[Morgana mùa 7] Hướng dẫn chơi – Cách lên đồ Morgana Support Mùa 7!

Tác giả: Jus

Giới thiệu về Morgana


Mục lục

Ưu điểm/ Nhược điểm Morgana


Mục lục
Pros

- Lượng sát thương khá lớn.
- Nhiều kỹ năng gây hiệu ứng.
- Có khả năng bảo vệ cực tốt.
- Giao tranh tổng mạnh.
- Khả năng bắt lẻ rất tốt.

Cons

- Thời gian hồi chiêu lâu.
- Thiếu cơ động.
- Khá mỏng so với nhiều tướng hỗ trợ khác.Ngọc bổ trợ cho Morgana


Mục lục
Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển
Bổ sung thêm sức mạnh phép thuật khởi đầu cho Morgana Morgana từ Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc tím Bậc III: Sức mạnh phép thuật giúp cô đi đường tốt hơn. Và tăng cường thêm sự cơ động cho Morgana Morgana với lượng tốc độ chạy cộng thêm từ Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển Ngọc tím Bậc III: Tốc độ di chuyển
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Ngọc đỏ Bậc III: Xuyên Kháng Phép
Vì các kĩ năng của Morgana Morgana đều là kĩ năng phép, vì thế cần phải có thêm xuyên kháng phép để gia tăng sức mạnh cho các kĩ năng của cô.
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Ngọc vàng Bậc III: Giáp
Tăng thêm giáp từ Ngọc vàng Bậc III: Giáp Ngọc vàng Bậc III: Giáp giúp cô giảm thiểu sát thương từ các đòn đánh thường của tướng địch và lính.
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật
Tăng thêm sức mạnh phép thuât từ Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật Ngọc xanh Bậc III: Sức mạnh phép thuật để các kĩ năng gây ra nhiều sát thương hơn.

Bảng bổ trợ cho Morgana


Mục lục
Bảng bổ trợ Cuồng bạo
Cuồng bạo
Nộ
0 / 5
Ma Thuật
5 / 5
Phủ Đầu
Nuốt Chửng
Công Kích Yếu Điểm
Hấp Huyết
5 / 5
Tài Năng Thiên Bẩm
0 / 5
Thợ Săn Tiền Thưởng
Gươm Hai Lưỡi
Hăng Máu
Đập Liên Hồi
0 / 5
Tia Chớp Xuyên Thấu
0 / 5
Cuồng Huyết Chiến Tướng
Nhiệt Huyết Chiến Đấu
Lửa Tử Thần
12

Ma Thuật Ma Thuật gia tăng sức mạnh cho các kĩ năng.

Công Kích Yếu Điểm Công Kích Yếu Điểm phối hợp cùng đồng đội để gây nhiều sát thương hơn.

Hấp Huyết Hấp Huyết bổ sung thêm khả năng hồi phục ở giai đoạn đi đường.

Hăng Máu Hăng Máu nguồn sát thương cộng thêm miễn phí khi đánh nhau với kẻ địch.

Bảng bổ trợ Khéo léo
Khéo léo
Lãng Khách
5 / 5
Tàn Bạo
0 / 5
Đam Mê Cổ Ngữ
Hành Nang Bí Mật
Thích Khách
Tàn Nhẫn
0 / 5
Thiền Định
5 / 5
Quà Tặng Thiên Nhiên
Đạo Tặc
Trò Chơi Nguy Hiểm
Chuẩn Xác
0 / 5
Thông Tuệ
5 / 5
Xung Kích Bão Tố
Ý Chỉ Thần Sấm
Phong Ngôn Chúc Phúc
18

- Cộng điểm vào Lãng Khách Lãng Khách nhằm bổ sung thêm cho Morgana Morgana khả năng tăng tốc độ di chuyển khi thoát khỏi giao tranh, giúp Morgana Morgana đảo đường cũng như có mặt tại những điểm nóng trên bản đồ kịp thời hơn.


- Hành Nang Bí Mật Hành Nang Bí Mật sẽ bổ sung thêm khả năng hồi phục của Morgana Morgana, đặc biệt là khi Bình Máu Bình Máu chuyển thành Bánh Quy Bánh Quy với khả năng hồi phục máu và năng lượng ngay khi sử dụng.


- Với việc thường xuyên sử dụng Vùng Đất Chết (W) Vùng Đất Chết (W) để spam trong giai đoạn đầu trận thì cộng vào thien dinh sẽ giúp Morgana Morgana có thêm khả năng cấu rỉa máu được liên tục hơn.

