NHỮNG CHIÊU THỨC KHÓ CHỊU NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE

Tác giả: Optimus

Xin chào các kiện tướng!

Hôm nay Guidegame sẽ tổng hợp những kỹ năng gây khó chịu nhất trong Liên Quân Mobile, những kỹ năng này thường sẽ hội tụ những yếu tố như gom toàn bộ mục tiêu hoặc khóa chặt mục tiêu không cho đối phương di chuyển cũng như những ulti làm choáng và tách đối phương ra khỏi đội hình. Hãy cùng xem đó là những chiêu thức nào nhé.

NHÀ TÙ MA THUẬT CỦA ALEISTER

aleister

aleister

Nhà tù ma thuật của Aleister là một trong những chiêu thức khó chịu nhất trong Liên Quân vì nó giúp cho Aleister giữ cố định đối thủ bị tóm và đối thủ không thể nào thoát khỏi nhà tù này trừ khi chiêu thức bị phá bỏ. Với những vị tướng lao vào đội hình như Nakroth hay Murad rất sợ gặp phải một Aleister có khả năng chụp ulti tốt làm cho hai vị tướng sát thủ không thể nào chạy được. Lượng sát thương gây ra cũng khá lớn nếu dính cả combo của Aleister, bắt lẻ mục tiêu đối với Aleister khá dễ dàng chỉ cần thấy được đối phương và trói lại tại chỗ cùng với sự có mặt của đồng đội ở đó sẽ kết liễu đối phương. Muốn bắt được Aleister phải thật nhanh tay hoặc sở hữu đôi giày kiên cường để giảm bớt 35% hiệu ứng.

ẢO ẢNH TRẢM CỦA MURAD

murad

skill-murad

Ảo ảnh trảm của Murad giúp cho Murad gây lượng dame cực lớn lên đối phương cùng theo đó là nội tại không bị chọn làm mục tiêu giúp Murad không bị tấn công trong thời gian ulti, ảo ảnh trảm có thời gian hồi chiêu rất ít vì thế Murad dùng kỹ năng này cấu rỉa cực khó chịu, có khi chỉ với một combo có thể cấu hết cả một ống máu của đối phương. Đối thủ có đứng trong trụ phù về trong lúc hết máu thì Murad có thể lao thẳng vào trụ sử dụng ảo ảnh trảm sau đó rút lui một cách dễ dàng. Bên cạnh đó ảo ảnh trảm có tính ngọc hút máu và trang bị hút màu vì thế mỗi lần Murad sử dụng ulti vào đám đông sẽ hồi lại đầy ống máu. Muốn khắc chế được chiêu thức này cần phải phá không cho Murad lấy stack.

U hồn sa mạc của Azzen’ka

azzen'ka

azzenka

U hồn sa mạc của Azzen’ka luôn là ulti khó chịu nhất trong Liên Quân Mobile nếu có sự kết hợp với một số chiêu thức của đồng đội hoặc kỹ năng của bản thân Azzen’ka, qua tới mùa mới Azzen’ka nếu được ulti cùng với Alice và Grakk như trong trình sẽ tạo ra một lượng sát thương khủng dù cho tank cứng cũng phải lên bảng đếm số. Khi Azzen’ka lên trượng băng và sử dụng ulti thì những mục tiêu không có khả năng chạy như Pháp Sư hay Ad sẽ bị đóng băng tại chỗ trong 2s, trong khoảng thời gian đối phương sẽ bị làm chậm liên tục đủ để giữ chân đối phương cực lâu trong vòng ulti U hồn sa mạc. Phải nhớ rằng không nên sử dụng quá vội U hồn sa mạc mà hãy đợi đối phương lao vô bị làm chậm rồi thả ulti, cách khác chế ulti Azzen’ka là mau chóng thoát khỏi vòng nếu vô tình bị dính ulti.

THỦY THẦN CỦA CRESHT

cresht

cresht

Thủy Thần của Cresht là một chiêu thức khá toàn diện về mặt tấn công cũng như phòng thủ và chắc chắn một điều nó sẽ không kém phần khó chịu khi bạn dính ngay làn sóng đầu của Cresht, khi dính thủy thần đối phương sẽ bị đẩy lùi và làm choáng đủ để làm rối loạn đội hình của đối phương. Thủy Thần thường được dùng để mở giao tranh ép góc đối phương chủ yếu là những vị tướng không thể chạy như Natalya hay Violet vì khi dính phải thủy thần những vị tướng máu giấy sẽ bị chôn chân tại chỗ và chờ chết. Với một ulti khó chịu như thế này các bạn phải lưu ý cách khắc chế chính là nổ giao tranh tại thời điểm Cresht không có nộ hoặc tách đội hình ra và cover cho nhau để không phải dính ulti của Cresht.

ĐẠN XUYÊN THẤU CỦA VIOLET

violet

violet-w

Đạn Xuyên Thấu của Violet không tạo độ khó chịu về khống chế hay làm chậm mà khó chịu ở khả năng gây dame cực ảo kết hợp với chí mạng của Violet cấu máu đối phương siêu nhanh, Violet đi rừng nên đã có sẵn bùa đỏ trong người nên sau khi vét rừng xong sẽ có đủ lượng dame để ép trụ, kỹ năng Đạn Xuyên Thấu mạnh từ giai đoạn đầu cho đến cuối game, chỉ cần Violet dẫn đối phương khoảng 4k tiền thì một kỹ năng đủ tiễn đưa đối phương lên bảng đếm số. Muốn khắc chế được kỹ năng này cần phải làm mất sight của Violet hoặc đứng ở một khoảng cách đủ xa.

    ×