[Pokemon Go] Những Pokemon đáng đầu tư nhất khi chơi Pokemon Go

Tác giả: Guide Game

I. LỜI NÓI ĐẦU:

Pokemon Go – tựa game đang tạo nên cơn sốt trên toàn cầu đã cập bến Việt Nam trong thời gian vừa qua và đang tạo nên một trào lưu săn lùng Pokemon cho bất kỳ ai có Smartphone và là một tín đồ của quái vật bỏ túi. Bởi tương tác với thế giới thật khá tốt nên việc săn lùng Pokemon cũng không hề dễ dàng và không đơn giản để bắt một Pokemon mạnh. Sau đây GuideGame giới thiệu 5 Pokemon mạnh và đáng để đầu tư Stardust. Đây cũng là những Pokemon hiệu quả để chiếm Gym cũng như bảo vệ Gym.

pokemon

II. Những Pokemon đáng đầu tư nhất khi chơi Pokemon Go:

1. Dragonite:

dragonite

Dragonite là Pokemon hệ Rồng và mặc dù với bề ngoài to bự nhưng Dragonite có thể bay với vận tốc siêu thanh lên tới 2500 km/h và bay vòng quanh địa cầu chỉ với 16 tiếng. Dragonite hiền lành và rất có ích. Mỗi lần bay qua những đại dương lớn, chú thường cứu giúp những nạn nhân gặp nạn ngoài biển khơi hay đẩy những chiếc thuyền lạc cập bến. Âý vậy nhưng chớ có dại mà xâm phạm địa bàn và phá hủy chỗ sinh sống của Dragonite, chúng sẽ nổi điên và sức mạnh hủy diệt của loài rồng này là không gì có thể ngăn nổi. Trong game, Dragonite có sức tấn công tốt, máu giày và hơn hết skill hệ rồng khó bị khắc chế.

2. Snorlax:

snorlax

Snorlax ngủ li bì suốt nhiều ngày liền, thậm chí là hàng tháng. Chúng chỉ thức dậy khi đói để tìm thức ăn. Snorlax là loài ăn tạp, mỗi lần chúng có thể tiêu thụ 400kg lương thực. Sau khi ăn no  nê thì Snorlax lại ngủ mặc cho mọi thứ xung quanh như thế nào. Trong game, Snorlax có lượng máu trâu bò, sức tấn công ổn và rất được trọng dụng để phòng thủ phòng Gym.

3. Vaporeon:

vaporeon

Vaporeon là hình dạng tiến hóa của Eevee khi phôi nhiễm với đá và nước. Cơ thể Vaporeon phát triển mang, vây nhằm thích nghi với môi trường nước. Đặc biệt, Vaporeon có cấu trúc tế bào rất giống với nước, giúp chúng có thể dễ dàng hòa tan hay ngụy trang trong ao hồ, sông suối. Vaporeon ưa sống ở những vùng nước trong sạch hoặc những bãi biển nên thơ. Trong game, Vaporeon có chỉ số cân bằng và có tốc độ tấn công rất nhanh, dễ né đòn của địch

4. Gyavados:

gyarados

Trong quá trình tiến hóa từ Magikarp thành Gvarados, cấu trúc tế bào não bộ của chúng bị biến đổi đột ngột, khiến cho Gvarados nổi tiếng với bản tính hung tàn và khó bị khuất phục, kể cả khi nó đã yên vị trong bóng Poke của bạn. Bộ răng sắc nhọn và lớp vảy cứng như thép chính là vũ khí nguy hiểm của Gvarados. Một khi đã nổi cơn tan bành, không gì có thể ngăn cản chúng. Trong game, Gvarados có sức tấn công và máu cao, có skill hệ rồng, khó bị khắc chế và hơn hết là dễ kiếm, thậm chí có thể kiếm được vài ba con.

 

5. Arcanine:

arcanine

Growlithe phô nhiễm với đá lửa sẽ tiến hóa thành Arcanine. Ở Trung Hoa chúng được xem như Pokemon huyền thoại vì bản chất trung thành và can trường. Thêm vào đó, nhờ nguồn lửa luôn đốt cháy trong cơ thể, Arcanine có thể bay lượn 10 ngàn km trong suốt 1 ngày. Người Trung Hoa còn yêu thích chúng vì vẻ ngoài đạo mạo, cao quý từ tiếng sủa vang trời đến chùm bờm tráng lệ. Arcanine thường sống gần khu vực núi lửa hoặc các vùng thảo nguyên. Trong game thì Arcanine là Pokemon hệ lửa mạnh nhất hiện nay

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    5 / 200
  • Au Mobile VNG
    43 / 300
×