[Pokemon Go] Những Pokemon dễ bắt nhưng có sức mạnh không ngờ trong Pokemon Go

Tác giả: Guide Game

I. LỜI NÓI ĐẦU:

Ắt hẳn ai trong chúng ta khi chơi Pokemon Go đều mong muốn sở hữu một con Pokemon mạnh cho bản thân để chiến đấu hay đơn giản là khoe cùng bạn bè. Thế nhưng việc những Pokemon mạnh như Dragonite, Snorlax, Larpas rất hiếm gặp và khó tiến hóa trong tự nhiên khiến bạn luôn khó có được cho mình một Pokemon có chỉ số tốt. May thay, có những Pokemon rất dễ bắt gặp ngoài cuộc sống với số lượng khá nhiều và bạn thường hay bỏ quên, nhưng khi đạt đủ lượng kẹo để tiến hóa, chúng sẽ có sức mạnh không ngờ đấy! Hãy cùng GuideGame tìm hiểu chúng qua bài viết sau đây.

pokemon-de-bat

II. NHỮNG POKEMON DỄ BẮT NHƯNG CÓ SỨC MẠNH LỚN TRONG POKEMON GO:

1. Staryu – Starmie:

pokemon-de-bat-2

Staryu hay chúng ta quen gọi là Sao biển là một trong những Pokemon dễ bắt gặp nhất trong game. Mặc dù là hệ nước nhưng Staryu có thể tìm thấy ở khắp nơi quanh khu chúng ta sinh sống và lượng CP rải đều từ thấp đến cao nên việc bắt chúng cũng không quá khó khăn. Staryu đúng là yếu thật, nhưng chỉ cần tích đủ lượng kẹo đạt 50 là Sao biển sẽ tiến hóa thành Starmie – một trong những Pokemon hệ nước khá mạnh đấy! Starmie thường sở hữu những tổ hợp kỹ năng như Water Gun + Psychic hay Ice Bearm, trong đó Water Gun là kỹ năng thuộc top 1 trong hệ nước, với sức sát thương cao cùng diện tích tấn công lớn. Việc không khó để tìm thấy Staryu khiến công việc Power Up Starmie sau khi tiến hóa trở nên rất dễ dàng và đây là một Pokemon không thể thiếu cho những bạn mới chơi.

 

2. Exeggcute – Exeggutor:

pokemon-de-bat-3

Công bằng mà nói Exeggcute vừa khó lại vừa không khó để bắt, không khó là bởi vì những quả trứng này cũng xuất hiện với tần suất khá nhiều ngoài tự nhiên, tuy nhiên khi đã bắt gặp thì bạn cũng sẽ tốn kha khá một lượng bóng để bắt, nhất là những Exeggcute có CP cao. Tuy nhiên cũng đừng thấy vậy mà bỏ cuộc vì chỉ cần đủ 50 kẹo như Starmie thì Exeggcute sẽ tiến hóa thành Exeggcutor – Pokemon mà mình quen gọi là “Dứa 3 đầu” với chỉ số CP đạt từ 1k5 – 2k là chuyện bình thường. Mặc dù đã đạt được cấp độ cao trong trò chơi nhưng bản thân mình vẫn thích sử dụng Exeggcutor để tấn công cũng như phòng thủ phòng Gym. Bộ kỹ năng mạnh như Confusion + Petal Blizzard nhưng lại không tốn quá nhiều năng lượng, Exeggutor là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi Pokemon Go tầm trung cấp.”

 

3. Eevee:

pokemon-de-bat-4

Eevee không phải là một Pokemon quá dễ gặp, tuy nhiên với sự trợ giúp của các phần mềm như Go Radar hay ấp trứng, việc sở hữu Eevee không quá khó khăn đối với các Trainer. Điểm mạnh của Eevee là ngoài ngoại hình đáng yêu, Eevee chỉ cần 25 kẹo để lên cấp và các mức tiến hóa của Eevee cũng khác nhau, tạo nên sự thích thú cho người chơi. Tùy vào cách bạn đổi tên Eevee trước khi tiến hóa thành Rainer, Pyro hay Sparky mà Eevee sẽ tiến hóa thành Vaporeon (hệ nước), Flareon (hệ lửa) và Jolteon (Hệ sét). Với sức mạnh vượt trội sau khi tiến hóa và khả năng tấn công cũng như né đòn nhanh nhẹn, các chủng tiến hóa của Eevee có thể dễ dàng đánh hòa hoặc thắng những Pokemon có CP cao hơn nếu người chơi am hiểu cách khắc chế và linh hoạt né tránh khi chiến đấu.

 

4. Magikarp:

pokemon-de-bat-5

Magikarp hay còn gọi là “cá điên”, “cá mắc cạn”, “cá chép” là loại Pokemon rất thích sinh sống ở gần nguồn nước. Điều này có nghĩa bạn sẽ không thường xuyên gặp Magikarp trên cạn nhưng khi tới gần nguồn nước (điển hình như công viên Bạch Đằng ở HCM) thì dễ dàng bắt được một “rổ”. Điểm lợi nữa là một khi đã đến ổ của Magikarp thì Pokemon này vô cùng dễ bắt khi lượng CP chỉ dao động từ 150 trở xuống nên chỉ sợ bạn không đủ bóng để bắt hết mà thôi. Magikarp là điển hình cho câu nói “cá chép hóa rồng” khi đủ 400 kẹo, chú cá này sẽ tiến hóa thành Gyavados – một trong những Pokemon rồng rất mạnh mà ai cũng muốn sở hữu trong game. Mặc dù cần tới 400 kẹo để tiến hóa – một con số khá lớn nhưng với đặc thù dễ bắt được số lượng lớn khi biết ổ của nó. Chỉ cần vài buổi chăm chỉ “đánh bắt cá” là bạn đã có thể sở hữu Gyavados để đi khoe với bạn bè!

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×