Những Hình Ảnh Đầu Tiên Về Vũ Khí Năng Lượng Mới Nhất Của Call Of Duty: Advanced Warfare

Tác giả: Guide Game

Call-of-Duty-Advanced-Warfare-Wallpaper-Desktop

Những Hình Ảnh Đầu Tiên Về Vũ Khí Năng Lượng Mới Nhất Của Call Of Duty: Advanced Warfare

Những game thủ trên hệ máy Xbox đã sở hữu bản DLC của game có thể tải thêm món vũ khí mới toanh của game, đó là khẩu súng Năng Lượng OHM kèm theo tính năng tùy chỉnh riêng cho nó.

Activision và Sledgehammer Games đã ra mắt trailer đầu tiên, giới thiệu cho người chơi những cái nhìn đầu tiên về món vũ khí mới nhất và có phần bá đạo này. Điều khiến cho khẩu súng này trở nên cực kỳ đặc biệt và độc nhất, đó là nó một dạng vũ khí kết hợp, có thể chuyển đổi giữa súng LMG và súng săn khi sử dụng.

Như các bạn có thể nhìn thấy ở video trên, khẩu súng này sở hữu lượng sát thương và khả năng phá hủy cực lớn, hay ít nhất là đối với những người biết cách sử dụng nó một cách hợp lý.

New-Call-of-Duty-Advanced-Warfare-Weapons-Available-to-Xbox-Season-Pass-Owners-Video-467269-6

Ngoài khẩu súng năng lượng OHM, những người chơi đã tải bản mở rộng mới Ascendance, sẽ được tặng kèm tính năng tùy chỉnh diện mạo cho “cục cưng” của mình, khiến nó trở nên đẹp đẽ và ấn tượng hơn. Những game thủ nào đã có sẵn gói DLC 50$ của game, sẽ được tải trước bắt đầu từ hôm nay.

Ascendance là bản mở rộng thứ 2 của Call Of Duty: Advanced Warfare. Vẫn chưa rõ ngày ra mắt của gói mở rộng này nhưng những game thủ Xbox sẽ có cơ hội được chạm tay vào trước so với những game thủ PC và Console 1 tháng.

new-call-of-duty-advanced-warfar

 

Kynam Van

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×