- Cộng điểm vào Đạo Tặc Đạo Tặc giúp Morgana Morgana tăng thêm khả năng nhận thêm vàng qua việc cấu máu tướng hay hưởng từ những con lính mà đồng minh tiêu diệt.


- Thông Tuệ Thông Tuệ hỗ trợ thêm cho Morgana Morgana 5% thời gian hồi chiêu ngay khi bước vào trận đấu đồng thời nâng con số giảm thời gian hồi chiêu lên đến 45% nhằm thi triển chiêu thức một cách liên tục hơn.

Ý Chỉ Thần Sấm Ý Chỉ Thần Sấm gia tăng thêm sát thương cho Morgana Morgana từ giai đoạn đi đường đến trong giao tranh tổng.


Bảng kỹ năng cho Morgana


Mục lục
Lực Hút Tâm Linh (Nội Tại) Khoá Bóng Tối (Q) Vùng Đất Chết (W) Khiên Đen (E) Trói Hồn (R)
Lực Hút Tâm Linh (Nội Tại) Nội tại
Khoá Bóng Tối (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Vùng Đất Chết (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Khiên Đen (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Trói Hồn (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

- Lực Hút Tâm Linh (Nội Tại) Lực Hút Tâm Linh (Nội Tại) cho Morgana Morgana một lượng hồi máu nhỏ, khá có ích trong giai đoạn đi đường.

- Là kỹ năng trói rất mạnh với tầm xa, sát thương cao và thời gian trói lâu, tuy nhiên thời gian thi triển tương đối dài và tốc độ bay chậm khiến cho Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q) khá khó trúng. Chúng ta nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên để tăng lượng sát thương và thời gian trói. Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q) còn có thể dùng để kiểm tra bụi cỏ.

- Ta chỉ nâng một điểm vào Vùng Đất Chết (W) Vùng Đất Chết (W) để phối hợp với Lưỡi Gươm Đoạt Thuật Lưỡi Gươm Đoạt Thuật và nâng tối đa sau cùng do Vùng Đất Chết (W) Vùng Đất Chết (W) không mang lại ích lợi gì cho đồng đội ngoài sát thương.

 Khiên Đen (E) Khiên Đen (E)  tạo ra một lớp khiên trong 5 giây, hấp thụ sát thương phép và chặn tất cá các hiệu ứng có hại. Ta nâng tối đa Khiên Đen (E) Khiên Đen (E) thứ hai để lớp khiên dày hơn cũng như giảm thời gian hồi chiêu. 


- Chiêu cuối tạo ra một sợi xích, gây sát thương và làm chậm các tướng bên cạnh. Sau 3 giây, những ai vẫn còn ở trong phạm vi sẽ bị choáng và nhận thêm sát thương. Trói Hồn (R) Trói Hồn (R) còn có thể phát hiện các tướng tàng hình hoặc ở trong bụi vì nếu không có tướng ở trong tầm, biểu tượng của Trói Hồn (R) Trói Hồn (R) sẽ tối màu hơn. 


Phép bổ trợ cho Morgana


Mục lục
Tốc Biến Kiệt Sức Thiêu Đốt
Tốc Biến
Tốc Biến Tốc Biến là phép bổ trợ tốt nhất trong gần như mọi trường hợp, đặc biệt là với một tướng hỗ trợ có độ cơ động kém như Morgana Morgana. Tốc Biến Tốc Biến có thể được dùng để phối hợp với Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q), Trói Hồn (R) Trói Hồn (R) hay đơn giản là để thoát khỏi những trường hợp nguy hiểm.
Kiệt Sức
Một phép khá phổ biến cho tất cả các tướng hỗ trợ. Kiệt Sức Kiệt Sức có rất nhiều công dụng: giảm 10 kháng phép và giáp, làm chậm để Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q) chính xác hơn và quan trọng nhất là giảm 30% tốc độ đánh cũng như 40% tổng sát thương gây ra, có thể vô hiệu hóa xạ thủ đối phương hoặc bảo vệ những tướng chủ lực đội mình trước những sát thủ có khả năng dồn sát thương cao trong thời gian ngắn.
Thiêu Đốt
Thiêu Đốt Thiêu Đốt cũng là một lựa chọn khá thú vị nếu bạn có thể chơi hổ báo và tự tin có thể đè đường đối phương. Lượng sát thương chuẩn và hiệu ứng giảm khả năng hồi máu sẽ rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu, nhất là khi hầu hết các xạ thủ đều chọn Hồi Máu Hồi Máu. Morgana Morgana cũng đã có khá nhiều hiệu ứng khống chế từ Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q)Trói Hồn (R) Trói Hồn (R), phần nào khiến Kiệt Sức Kiệt Sức trở nên ít cần thiết hơn.

