Liên Quân Mobile
- Thể loại: MOBA
- NPH: Garena
- nền tảng: Game Mobile
- Ra mắt: 21/11/2016
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

NHỮNG TƯỚNG XOAY TUA MIỄN PHÍ ĐƯỢC NGƯỜI CHƠI THÍCH NHẤT

Tác giả: Optimus

Xin chào các kiện tướng!

Trong suốt quá trình các bạn chơi game Liên Quân Mobile thì mỗi tuần sẽ có một lượt xoay tua miễn phí do hệ thống chọn ra giúp người chơi có thể chơi 7 vị tướng đó miễn phí. Xoay tua miễn phí này áp dụng cho tất cả hoạt động trừ đấu xếp hạng, những vị tướng được người chơi ưa thích nhất sẽ được liệt kê bên dưới đây.

BUTTERFLY

butterfly

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ BUTTERFLY TẠI ĐÂY.

Butterfly được xem là tướng chơi miễn phí được pick nhiều nhất vì Butterfly với giá 18888 vàng hoặc 539 quân huy, con số này quá nhiều đối với người chơi mới nên chơi miễn phí là một lựa chọn thích hợp. Butterfly có độ khó không cao dễ đánh, dễ di chuyển, combo đơn giản và đặc biệt nhất là dễ giành được Pentakill trong suốt một trận đấu. Có khi Butterfly được 2 đến 3 pentakill trong một ván khi nữ tưỡng này đã quá xanh và không có đối thủ nào có thể cản nổi, do được buff sức mạnh qua các mùa nên Butterfly có tầm sử dụng kỹ năng khá rộng và ulti hồi cũng khá nhanh vì vậy chỉ cần sơ hở là chết với Butterfly ngay lập tức.

NAKROTH

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ NAKROTH TẠI ĐÂY.

Nakroth là vị tướng mà người người tranh giành nhau trong các trận đánh đặc biệt những pha test tướng pick khóa tốc độ siêu thanh làm cho những người chơi khác rất bực mình. Tại sao người chơi lại muốn chọn vị tướng Nakroth này nhiều đến như vậy? Bởi vì Nakroth có khả năng cơ động cao, khó chết, dễ farm trong mọi tình hướng và cướp rừng nhanh chóng dễ dàng sau đó lui về một cách dễ dàng. Khả năng gánh team của Nakroth cũng thuộc dạng thượng thừa khi team rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc thì chiến thuật push lén của Nakroth được áp dụng khá thành công và suôn sẻ, lượng tiền của Nakroth kiếm ra còn nhanh hơn cả máy in tiền vì vậy Nakroth rất được ưa chuộng trong các lượt xoay tua miễn phí.

NATALYA

natalya-lienquan

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ NATALYA TẠI ĐÂY.

Natalya có lượng dame cực kì khủng đến từ bộ combo của mình nên thu hút được rất nhiều người chơi muốn thử vị tướng này, Natalya định hướng hơi khó nhưng trong giao tranh tổng Natalya rất dễ sự dụng combo của mình chuẩn xác vì đối phương đang dồn vào mục tiêu là đồng đội Natalya nên Natalya chỉ cần chưởng theo một đường thẳng là có thể dính đối phương. Mưu mẹo nguy hiểm nhất của Natalya chính là núp bụi để xả combo chiêu thức của mình ra và đối phương chết bất đắc kì tử mà không hề hay biết mình chết do cái gì, Natalya bị lỗi hiệu ứng khi đứng trong bụi chưởng combo thì bên ngoài không hề hay biết mình bị gì và chỉ thấy máu rút xuống với tốc độ không phanh.

YORN

yorn

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ YORN TẠI ĐÂY.

Khi chúng ta nói Butterfly là một tướng dễ chơi thì Yorn là tướng siêu dễ và gần như chỉ bấm nút đánh chứ không sử dụng quá nhiều các thao tác di chuyển. Yorn xoay tua miễn phí nhiều giúp cho những người chơi lười vận động hay không biết cách điều hướng thì có thể dễ dàng chơi tốt vị tướng này. Yorn còn có skin SWAT khá ngầu lòi cùng với hiệu ứng khá đẹp mắt, Yorn được đồng đội bảo kê tốt sẽ dồn dame được rất nhanh lên những đối thủ bị Yorn nhắm tới. Có thể nói chỉ cần để Yorn có được kiếm Fafnir thì anh chàng này sẽ bắn cho những vị tướng sát thủ bên team địch chạy mất quần.

MALOCH

maloch

XEM HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI – CÁCH LÊN ĐỒ MALOCH TẠI ĐÂY.

Maloch được xem là quái vật chịu đòn trong Liên Quân Mobile với khả năng chống chịu lên tới con số hàng trăm ngàn khi trận đấu được kéo dài về phút thứ 20 trở đi. Một bức tường khủng bố như thế này khi được xoay tua miễn phí đều được người chơi pick nhiệt tình và tỉ lệ xuất hiện trong các trận đấu thường lên tới 60%. Maloch vừa tank trâu vừa gây ra sát thương chuẩn khi tiến vào trạng thái Quỷ vương và cân một lúc hai đến ba đối thủ mà không hề run sợ. Sức mạnh không chỉ đến từ Quỷ kiếm mà còn đến từ những pha Luyện ngục chuẩn xác mở giao tranh đẹp mắt khiến đối thủ bị quáng gà không biết chạy đi đâu cho thoát khỏi tầm quỷ kiếm của Maloch. Maloch đáng giá là một tướng tank mắc tiền nhất ở thời điểm hiện tại.

Bài viết khác
Bình luận
Giftcode Guidegame
    GuideGame
    ×