[Review 12/5] GAM TRẬN CHIẾN SÒNG PHẲNG VỚI NHÀ VÔ ĐỊCH G2

Tác giả: Leo

GAM VS G2: GAM KHÔNG BAO GIỜ PHẢI THỤ ĐỘNG VỚI BẤT KỲ AI

CẤM & CHỌN:

Trận thi đấu thứ 2 trong ngày của GAM khi đối đầu với G2 Esports. Vẫn là vị tướng Ziggs quen thuộc trong tay của Slay. Optimus và Stark có những sự lựa chọn mới là Taliyah và Kennen. Archie cũng đã mang vị tướng “tủ” là Bard ra để đối đầu với G2. Ở phía bên kia, đội hình của G2 sẽ có 3 mũi nhọn tấn công với Fizz, Jayce và Kog’maw. Và lại thêm một lần nữa Nunu xuất hiện tại MSI năm nay ở vị trí đi rừng.

msi-12-5-12

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU:

Phút thứ 5: Tiếp thêm một lần nữa GAM lại triển khai chiến thuật đổi đường đã “thất truyền”. Và lại một lần nữa chiến thuật này giúp cho GAM có được chiến công đầu, và lần này Optimus là người được hưởng lợi sau một lần đảo đường thành công tuy phải đầu tư khá nhiều tài nguyên.

msi-12-5-13
(GAM vận hành chiến thuật khá mượt mà)

Phút thứ 6: Stark bị nhắm đến khi chơi khá hổ báo và đẩy cao, muốn SoloKill thành công Expect nhưng Trick đã tới và dập tắt ý định của Stark bằng 1 điểm hạ gục rồi tiến ra ăn con Rồng đầu tiên cũa trận đấu.

msi-12-5-14
(Stark hơi lỗi khi sử dụng chiêu cuối quá sớm)

Phút thứ 13: Rồng thứ 2 vừa xuất hiện Nunu của Trick đã ăn ngay lập tức cho ta thấy chiến thuật nhắm vào mục tiêu rõ ràng của G2, tương tự Ivern còn bài Nunu này cũng có lối chơi khá tương đồng. Ngay lập tức với khoảng thời gian trống của Trick khi ăn rồng GAM triển khai chiến thuật chủ động mở giao tranh với Thiên Mệnh Khả Biến của Bard trong tay Archie. G2 phản ứng hơi chậm với quyết định của GAM nên họ đã phải bỏ lại 3 mạng sau khi giao tranh kết thúc. GAM là đội tuyển có được một chút lợi thế trong khoảng thời gian đầu tiên.

msi-12-5-15
(GAM là đội có chiến lược hội đồng rất mạnh từ sớm)

Phút thứ 20: Trick muốn lấy tiếp tục con rồng thứ 3 nhưng các thành viên GAM đã hiểu được ý đồ của con bài Nunu này, tiến ra hang Rồng cướp con Rồng Lửa và cướp luôn mạng của Trick.

msi-12-5-16
(Trick bỏ Rồng chạy lấy người)

Phút thứ 28: Lần này GAM đã thể hiện kỹ năng giao tranh khá tốt khi có được 4 điểm hạ gục và sau đó ăn được Baron. Optimus trước đó đã hạ gục thành công được Zven, do mất nguồn sát thương lớn cộng thêm một chiêu cuối tuyệt đẹp của Archie, GAM tràn lên và dứt điểm từng thành viên bên phía G2. G2 tan vỡ GAM tiến ra ăn thành công Baron nhưng Perkz dịch chuyển xuống quấy rối có được 2 điểm hạ gục và tẩu thoát thành công trước sự nuối tiếc của Levi, tâm lý của Slay đang không được tốt khi mắc khá nhiều sai lầm. Một tình huống mà Slay đã tốc biến khi bị chúng chiêu cuối của Fizz vào đồng đội báo hại cho Archie cũng phải nằm xuống.

msi-12-5-17
(Archie luôn biết cách làm người khác ngạc nhiên)

Phút thứ 34: G2 đẩy vào đường giữa với 4 thành viên cùng lúc bắt được vào Slay từ rất sớm, mở ra pha giao tranh lớn ngay phía trong trụ của GAM và 2 đổi 2 từ pha giao tranh hòa với 4 người của 2 đội.

msi-12-5-18
(GAM thiết lập phòng thủ rất tốt)

Phút thứ 37: Nhờ kiểm soát được khu vực hang Baron tốt hơn, cộng thêm việc trước đó Perkz đã cấu đi rất nhiều máu của Slay và buộc Archie phải sử dụng chiêu cuối lên người Slay, G2 Esports với nguồn sát thương dồi dao đã dứt điểm được Baron. GAM chỉ có thể rút lui mà không thể làm được gì.

msi-12-5-19
(GAM không thể can thiệp vào tình huống Baron này)

Phút thứ 40: Một pha di chuyển tốt của các thành viên G2 giúp ho có được bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, GAM đã đến can thiệp nhưng không kịp thời và phải bỏ lại đến 4 điểm hạ gục cho G2. Các thành viên của GAM đã không quyết đoán trong khi Zven đang tấn công vào Rồng Ngàn Tuổi và để lại 1 pha giao tranh thua đáng tiếc khi G2 đã có được bùa lợi Rồng. Tiếp tục tiến vào nhà chình của GAM, Kennen của Stark không thể phòng ngự kịp chờ các đồng đội hồi sinh

msi-12-5-20
(G2 có Rồng Ngàn Tuổi lợi thế hơn rất nhiều trong giao tranh)

[12/5/2017] FULLGAME và HIGHLIGHT: GAM vs G2 tại MSI 2017

Nhờ việc kiểm soát mục tiêu tốt hơn nhờ vị tướng Nunu và kéo thành công trận đấu đến giai đoạn cuối trận, G2 Esports đã thể hiện được họ là đội bản lĩnh hơn khi từ từ lấy đi từng thứ một trong tay của GAM. Một Kog’maw bắn quá khỏe và một Fizz vô cùng xanh xao, điều đó khiến cho GAM đã không thể chống cự lại được và đành phải ngậm ngùi nhận thất bại thứ 2 trong ngày. Tuy nhiên, những gì mà các chàng trai của chúng ta đã thể hiện trong ngày thi đấu thứ 2 này vẫn là rất đang khen. Họ thi đấu rất chủ động và đã không ít lần giành được lợi thế trước những đội tuyển được đánh giá là mạnh hơn. Phía trước GAM bây giờ vẫn còn rất nhiều trận đấu, và mục tiêu lọt vào top 4 chưa phải là đã chấm hết đối với niềm tự hào của chúng ta – Gigabyte Marines.


[12.05.2017] GAM vs G2 [MSI 2017][Group Stage]


[12.05.2017] GAM vs G2 Highlights [MSI 2017][Group Stage]

Một thất bại khá đáng tiếc cho những chàng trai của chúng ta, nhưng họ đã chứng tỏ được mình với thế giới và sẽ mạnh hơn vào lượt về sau những kinh nghiệm quý báu đã học được.

msi-12-5-11(Bảng xếp hạng hiện tại sau ngày 12/5/2017)


Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    17 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×