Cách lên đồ cho Morgana


Mục lục

Trang bị khởi đầu dành cho morgana

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật
Lưỡi Gươm Đoạt Thuật
Lưỡi Gươm Đoạt Thuật Lưỡi Gươm Đoạt Thuật là lựa chọn hợp lý nhất cho Morgana Morgana hỗ trợ do nội tại Cống phẩm kết hợp hoàn hảo với Vùng Đất Chết (W) Vùng Đất Chết (W). Hồi năng lượng, một chút sức mạnh phép thuật và tăng vàng cũng rất tốt.
Bánh Quy
Bánh Quy
Gia tăng thêm khả năng phục hồi cho Morgana Morgana khi đi đường.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Tầm nhìn lúc đầu trận khi chưa có Đá Toả Sáng Đá Toả Sáng là rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho Morgana Morgana và xạ thủ.

trang bị ở những lần về đầu tiên.

Đá Toả Sáng
Đá Toả Sáng
Đá Toả Sáng Đá Toả Sáng là món đồ quan trọng nhất của các tướng hỗ trợ, nên được mua ngay nếu lần về đầu tiên có đủ 800 vàng, lượng máu ổn và khả năng cắm 4 con mắt sau mỗi lần về nhà sẽ giúp Morgana Morgana kiểm soát tầm nhìn rất tốt.
Mắt Kiểm Soát
Mắt Kiểm Soát
Mắt Kiểm Soát Mắt Kiểm Soát dùng để cung cấp tầm nhìn trong 1 khoảng rộng và khóa tầm nhìn của đối phương ở khu vực đó.
Giày Thường
Giày Thường
Giày Thường Giày Thường cũng là một trang bị rất tốt cho giai đoạn đầu trận. Tốc độ di chuyển sẽ giúp Morgana Morgana đảo đường, chạy trốn khỏi gank cũng như áp sát để sử dụng kỹ năng tốt hơn.
Máy Quét (Phụ Kiện)
Máy Quét (Phụ Kiện)
Nên đổi Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) thành Máy Quét (Phụ Kiện) Máy Quét (Phụ Kiện) ngay sau khi mua được Đá Toả Sáng Đá Toả Sáng để phá mắt đối phương tạo điều kiện cho rừng gank.
Nanh Băng
Nanh Băng
Nâng cấp lên Nanh Băng Nanh Băng sẽ tăng lượng tiền nhận được khá nhiều và giúp giai đoạn đầu trận của Morgana Morgana mạnh hơn. Nên nâng cấp nếu lần về nhà đầu tiên có từ 500 đến 800 vàng.

trang bị trấn phái cho morgana

Yêu Sách Của Băng Hậu
Yêu Sách Của Băng Hậu
Yêu Sách Của Băng Hậu Yêu Sách Của Băng Hậu cho Morgana Morgana một lượng lớn sức mạnh phép thuật, 10% giảm thời gian hồi chiêu, kích hoạt gây ra sát thương phép và làm chậm rất có ích trong việc giúp Morgana Morgana dùng Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q) chuẩn xác hơn hoặc giữ đối phương trong tầm của Trói Hồn (R) Trói Hồn (R).
Đồng Hồ Cát Zhonya
Đồng Hồ Cát Zhonya
Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya là món đồ rất tốt cho Morgana Morgana bất kể ở vị trí hỗ trợ hay đường giữa. Kích hoạt của Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ đảm bảo Morgana Morgana không bị giết trước khi Trói Hồn (R) Trói Hồn (R) có tác dụng làm choáng. Lượng sức mạnh phép thuật và giáp lớn cũng sẽ giúp Morgana Morgana gây ra nhiều sát thương và sống sót tốt hơn. Tuy vậy món đồ này rất đắt so với một tướng hỗ trợ, không nên lên trước khi hoàn thành Đá Toả Sáng Đá Toả SángYêu Sách Của Băng Hậu Yêu Sách Của Băng Hậu.
Hồng Ngọc Toả Sáng
Hồng Ngọc Toả Sáng
Hồng Ngọc Toả Sáng Hồng Ngọc Toả Sáng cho thêm rất nhiều máu và thêm một con mắt mỗi lần về nhà. Tuy vậy cũng không nên nâng cấp quá sớm.

giày cho morgana

Giày Cơ Động
Giày Cơ Động
Như nhiều tướng hỗ trợ khác thì việc có được tốc độ di chuyển lớn từ Giày Cơ Động Giày Cơ Động sẽ giúp Morgana Morgana đảo đường, hỗ trợ giao tranh và có mặt tại những điểm nóng kịp thời hơn nhờ lượng tốc độ cao khi ở ngoài giao tranh.

những trang bị phù hợp cho morgana.

