[Pokemon Go] Những Pokemon Huyền thoại trong Pokemon Go

Tác giả: Guide Game

I. LỜI NÓI ĐẦU:

Thế giới Pokemon Go vô cùng rộng lớn với hơn 150 loài Pokemon khác nhau. Ngoài những loài Pokemon thông thường và dễ bắt ngoài tự nhiên thì có những loài vô cùng mạnh mẽ và hiếm đến mức hiện nay vẫn… chưa thể bắt được ngoài tự nhiên, trong đó có Mewtwo. Tuy nhiên theo những thông tin ban đầu GuideGame mới nhận được thì trên fanpage lớn nhất về Pokemon Go, các team leader đang sôi nổi thảo luận về một bản cập nhật sắp tới của Niantic khi bổ sung thêm bộ ba chim huyền thoại tương ứng với 3 đội Đỏ (Valor), Xanh (Mystic) và Vàng (Instinct) và trainer chỉ có thể nhận được khi có dấu vết của các lông chim huyền thoại (Legendary Feathers). Vậy bộ 3 chim huyền thoại của 3 đội là những ai và chúng nắm giữ sức mạnh khủng cỡ nào?

pokemon-legendary

II. NHỮNG POKEMON LEGENDARY TRONG POKEMON GO:

1. Zapdos:

zapdos

Đại diện cho nguyên tố sấm sét, Zapdos có màu lông vàng và dựng đứng như những tia sét. Theo truyền thuyết thì Zapdos thường sống ẩn mình giữa những đám mây đen và chỉ thường xuất hiện trên bầu trời vào những khi có bão lớn. Nó sẽ tạo thành một vệt mây đen khổng lồ với những tia sét chết người phát ra từ đó.

Khi Zapdos vỗ cánh thì sẽ tạo ra những tia điện trên bầu trời, nên đôi khi, khi thấy sấm chớp nhiều người nói rằng đấy thực chất là Zapdos đang bay lượn chứ không phải là hiện tượng khí hậu bình thường. Trong Pokemon GO, Zapdos là một pokemon huyền thoại chưa có mấy ai bắt được và nó còn là linh thú biểu tượng cho Team Instinct. Với sức tấn công 232, Zapdos mạnh ngang ngửa với Exeggutor nhưng vì là Pokemon huyền thoại nên Zapdos được xếp trên một bậc.

2. Moltress:

moltress

Moltress cũng thuộc bộ 3 chim huyền thoại của thế hệ 1 cùng với Zapdos. Trong Pokemon GO, Moltress còn là linh thú biểu tượng cho Team Valor với sức mạnh và tinh thần của lửa.

Moltres rất hiếm khi được trông thấy dẫn đến việc nhiều người nghĩ rằng nó đã không còn tồn tại trên đời. Moltres được người đời ca tụng như thú cưng của thần lửa và nó chính là vị thần đã đem tới mùa xuân ấm áp cho nhân loại.

Vì đại diện cho nguyên tố lửa, nên khắp cơ thể của Moltres luôn có những ngọn lửa bùng cháy liên tục có thể đốt cháy mọi thứ. Moltres có thể tự chữa lành cho chính mình bằng cách nằm nghỉ bên trong những ngọn núi lửa, sức nóng của núi lửa sẽ tiếp thêm sức mạnh và ngọn lửa trên cơ thể của nó. Hình ảnh của pokemon này khiến người ta đến loài phượng hoàng. Với sức tấn công 242, Moltress đủ sức để đánh bại bất kỳ Pokemon khủng nào trong việc đánh chiếm hay giữ phòng Gym.

3. Articuno:

articuno

Đại diện cho nguyên tố băng và mùa đông, Articuno luôn toát ra một luồng hơi lạnh lẽo quanh mình.

Nó có đôi cánh được làm bằng băng rất lạnh và cứng, nên mỗi lần Articuno vẫy cánh thì sẽ có những hạt tuyết rơi xuống. Theo những câu chuyện truyền thuyết của vùng Kanto, thì Articuno được xem là một vị ân nhân đã cứu mạng biết bao người bị lạc trong các khu vực băng tuyết.

Khi có người lạc đường trên núi tuyết, khi đó, nó sẽ xuất hiện và hướng dẫn người bị lạc đến nơi an toàn. Cũng như Zapdos, Articuno cũng rất ít khi xuất hiện trước con người vì nhà của nó là những nơi lạnh giá nhất và biệt lập, chẳng hạn như trên đỉnh núi cao.

Articuno cũng chính là pokemon dẫn đến vụ lùm xùm vừa qua liên quan tới việc một nữ game thủ Pokemon GO sở hữu được nó như là quà tặng từ Niantic. Hiện vẫn chưa rõ sức tấn công của Pokemon này là bao nhiêu, nhưng nếu đã góp mặt vào bộ ba chim huyền thoại thì sức mạnh của Articuno chắc chắn không phải dạng vừa đâu.

4. Mewtwo:

mewtwo

Nó được tạo ra bởi các nhà khoa học sau nhiều năm tiến hành ghép nối gene vô cùng kinh khủng cùng với các thí nghiệm kỹ thuật DNA ròng rã. Pokémon này được tạo ra với một mục đích duy nhất là chiến đấu. DNA của nó gần như tương tự với của Mew. Tuy nhiên kích thước và cách sắp xếp bố trí khác nhau rất nhiều. Mã di truyền của nó liên tục được tái tổ hợp bởi các nhà khoa học từ gene gốc của Mew. Kết quả của việc này là Mewtwo trở nên hung ác.

Một Pokémon tâm linh nguy hiểm. Đôi mắt sắc lạnh, phát sáng của Mewtwo làm cho đối thủ của nó phải sợ hãi. Vì khả năng chiến đấu của nó đã được nâng lên mức tối thượng, nó chỉ nghĩ đến việc đánh bại đối phương. Mewtwo thường giữ mình không cử động để tiết kiệm năng lượng, đồng thời điều này cho phép nó bộc lộ toàn bộ sức mạnh khi giao chiến. Người ta nói rằng nó sống trong một hang động chưa được tìm thấy

Mặc dù sức mạnh khoa học của con người tạo ra cơ thể cho Pokémon này, họ lại thất bại trong việc trao cho nó một trái tim ấm áp, trắc ẩn. Ngược lại, Mewtwo có trái tim độc ác nhất trong các Pokémon.

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    31 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    15 / 200
×