Game Mobile Mới

Ragnarok Mobile chắc chắn sẽ ra mắt thị trường cuối năm nay?

Tác giả: Kasumi

Hãng Gravity vừa hồ hởi thông báo về việc ký hợp đồng với nhà phát triển Shanghai Dream Network Technology Co., Ltd. và nhà sản xuất Xindong Network để đưa Ragnarok Mobile đến với đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

(hướng dẫn chơi Ragnarok Online Trung Quốc)

Theo Gravity, Ragnarok Mobile sẽ được phát hành đầu tiên tại Đài Loan và Hong Kong nội trong năm nay, tiếp đó là Hàn Quốc và khu vực Đông Nam Á. Không còn nghi ngờ gì nữa, Ragnarok sẽ được hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Anh. Đây quả thực là một tin cực vui đối với cộng đồng game thủ, bởi việc phiên bản closed beta ra mắt vào năm ngoái chỉ có tiếng Trung đã khiến cho không ít người hậm hực và tiếc nuối.

ragnarok2

ragnarok1

Nói thêm về tựa game sắp sửa rất hot này, Ragnarok Mobile được khởi nguồn từ tựa game nhập vai online trên PC cũng với tên Ragnarok, do hãng game Gravity sáng lập lên. Trò chơi được dựa trên manhwa cùng tên của họa sĩ Lee Myung Jin, phát hành lần đầu tiên vào cuối tháng 8 năm 2002. Bối cảnh game xoay quanh những câu chuyện thần thoại Bắc Âu, về cuộc chiến tranh kéo dài và khủng khiếp giữa Thần linh, Con người và Ác quỷ. Sau đó, để tránh những tổn thất trong cuộc chiến và tránh sự diệt chủng toàn bộ, Con người, Thần linh và ác quỷ đã đi đến một thỏa hiệp dừng cuộc chiến tranh lâu dài. 1000 năm hòa bình mong manh trôi qua, đất nước Midgard hòa bình bỗng dưng phải đối mặt với một sự kiện kỳ bí… Ragnarok Mobile hẳn cũng sẽ kế thừa nội dung cốt truyện vốn đã cực kỳ đặc sắc này.

Mặt khác, Ragnarok Mobile phiên bản Trung Quốc sẽ đón nhận một cập nhật lớn vào tháng 9 năm nay. Phiên bản với cái tên EP2.0 này sẽ giới thiệu thêm những khu vực mới, class mới Monl và Crusader, hệ thống thú cưng và nấu nướng, cùng với rất nhiều nội dung mới hấp dẫn khác. Chi tiết về bản update này sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.

ragnarok3

Theo 2P

 

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    28 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    3 / 200
×