Liên Quân Mobile
- Thể loại: MOBA
- NPH: Garena
- nền tảng: Game Mobile
- Ra mắt: 21/11/2016
- Đồ họa: 3D
Trang chủ Fanpage

NHỮNG CON BÀI SOLO ĐƯỜNG CẦM TRỪNG PHẠT MÙA 4

Tác giả: Optimus

Xin chào các kiện tướng!

Khi mùa 4 được bắt đầu thì đây là thời điểm những vị tướng solo đường lên ngôi với bổ trợ trừng phạt kiểm soát mọi mục tiêu mà những con bài này có thể làm tốt, khi đánh theo lối chơi này rừng không cần thiết phải ăn rồng hay ăn dơi quỷ mà lo tập trung vào farm cũng như gank cho các lane khác. Hãy cùng Guidegame tìm hiểu họ là ai nhé.

LỮ BỐ

lu-bo

Lữ bố là một trong những con bài tiên phong trong lối chơi solo đường cầm trừng phạt, sự trở lại của Lữ Bố trong meta này làm cho người chơi phải tranh giành vị tướng này, khi lên đồ rừng sẽ cộng thêm hút máu và đánh % máu cùng với ulti Chiến Thần đủ khả năng để cân lần lượt từ 2 đến 3 đối thủ. Lữ Bố có thể cướp bùa đường King Kong hoặc đường Rồng ngay ở đầu game mà không sợ đối thủ phát hiện. Lữ bố lao vào bật chiến thần đánh tay đôi với team đối thủ ở giai đoạn đầu khi có trừng phạt, trừng phạt giúp cho Lữ bố có được lượng lever tương đương với rừng của đối phương. Nếu giao tranh rồng đầu thắng Lữ Bố sẽ vào rừng của đối phương để giết quái rừng lấy tích điểm của đồ rừng.

AIRI

airi

Khi nhắc tới Airi thì đối thủ luôn phải lo sợ về phần rừng của mình, cô nàng sát thủ này có khả năng farm đường rất nhanh và dạo quanh rừng đối phương như ở nhà nhờ độ cơ động của mình, dù cho đối phương có cử 3 đến 4 người lên bắt Airi ở đường King Kong nhưng Airi sử dụng Long kiếm và thoát một cách dễ dàng. Nhờ khả năng làm choáng và chém tốc độ cực nhanh khi sử dụng ulti nên Airi có thể stun 2 lần trong một thời gian ngắn. Airi solo ở đường King Kong chỉ ngán mỗi Zuka nhưng nếu gặp phải Zuka thì Airi sẽ chọn cách chiến thắng là farm hết quái nhỏ và chim ánh sáng để tạo lợi thế về vàng sau đó hạ gục Zuka, hạn chế việc solo với Zuka ở thời gian đầu.

ZILL

zill

Zill có khả năng đi đường khá tốt trong Liên Quân Mobile vì Zill cầm trừng phạt có thể đi được cả đường King Kong, đường Mid, đường Rồng, đi rừng mà không hề sợ bất kì một đối thủ nào. Zill cầm trừng phạt để lên đồ rừng phép vì đồ rừng được sửa lại thành máu giúp cho Zill có lượng máu ổn định hơn trước đây. Với chất tướng nhảy thẳng vào đối phương và sử dụng ulti phong ba sau đó rút về dễ dàng, Zill có nhiều lợi thế khi đi đường do đối phương mới đầu vào game sẽ không có khả năng kháng phép và Phong đao là kỹ năng gây khó chịu nhất cho đối phương đi đường. Phong ba vừa dùng để áp sát đối phương vừa gây dame khá khó chịu vì Zill có thể làm chậm đối phương sau đó dồn dame trong tích tắc giống Murad.

RYOMA

ryoma

Ryoma mới ra mắt trong ngày hôm nay và đa phần người chơi đều mang bộc phá cho vị tướng này khi solo đường nhưng với một chất tướng có kỹ năng gây dame mạnh Ryoma nên cầm theo trừng phạt để cướp rồng hoặc kiểm soát mục tiêu để có lợi thế về tiền. Cũng như Lữ Bố Ryoma sử dụng ulti có khả năng hồi máu vì vậy khi có thêm % hồi máu sẽ giúp cho Ryoma hồi máu lại rất lẹ và ulti chỉ hồi trong vòng 6s. Xét về mặt gây dame và chịu đòn thì Ryoma không hề kém cạnh những vị tướng cũ hoặc mạnh hơn rất nhiều vì Ryoma là chất tướng mới nên chưa có nhiều cách để khắc phục vị tướng này nên Ryoma vẫn còn đang rất bá đạo.

Bài viết khác
Bình luận
Giftcode Guidegame
    GuideGame
    ×