Dây Chuyền Iron Solari
Dây Chuyền Iron Solari
Dây Chuyền Iron Solari Dây Chuyền Iron Solari làm Morgana Morgana cũng như cả đội cứng cáp hơn rất nhiều với hào quang tăng kháng phép và kích hoạt tạo ra một lớp khiên có thời gian hồi ngắn. Tuy vậy không nên có 2 người lên món đồ này trong cùng một đội.
Dây Chuyền Buộc Tội
Dây Chuyền Buộc Tội
Dây Chuyền Buộc Tội Dây Chuyền Buộc Tội không chỉ tăng độ cứng cáp cho bản thân Morgana Morgana mà còn giúp hồi máu cho đồng đội một lượng cực lớn khi kích hoạt trang bị này. Thêm nữa, bạn có thể kích hoạt trang bị này ngay cả khi đã chết.
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô
Tăng mạnh xuyên kháng phép cho bản thân. Nếu bạn muốn đóng góp thêm sát thương phép cho cả đội trong giao tranh, thì đây là trang bị lý tưởng nhất.
Lư Hương Sôi Sục
Lư Hương Sôi Sục
Vừa là trang bị gia tăng sức tấn công, vừa là trang bị dùng để hỗ trợ đồng đội cực tốt.
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry
Tăng mạnh sức tấn công cho Morgana Morgana và thêm 1 ít cứng cáp cho cô. Trang bị này cũng khắc chế các vị tướng đỡ đòn rất tốt.

phụ kiện và thuốc cường hóa.

Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp
Dược Phẩm Thuật Pháp Dược Phẩm Thuật Pháp tăng mạnh sức mạnh phép thuật cho Morgana Morgana cũng như giúp các đòn đánh thường của cô gây thêm sát thương chuẩn lên trụ.
Oracle Biến Đổi
Oracle Biến Đổi
Cùng với việc kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu tầm nhìn cũng rất cần thiết giúp Morgana Morgana có thể gây áp lực lên đối phương rất tốt. Một Oracle Biến Đổi Oracle Biến Đổi sẽ hỗ trợ Morgana Morgana nhiều hơn trong khả năng phá mắt đối phương.

Trang bị hoàn chỉnh cho Morgana


Mục lục

Bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho morgana

Giày Cơ Động
Hồng Ngọc Toả Sáng
Yêu Sách Của Băng Hậu
Đồng Hồ Cát Zhonya
Dây Chuyền Buộc Tội
Dây Chuyền Iron Solari
Bộ trang bị hoàn chỉnh cho phép Morgana Morgana có thể hỗ trợ đồng đội cực mạnh và cũng đóng góp không ít sát thương trong giao tranh.

Cách chơi Morgana


Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Ở level 1 không nên cộng kỹ năng sớm, nếu có giao tranh thì nâng Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q) trước vì 2 giây trói ở level là rất mạnh. Nếu không thì nên nâng Vùng Đất Chết (W) Vùng Đất Chết (W) để cấu máu và nhận được nhiều tiền hơn từ Lưỡi Gươm Đoạt Thuật Lưỡi Gươm Đoạt Thuật.

- Không nên lạm dụng kỹ năng quá nhiều ở giai đoạn đầu, vừa đẩy lính cao khiến rừng đối phương dễ gank vừa có nguy cơ hết năng lượng. 

- Nên nhớ Khiên Đen (E) Khiên Đen (E) chỉ chặn được sát thương phép thuật và nếu bị làm vỡ thì sẽ không chặn được hiệu ứng nữa. 

- Luôn để ý nhìn bản đồ và dự đoán vị trí rừng đối phương, nhất là khi định chơi hổ báo.

- Khi giao tranh có thể dùng Trói Hồn (R) Trói Hồn (R) trước để đảm bảo trúng Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q).


- Cắm mắt sâu vào rừng của đối thủ để sớm kiểm soát những bước di chuyển của người đi Rừng đối phương.


- Kiểm soát Rồng và Sứ Giả Khe Nứt.

