Razer Ouroboros : Chuột biến hình phù hợp với mọi bàn tay game thủ.

Tác giả: Guide Game

Trên thế giới,MAT CATZ đã nổi tiếng khi tạo ra dòng chuột chơi game biến hình Cyborg RAT – mà đỉnh cao là dòng Cyborg RAT 9, loại chuột chơi game có thể tùy biến với mọi loại kích cỡ tay người chơi. Còn với Razer họ cũng không chịu lép vế khi dồn sức để cho ra mắt dòng chuột biến hình Ouroboros, sản phẩm chuột chơi game này của Razer sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ. Hôm nay Guidegame.vn sẽ giúp các bạn khám phá về sản phẩm độc đáo này.

 

15016_0_razerouroboros4

 

Được ra mắt vào năm 2013 nhưng cho đến bây giờ Ouroboros vẫn chưa có dấu hiệu giảm độ hot, với thiết kế hầm hố và đặc biệt là Razer Ouroboros có thể dùng bằng cả tay trái và tay phải. Vẻ ngoài hầm hố của Ouroboros không chỉ đẹp “mã” mà còn có thể được thay đổi để phù hợp với tay của mỗi người bằng cách điều chỉnh miếng ốp lưng phía trên chuột.

 

15016_0_razerouroboros4

 

Ouroboros sở hữu 2 cảm biến cho độ nhạy lên đến 8500 DPI và có thể dò tìm và thay đổi thích ứng với những bề mặt hoạt động khác nhau điều này khiến cho người sử dụng có thể điều khiển cực kỳ chính xác. Mắt Laser đảm nhiệm công việc chính kiểm soát toàn bộ di chuyển, , mắt quang còn lại chịu trách nhiệm đặc biệt trong việc quản lý trục Z, nhận diện bề mặt và kiểm soát lift-off.

 

 

15016_0_razerouroboros4

 

Ouroboros là một chuột không dây nhưng bạn vẫn có thể sử dụng cáp đi kèm để biến nó thành có dây và tăng tốc độ sạc. Đồng thời với việc sở hữu pin AA có dung lượng khá khủng lên đến 2500 mAh giúp bạn có thể sử dụng chuột ở chế độ không dây trong vòng 12 tiếng liên tục.

 

pinAA

 

  Bên cạnh đó khả năng kết nối với dịch vụ cài đặt đám mây Synapse 2 của Razer cho phép người dùng điều chỉnh key shortcut và download chương trình cài đặt về bất kỳ những chiếc máy tính nào mà họ sử dụng với Ouroboros.

 

15016_0_razerouroboros4

 

Một số hình ảnh của Razer Ouroboros:

Raz7_6c5f9

 

Raz7_6c5f9

Raz7_6c5f9

Raz7_6c5f9

Raz7_6c5f9

-DONKIHOTER-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn.

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×