Lulu Guide mùa 8 – Ngọc tái tổ hợp và Hướng dẫn chơi Lulu Đường giữa Cover cực tốt

Tác giả: Inn

Ngọc tái tổ hợp cho LuLu

Mục lục
Pháp Thuật

Triệu Hồi Aery

Triệu hồi linh thú để bảo vệ bản thân, đồng đội hoặc tấn công...

Dải Băng Năng Lượng

Theo chu kỳ, kỹ năng tiếp theo của bạn được hoàn trả năng lượng

Mau Lẹ

Thiêu Rụi

Mỗi 20 giây, kỹ năng đầu tiên trúng tướng của bạn thiêu đốt kẻ đó.

Thời Điểm Hoàn Hảo

Có 1 mảnh ghép Đồng Hồ Cát miễn phí

Bước Chân Màu Nhiệm

Cường hóa giày để tăng thêm tốc độ di chuyển

- Nhánh ngọc chính - Pháp Thuật Pháp Thuật:

+ Ngọc siêu cấp - Triệu Hồi Aery Triệu Hồi Aery: gia tăng sát thương cho LuLu LuLu mỗi khi trao đổi sát thương với tướng đối phương, điểm này khá phù cho LuLu LuLu khi gia tăng thêm phần nào khả năng tay đôi trong giai đoạn đầu trận. Ngoài ra, ngọc này còn gia tăng thêm khả năng tạo giáp của bạn lên đồng minh.
+ Ngọc tiếp theo  - Dải Băng Năng Lượng Dải Băng Năng Lượng: gia tăng khả năng hồi phục năng lượng khi đi đường cho LuLu LuLu, với ngọc Dải Băng Năng Lượng Dải Băng Năng Lượng thì bạn sẽ đỡ lo phần nào sự thiếu hụt về năng lượng trong khoảng thời gian đầu trận đấu khi cứ mỗi 60s sẽ được sử dụng 1 kĩ năng không tốn năng lượng mà lại còn được hoàn lại. Còn nếu bạn muốn thiên về hỗ trợ nhiều hơn thì có thể lấy ngọc [ss8_r 21-mu-toi-thuong].
+ Ngọc thứ 3 đó là - Mau Lẹ Mau Lẹ: mang lại tốc độ di chuyển cũng như sát thương phép thuật gia tăng dựa theo tốc độ. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thả diều đối phương.
+ Cuối cùng trong nhánh chính - Thiêu Rụi Thiêu Rụi: mang lại khả năng đốt cháy đối phương cho LuLu LuLu khi kĩ năng đầu tiên trúng kẻ địch.

- Nhánh ngọc phụ -Cảm Hứng Cảm Hứng

+ Ngọc 1 - Thời Điểm Hoàn Hảo Thời Điểm Hoàn Hảo: cho bạn 1 đồng hồ miễn phí xài 1 lần để OutPlay đối thủ, khi bạn sử dụng LuLu LuLu theo lối sát thương phép thuật đường giữa thì việc có 1 đồng hồ ngưng đọng sẽ giúp bạn rất nhiều trong những tình huống cấp bách.
+ Ngọc 2 - Bước Chân Màu Nhiệm Bước Chân Màu Nhiệm: cung cấp giày miễn phí cho bạn ở phút thứ 10, tiết kiệm 1 phần tiền. Ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển nhiều hơn so với giày thường và giảm giá thành nâng cấp giày.

Bảng kỹ năng cho LuLu

Mục lục
Bạn Đồng Hành Pix (Nội Tại) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Biến Hoá (W) Giúp Nào Pix! (E) Khổng Lồ Hoá (R)
Bạn Đồng Hành Pix (Nội Tại) Nội tại
Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Q
Biến Hoá (W) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 W
Giúp Nào Pix! (E) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 E
Khổng Lồ Hoá (R) 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 R

- Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) là kỹ năng gây sát thương diện rộng cũng như khống chế chính của LuLu LuLu với thời gian hồi chiêu thấp nên rõ ràng là cần phải cộng tối đa đầu tiên.

- Tiếp theo Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) thì Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) là kỹ năng cần được tăng tối đa thứ hai vì ngoài bổ sung thêm khả năng dồn sát thương cũng như combo với Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) thì nó còn có thể tạo một lớp khiên tạm thời cho bạn hoặc đồng minh, hỗ trợ họ phần nào trong việc giảm thiểu phần nào sát thương nhận phải.

