Noblesse M – Tựa game được chuyển thể từ bộ truyện cực hot đến từ Hàn Quốc

Tác giả: Nahmi3

Mới đây, NPH Netplay ra mắt phiên bản tiếng Anh của tựa game Noblesse M được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên. Trò chơi kể về Rai – chàng trai ma cà rồng vừa thức tỉnh sau giấc ngủ dài 820 năm đang phải né tránh sự truy đuổi của một tổ chức bí mật chuyên thí nghiệm trên cơ thể người, và từ đây chuỗi ngày sống trong nguy hiểm của anh chính thức bắt đầu.

Đoạn gameplay của Noblesse M

Noblesse M được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh Hàn Quốc có tên Manhwa. Ngay từ khi mới ra mắt vào khoảng cuối 2007, bộ truyện này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem. Cho đến nay, đã có vô số phiên bản chuyển thể khác nhau dựa trên Noblesse đã được ra mắt và gặt hái được nhiều thành công.

Noblesse M

Tham gia vào Noblesse M, người chơi sẽ được thoải mái thu thập 1 lượng nhân vật đồ sộ từng xuất hiện xuyên suốt trong cả series truyện. Bạn sẽ bắt gặp những gương mặt quen thuộc như Rai, Frekenstein, M-21 hay Shinwoo,… từ đó tạo nên đội hình chiến đấu mạnh nhất có thể cho bản thân.

Noblesse M

Noblesse M được xây dựng lối chơi theo phong cách RPG kết hợp yếu tố Turn-based và Team-based. Để chống lại kẻ thù, bạn sẽ cần phải điều khiển một nhóm nhân vật cùng chiến đấu. Với lối đánh nhập vai theo lượt, mỗi nhân vật sẽ thay phiên nhau ra đòn và sử dụng chiêu thức khi đến lượt. Mặc dù game có cơ chế chiến đấu tự động nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể chủ động sử dụng kỹ năng để hạ gục kẻ địch.

Noblesse M

Ngoài chế độ chơi bám theo cốt truyện cực kì thú vị, người chơi còn có rất nhiều sự lựa chọn khác ví dụ như chế độ dungeon – hợp tác với người chơi khác để chiến đấu với các boss khủng, hoặc nếu không thích thì có thể rủ nhau ra… so tài luôn thông qua đấu trường. Được biết, trò chơi phát hành ở 1 số khu vực giới hạn áp dụng cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Giftcode Guidegame
    ×