật rất tốt cũng như sự phối hợp kỹ năng giữa các thành viên là rất tuyệt vời, Stark và Optimus có 1 pha kết hợp ngăn cản FW phòng ngự trụ 2 đường dưới. Trước phút 20, lợi thế giành cho GAM là khá nhiều khi họ đang dẫn trước FW hơn 6000 tiền.

msi-12-5-9(Khá là đẹp trời với trận đấu này)

Phút thứ 23: GAM có được cho mình con rồng gió thứ 2, Optimus phát hiện MMD đi lẻ và không còn tốc biến lấy thêm 1 điểm hạ gục tiếp theo cho Levi.

msi-12-5-5
(MMD lúc này mỏng như giấy)

Phút thứ 24: Tinh thần thi đấu của GAM có lẽ hơi cao quá khi họ đã mắc phải những sai lầm khi quyết định băng trụ 2 ở khu vực đường giữa. Cái giá phải trả cho tình huống đó của GAM là 4 điểm hạ gục dành cho FW.

msi-12-5-10(Combo băng trụ lỗi khiến mọi thứ khó khăn hơn)

Phút thứ 28: Chiêu cuối thành công của Slay mơ ra đợt giao tranh thành công với 1 đổi 2, nhưng dường như các thành viên GAM không muốn phải mắc thêm sai lầm bọn họ quyết định chia ra đẩy trụ chứ không nhằm vào con Baron. Lấy trụ không thành công GAM không gia tăng được lợi thế.

msi-12-5-6
(MMD bất tỉnh không thể làm gì ngoài chờ chết)

Phút thứ 32: Ezreal trong tay Betty đã thể hiện quá tuyệt vời khi gây rất nhiều sát thương lên đội hình của GAM. Có được 3 điểm hạ gục của GAM giúp FW tiến vào và ăn thành công được Baron. Đây là tình huống bước ngoặt của trận đấu khi những lợi thế mà GAM kiếm được trước đó đã hoàn toàn tan biến.

msi-12-5-7
(Betty mang lại tất cả lợi thế về cho FW)

Phút thứ 38: Mục tiêu quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại là Rồng Ngàn Tuổi pha giao tranh cuối cùng diễn ra, các thành viên FW thể hiện kỹ năng tốt hơn trong giao tranh có được 4 điểm hạ mà không mất bất kỳ thành viên nào, tiếp tục tấn công vào nhà chính nhắm tới chiến thắng đầu tiên của họ.

msi-12-5-8
(Phối hợp kỹ năng chuẩn chỉ mang lại thắng lợi cho FW)

[12/5/2017] FULLGAME và HIGHLIGHT: GAM vs FW tại MSI 2017

Trận đấu kết thúc với phần thắng chung cuộc nghiêng về FW. Khá đáng tiếc cho GAM khi họ đã dẫn trước FW trong một khoảng thời gian khá dài. Nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu của đương kim vô địch LMS, và đặc biệt là một trận đấu cực kỳ xuất sắc của Betty, Flash Wolves đã liên tục giành lại được thế trận để rồi kết thúc trận đấu ở phút thứ 38 khi có được bùa lợi Baron. Dù sao đây cũng là một trận đấu khá đáng khen của GAM khi họ đã phần nào khiến FW bị bất ngờ với chiến thuật đổi đường của mình trong khoảng thời gian ban đầu.


[12.05.2017] GAM vs FW [MSI 2017][Group Stage]


[12.05.2017] GAM vs FW Highlights [MSI 2017][Group Stage]

Một thất bại khá đáng tiếc cho những chàng trai của chúng ta, nhưng họ đã chứng tỏ được mình với thế giới và sẽ mạnh hơn vào lượt về sau những kinh nghiệm quý báu đã học được.

msi-12-5-11(Bảng xếp hạng hiện tại sau ngày 12/5/2017)


Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    17 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×