Người Tuyết Khổng Lồ Xuất Hiện Trong DLC Mới Của Far Cry 4

Tác giả: Guide Game

Người Tuyết Khổng Lồ Xuất Hiện Trong DLC Mới Của Far Cry 4

Bản mở rộng với tên gọi Thung Lũng Của Người Tuyết – Valley Of The Yetis sẽ đến vào ngày 10 tháng 3 trên các hệ máy console và PC, hãy cùng Guide Game chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất.

 Far Cry 4 Valley of Yetis DLC

Bản mở rộng được giới thiệu với khung cảnh li kì và hấp dẫn. Sau khi bị tại nạn máy bay và đâm vào dãy núi Himalayan, người chơi sẽ bị cô lập và phải đi chiếm một khu trại rồi bảo vệ nó khỏi “những kẻ bí ẩn sẽ quay trở lại để giành lại lãnh thổ của chúng.” Nhưng không chỉ là những người ở đó, người chơi còn cần lo lắng đến nhiều thứ nguy hiểm khác.

Far Cry 4 Valley of Yetis DLC

Lẩn khuất trong những bóng tối là những Người Tuyết Yeti khổng lồ, những sinh vật thần thoại được truyền miệng rằng chúng là những sinh vật sinh sống từ lâu ở Himalayan. Như các bạn có thể thấy trong hình, Ubisoft đã thiết kế hình tượng sinh vật Yeti của họ hết sức to lớn và hung hãn, và chắc chắn là cực kỳ nguy hiểm cho người chơi.

Far Cry 4 Valley of Yetis DLC

Bản DLC này cũng cho phép người chơi có thể chơi co-op cùng bạn bè và những người khác. Ubisoft cũng đã gợi ý nhỏ với người hâm mộ rằng, một khi họ hoàn thành bản mở rộng này, họ sẽ “tìm ra được những điều huyền bí của những Người Tuyết Yeti.”

Far Cry 4 Valley of Yetis DLC

Bản mở rộng cuối cùng này có giá 30$ và có thể được mùa kèm với bản game gốc hoặc mua lẻ. Valley Of The Yetis cũng đi kèm với những bản mở rộng trước đây gồm The Syringe, Escape from Durgesh Prison, the Hurk Deluxe Pack, and Overrun, tất cả đều nằm trong gói giảm giá của Ubisoft.

Far Cry 4 Valley of Yetis DLC

Far Cry 4 phát hành vào tháng 11 năm 2014 và đã bán được hơn 7 triệu bản tính đến thời điểm hiện tại. Để biết thêm thông tin về game, bạn có thể xem bài đánh giá của Guide Game tại đây.

 Far Cry 4 Valley of Yetis DLC

Kynam Van

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy bài viết. Xin cảm ơn

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    16 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×