- Biến Hoá (W) Biến Hoá (W) chỉ nên lấy 1 điểm ở cấp độ 4 nhằm khống chế đối phương hoặc tăng tốc độ di chuyển cho bản thân hay đồng minh và nâng tối đa sau cùng vì kỹ năng này không gây sát thương.

- Khổng Lồ Hoá (R) Khổng Lồ Hoá (R) - kỹ năng bảo vệ trứ danh của LuLu LuLu nên không việc gì mà ta lại không nâng đúng cấp độ (6/11/16).

Ưu điểm/ Nhược điểm LuLu

Mục lục
Pros

- Khả năng đi đường tốt, sát thương lớn ở đầu và giữa trận.
- Bộ kỹ năng có tính đa dụng cao khi vừa có thể gây sát thương, vừa có thể hỗ trợ đồng đội tốt.
- Là mảnh ghép không thể thiếu trong các đội hình có ''siêu xạ thủ'' (Jinx, Vayne, Kog'Maw...)

Cons

- Sức mạnh giảm dần về cuối trận.
- Do bộ kỹ năng đa dụng nên đôi khi sẽ là con dao hai lưỡi cho những bạn mới làm quen khi không biết lúc nào sử dụng lên đồng đội hay kẻ địch là hợp lý.

Phép bổ trợ cho LuLu

Mục lục
Tốc Biến Dịch Chuyển
Tốc Biến
Tất nhiên Tốc Biến Tốc Biến sễ là phép bổ trợ bắt buộc phải có cho LuLu LuLu nhằm gia tăng thêm khả năng đột biến của bản thân cũng như là công cụ cứu cánh thoát khỏi những tình huống hiểm nghèo.
Dịch Chuyển
Với một bộ kỹ năng thiên nhiều về tính đa dụng thì LuLu LuLu cũng có thể sử dụng Dịch Chuyển Dịch Chuyển thay vì Thiêu Đốt Thiêu Đốt nhằm đóng góp thêm nhiều hơn cho đội trong những giao tranh lớn nhỏ ở khắp mọi nơi trên bản đồ, nhất là khi bạn đang đối đầu với những đội hình có thiên hướng kiểm soát.

Cách lên đồ cho LuLu

Mục lục

trang bị khởi đầu cho lulu

Nhẫn Doran
Nhẫn Doran
Nhẫn Doran Nhẫn Doran vẫn là trang bị mà hầu hết các pháp sư đường giữa lên trong đầu trận đấu nên rõ ràng LuLu LuLu cũng khó nằm ngoài quy luật bất biến đó. Không chỉ gia tăng thêm sức mạnh phép thuật, một chút máu mà còn là khả năng hồi phục năng lượng giúp LuLu LuLu thoải mái thi triển chiêu thức.
Bình Máu
Bình Máu
Giúp LuLu LuLu trụ đường tốt hơn sau những pha solo hay bị cấu máu từ đối phương.
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện)
Tầm nhìn trong giai đoạn đầu trận luôn là vấn đề quan trọng cho bất kỳ tướng nào chứ không chỉ riêng LuLu LuLu nên lựa chọn Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện) đầu trận sẽ trở nên hợp lý hơn cả, giúp cô ta kiểm soát các khu vực không có tầm nhìn trong thời gian 60 giây với 2 điểm cộng dồn cắm mắt.

