Phần mở rộng của The Witcher 3 sẽ rộng tương đương với phần 2

Tác giả: Guide Game

1. Phần mở rộng của The Witcher 3

The Witcher 3: Wild Hunt là phần thứ 3, cũng là phần được đánh giá là dài nhất, tinh túy nhất của dòng game tới từ nhà phát hành Thụy Điển CD Project với 4 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên.
Tới thời điểm này, người viết chắc chắn rằng còn vô khối người mới chỉ hoàn thành được 20 – 30% hoặc thậm chí chưa qua được màn 1 của game (với tổng thời lượng khoảng 100 tiếng với cốt truyện chính và thêm 100 tiếng nữa cho các nhiệm vụ phụ) thì nhà đạo diễn Konrad Tomaszkiewicz đã tiết lộ 2 phần mở rộng sắp tới của Witcher 3.

The-Witcher-3-Wild-Hunt-Download-PC-Free-Full-Version-Crack-10-1

Theo ông, 2 bản mở rộng này sẽ có kích cỡ và khối lượng nội dung tương đương với The Witcher 2 với khoảng 10 giờ chơi cho bản mở rộng thứ nhất và 20 giờ chơi cho bản mở rộng thứ 2.
Cũng theo đạo diễn này: “Tôi nghĩ tầm thời gian đó chỉ là áng khoảng mà thôi, vì nó luôn như thế (khi chúng ta thường phải mất gấp đôi thời gian như thế để hoàn thành game). Phần mở rộng sẽ có rất nhiều yếu tố mới, cốt truyện mới, nhân vật mới, nhiều đồ đạc mới, và cả những quân bài Gwent  mới”.
Hiện tại chưa có thông tin gì thêm, nhưng với chừng đó thôi cũng đủ để cho chúng ta có thể chờ đợi một bản mở rộng chất lượng cho tựa game bom tấn này rồi

2. Hãng Capcom công bố đấu sĩ Ken được làm mới hoàn toàn

Thêm nữa, hãng Capcom mới tung ra nhân vật mới thứ 3 của dòng game Street Fighter 5: Ken. Thoát ra khỏi cái bóng cũ của chàng Ken với mái tóc vàng “như kiểu làm đại cho xong” và cách đánh nhìn giống Ryu tới 80% (vì chung thầy dạy võ) , chàng Ken mới trông đã chứng chạc hơn và có lối chơi biến hóa đặc trưng riêng cho mình. Thay đổi mới này được rất nhiều game thủ ủng hộ. Hãy quan sát 2 sự thay đổi giữa phiên bản trước và sau của đấu sĩ Ken ở hình ảnh và video dưới đây nhé.

12_sfxtekken11

–Werwolf–

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×