PHẦN QUÀ KHI HEARTHSTONE ĐẠT MỐC 70 TRIỆU NGƯỜI CHƠI

Tác giả: Leo

HearthStone có lẽ đang trở thành một tựa game đang thành công nhất của Blizzard, được sánh ngang cùng những tượng đài như World Of Warcraft hay StarCraft. Mới đây Blizzard quyết định tặng cho toàn bộ game thủ của tựa game này 1 phần quà mỗi khi đăng nhập vào game của tất cả các sever cho tới hết tháng 5 khi tựa game này đã cán mốc 70 triệu người chơi.

Hearthstone-3

(Hình ảnh của HearthStone)

Ra mắt người chơi năm 2014, ban đầu là một dự án nhỏ của Blizzard để phát triển một tựa game thẻ bài lấy nhân vật và bối cảnh của World of Warcraft. Tuy nhiên ngay sau đó HearthStone ngay lập tức thu hút rất nhiều game thủ trên toàn thế giới với gameplay độc đáo, lối chơi đấu trí giữa các game thủ đầy lôi cuốn và đặc biệt đó là thiết kế hình ảnh trong sáng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hearthstone-5

(Hình ảnh về game play của HearthStone)

Hearthstone-6

(Hình ảnh về các class của HearthStone)

Ngay từ thời điểm năm 2015, HearthStone đã là một cơn sốt toàn cầu với việc cán mốc 20 triệu người chơi và trở thành một hiện tượng của làng game thời điểm đó. HearthStone là tựa game có chất lượng tốt, đồ họa hoàn hảo và hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Và chỉ cách đây ít lâu, HearthStone đã cán mốc 70 triệu người chơi và nhân dịp đó, Blizzard quyết định tặng cho toàn bộ game thủ của tựa game này 3 card pack mỗi khi đăng nhập vào game của tất cả các sever cho tới hết tháng 5.

Hearthstone-4

(Hình ảnh card pack của HearthStone)

Hearthstone-1

(Hơn 70 triệu người chơi một con số rất lớn)

Với tốc độ phát triển chóng mặt như vậy, chả mấy chốc thì tựa game đình đám này sẽ cán mốc 100 triệu người chơi trong một tương lai gần.


Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×