trang bị ở những lần về đầu tiên

Sách Quỷ
Sách Quỷ
Nếu trở về với lượng tiền trên 800 và đang có khuynh hướng chơi tấn công tiếp tục ở đường thì Sách Quỷ Sách Quỷ sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho LuLu LuLu nhằm bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cũng như khả năng giảm thời gian hồi chiêu cho cô bé.
Giáp Tay Seeker
Giáp Tay Seeker
Với một số kèo đấu như Zed Zed, Yasuo Yasuo... mà giai đoạn ban đầu bạn có vẻ bất lợi hơn thì hãy nhắm tới cho mình các trang bị phòng thủ trước mà Giáp Tay Seeker Giáp Tay Seeker là một trong số đó. Với lượng sức mạnh phép thuật tương đối nhưng trên hết là chỉ số giáp cộng thêm tốt, LuLu LuLu có thể thoải mái hơn trong các pha tay đôi với đối phương nhờ việc giảm thiểu đi phần nào sát thương vật lý.
Cốc Hài Hoà
Cốc Hài Hoà
Tuy nhiên với một số kèo mà bạn phải đối đầu với đội hình thiên mạnh về sức mạnh phép thuật thì lúc này lựa chọn Cốc Quỷ Athene Cốc Quỷ Athene sẽ tốt hơn là Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello, do đó ta cần phải có Cốc Hài Hoà Cốc Hài Hoà trong lần đầu tiên trở về nhà nhằm bổ sung thêm khả năng hồi năng lượng cho bản thân và hơn hết là chỉ số kháng phép để giảm thiểu bớt việc nhận phải sát thương phép vào bản thân.

trang bị trấn phái cho lulu

Cốc Quỷ Athene
Cốc Quỷ Athene
Đây là một trang bị vừa công vừa thủ rất tốt cho LuLu LuLu. Công khi cộng thêm chỉ số sức mạnh phép thuật tương đối giúp các kĩ năng của LuLu LuLu mạnh hơn. Thủ khi LuLu LuLu tạo khiên lên đồng đội, sẽ đồng thời hồi máu cho họ luôn. 1 trang bị rất hiệu quả mà giá tiền lại tương đối rẻ.
Lư Hương Sôi Sục
Lư Hương Sôi Sục
Tương tự như trên, ngoài việc tăng thêm sức mạnh phép thuật cho bản thân LuLu LuLu, trang bị này giúp LuLu LuLu khi buff giáp lên đồng đội sẽ tăng mạnh tốc độ đánh và hồi máu cho họ luôn.

giày cho lulu

Giày Pháp Sư
Giày Pháp Sư
Trang bị rất tốt dùng để gia tăng sức mạnh cho các kĩ năng của LuLu LuLu. Tăng thêm chỉ số xuyên kháng phép, giúp cường hóa các kĩ năng của LuLu LuLu thêm mạnh hơn.

những trang bị phù hợp cho lulu

Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Cường hóa tất cả các kĩ năng của LuLu LuLu lên tới mức tối đa. Khiến các kĩ năng của cô không những gây được nhiều sát thương, mà còn bảo kê đồng đội cực tốt.
Song Kiếm Tai Ương
Song Kiếm Tai Ương
Song Kiếm Tai Ương Song Kiếm Tai Ương sẽ là trang bị cuối cùng trong mảnh ghép giảm thiểu thời gian hồi chiêu của LuLu LuLu với 10% giảm thời gian hồi chiêu, ngoài ra thì vì kỹ năng có thời gian hồi ngắn nên LuLu LuLu sẽ liên tục kích hoạt được nội tại của trang bị này giúp gia tăng thêm sát thương trong đòn tấn công cơ bản ngoài việc có được sát thương thêm từ nội tại pix.
Trượng Hư Vô
Trượng Hư Vô
Sát thương về sau của LuLu LuLu sẽ giảm bớt nếu đối phương lên nhiều trang bị phòng ngự gia tăng thêm máu hay chỉ số kháng phép, do đó có thêm 1 Trượng Hư Vô Trượng Hư Vô về cuối trận sẽ hỗ trợ cho LuLu LuLu tốt hơn trong khoản gây sát thương nhờ 35% xuyên kháng phép.
Vọng Âm Của Luden
Vọng Âm Của Luden
Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden cũng là một trang bị khá tốt cho LuLu LuLu khi bổ sung thêm khá nhiều sức mạnh phép thuật song hành cùng là khả năng gây sát thương lan khi thi triển kỹ năng gây sát thương giúp cho chỉ với một đòn Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q), LuLu LuLu có thể dọn dẹp 1 dàn lính trong chớp mắt. Ngoài ra thì yếu tố gia tăng thêm tốc độ di chuyển của Vọng Âm Của Luden Vọng Âm Của Luden cũng là một điểm cộng dành cho LuLu LuLu.
Đồng Hồ Cát Zhonya
Đồng Hồ Cát Zhonya
''Trước khi bảo vệ đồng đội, hãy nghĩ đến bản thân trước đã'' - đó là câu nói bạn cần luôn tự nhắc mình khi lên Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya bởi nếu không tính các kỹ năng bảo hộ ra thì thực sự LuLu LuLu cũng rất mỏng manh dễ vỡ. Do đó khả năng Ngưng Đọng của Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ giúp LuLu LuLu thoát khỏi những tình huống hiểm nghèo, đó là chưa kể lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm từ trang bị này cũng là một con số khá ấn tượng.

