Thời sự E-Sports

Lustboy và Ssong chính thức trở lại Team SoloMid

Tác giả: Long Thất

 

Ngày hôm qua, trang chủ của TSM thông báo chính thức về việc Ssong và Lustboy gia nhập đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất Bắc Mĩ nhưng là với vai trò huấn luyện viên cũng như phân tích viên.

song lustboy

Song và Lustboy gia nhập TSM

Sau khi được chính thức được bổ nhiệm vào vị trí này, Ssong chia sẻ ” Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được trở thành một phần của TSM, đội tuyển số 1 Bắc Mĩ và tôi hy vọng sẽ sớm giúp họ sở thành đội tuyển số 1 thế giới ”

Còn với Lustboy, huấn luyện viên chiến thuật mới của TSM tiết lộ ” Sau khi giải nghệ, tôi vẫn thường xuyên liên lạc và giúp đỡ TSM qua internet và bây giờ lần đầu tiên tôi trở thành huấn luyện viên chính thức của họ. Tôi rất mong chờ sự trở lại này và hy vọng sẽ giúp TSM trở lại vị thế ở đấu trường quốc tế.

Sau khi nói lời chia tay với Svenskeren, Doublelift và Biofrost trong kì chuyển nhượng vừa qua, TSM đang rất nỗ lực trong việc cải tổ đội hình bằng việc chiêu mộ thành công cặp đôi đường dưới lừng danh của G2 là Zven và Mithy bên cạnh sự góp mặt của tài năng trẻ Mikeyeung sau một mùa giải thăng hoa cùng P1, Team Solo Mid hứa hẹn sẽ trở nên đáng xem hơn tại mùa giải 2018 sắp tới.

 

Giftcode Guidegame
    ×