Giai đoạn giữa game

- Trong những cuộc giao tranh khi chưa có Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya thì không nên lên quá cao, tránh tình trạng bị đối phương tập trung giết trước khi Trói Hồn (R) Trói Hồn (R) có thể làm choáng.

- Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q) sẽ khiến Cua kì cục giảm giáp và kháng phép, nên tận dụng để giúp đồng đội ăn cua kiểm soát khu vực Rồng tốt hơn.

- Luôn cắm mắt ở các vị trí trọng yếu cũng như dùng Máy Quét (Phụ Kiện) Máy Quét (Phụ Kiện) để phá tầm nhìn đối phương. 

Giai đoạn cuối game

- Morgana Morgana có thể mở giao tranh rất tốt với Tốc Biến Tốc Biến -> Trói Hồn (R) Trói Hồn (R) -> Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q) -> Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya. Kể cả khi Trói Hồn (R) Trói Hồn (R) không có tác dụng làm choáng cũng sẽ chia cắt đội hình đối phương, nhất là khi Morgana Morgana có thể Tốc Biến Tốc Biến vào giữa đội hình. Tuy vậy vẫn luôn phải đảm bảo an toàn cho xạ thủ trước khi lao lên tấn công.
- Giai đoạn này chỉ cần Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q) trúng một mục tiêu quan trọng là gần như chắc chắn chiến thắng cuộc giao tranh đó với lợi thế hơn người.
- Luôn chú ý kiểm soát tầm nhìn, dùng Khoá Bóng Tối (Q) Khoá Bóng Tối (Q) để kiểm tra các bụi cỏ khi đi cắm mắt cũng như phá mắt. 
- Nếu Xạ Thủ của bạn kém cơ động, đừng nên quá ham mở giao tranh và bỏ họ lại ở đằng sau, vì dù gì Xạ Thủ cũng là nguồn sát thương chinh của cả đội. Giữ các kĩ năng để cover AD thì tốt hơn.

VideoMối đe dọa Morgana với cách lên đồ này


Mục lục
Low
High
Soraka
Sona
Karma
Miss Fortune
Brand
Mức độ Tướng Ghi chú
3
Soraka Soraka Kèo đấu dễ dàng nhất dành cho Morgana Morgana. Chỉ cần đem Thiêu Đốt Thiêu Đốt là đã có thể hành được con support này sấp mặt từ giai đoạn đi đường đến giao tranh tổng.
3
Sona Sona Tương tự như con trên, Sona Sona cũng không phải là đối thủ của Morgana Morgana ở giai đoạn đi đường lẫn giao tranh. Thêm vào đó, kĩ năng khống chế duy nhất của Sona SonaKhúc Cao Trào (R) Khúc Cao Trào (R) cũng dễ dàng bị hóa giải bởi Khiên Đen (E) Khiên Đen (E) của Morgana Morgana.
5
Karma Karma Morgana Morgana mạnh về khả năng đẩy đường, khống chế và lớp khiên chống các hiệu ứng. Còn Karma Karma mạnh về khả năng cấu rỉa, gia tăng sự cơ động cho bản thân và đồng đội. Morgana Morgana thích hợp cho lối chơi bắt lẻ hơn, còn Karma Karma thì phù hợp trong đội hình cover sát thương chủ lực. 2 vị tướng này đều có điểm mạnh, yếu rõ ràng nên kèo đấu này yêu cầu kĩ năng cá nhân mới phân thắng thua được.
7
Miss Fortune Miss Fortune Sự cơ động và sát thương của Miss Fortune Miss Fortune từ giai đoạn đi đường đến giao tranh tổng đều nhỉnh hơn Morgana Morgana. Các kĩ năng và đòn đánh của Miss Fortune Miss Fortune đều là sát thương vật lí, chính vì thế Khiên Đen (E) Khiên Đen (E) của Morgana Morgana sẽ hoàn toàn vô dụng trong trường hợp này.
8
Brand Brand Sát thương cực lớn của Brand Brand dư sức phá nát Khiên Đen (E) Khiên Đen (E) của Morgana Morgana. Cũng như về khoảng đóng góp sát thương trong giao tranh, Morgana Morgana hoàn toàn lép vế so với Brand Brand. Brand Brand có thể chơi tất tay và ép đường Morgana Morgana ngay từ những phút đầu tiên, vì thế người chơi Morgana Morgana phải hết sức cẩn thận trong kèo đấu này.
Bài viết khác
Bình luận
GuideGame
×