Dược Phẩm Thuật Pháp Dược Phẩm Thuật Pháp là loại thuốc cường lực phù hợp nhất cho LuLu LuLu nói riêng hay các pháp sư đường giữa nói chung nhằm bổ sung thêm chỉ số sức mạnh phép thuật cũng như khả năng gây ra sát thương chuẩn trong đòn đánh lên tướng địch hay trụ.
Oracle Biến Đổi
Oracle Biến Đổi
Ngoài khả năng kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu đi tầm nhìn của đối thủ cũng là một trong những điều cần làm để kiểm soát bản đồ và thế trận cho cả đội, do đó hãy đổi thành Oracle Biến Đổi Oracle Biến Đổi ngay khi có thể (cấp 9) và sử dụng nó một cách thật thường xuyên nhé!

Trang bị hoàn chỉnh cho LuLu

Mục lục

bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho lulu

Giày Pháp Sư
Cốc Quỷ Athene
Lư Hương Sôi Sục
Bộ trang bị hoàn chỉnh cho phép LuLu LuLu vừa bảo kê đồng đội, vừa có thể gây được rất nhiều sát thương trong giao tranh.

Cách chơi LuLu

Mục lục

Giai đoạn đầu game

- Hãy chơi chủ động ngay từ cấp độ 1 bởi với thời gian hồi chiêu thấp, sát thương tốt cùng khả năng làm chậm của Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) thì LuLu LuLu có thể vừa cấu rỉa, vừa bồi thêm vài đòn đánh thường lên đối thủ.

- Sau khi có được cấp độ 2 - tức là có đủ 2 chiêu thức Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q)Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) thì LuLu LuLu có một vài combo cơ bản mà bạn có thể sử dụng khi đi đường cũng như giao tranh như sau:

+ Combo cơ bản: Sử dụng Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) lên đối thủ để gây sát thương, định vị mục tiêu, dùng Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) để làm chậm mục tiêu và gây sát thương sau đó.

+ Cấu máu từ xa: Sử dụng Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) lên con lính đánh xa gần phía đối thủ -> căn chỉnh hướng để dùng Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) gây sát thương. (Bạn có thể dung Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) lên con lính và giữ nguyên đó nhằm gây áp lực cũng khá tốt).

- Khi có 3 chiêu thức: Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q), Biến Hoá (W) Biến Hoá (W)Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E):

+ Biến Hoá (W) Biến Hoá (W) để làm chậm mục tiêu -> Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) gây sát thương lần 1 -> Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) lên mục tiêu -> đánh thường -> Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) gây sát thương lần 2.

Cẩn thận việc liên tục dùng Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) có thể khiến LuLu LuLu đẩy cao lính, dễ trở thành mục tiêu bị gank từ rừng đối phương.

- Biến Hoá (W) Biến Hoá (W) trong giai đoạn này dù có thể khống chế đối phương nhưng vì thời gian khống chế không cao nên thường ta nên sử dụng cho chính bản thân để có được lượng tốc độ di chuyển lớn, khả năng này giúp bạn có thêm tỉ lệ né tránh chiêu thức đối thủ cũng như bồi được nhiều đòn tấn công vào chúng hơn.

- Hãy chú ý một chút đến sát thương có thể gây ra trong đòn tấn công cơ bản bởi sát thương này bao gồm sát thương vật lý cơ bản + sát thương phép từ nội tại pix nên nếu không quen, bạn rất dễ bị farm hụt lính.

- Cắm mắt ở những thời điểm thích hợp để giảm thiểu việc hỏi thăm từ đối thủ.

+ Triệu Hồi Aery Triệu Hồi Aery sẽ mang lại cho bạn sát thương khi trao đổi với đối phương, gia tăng khả năng tạo giáp. Bạn nên để ý con pet bay quanh mình để tận dụng tốt nhất.

+ Nên nhớ rằng, ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo Thời Điểm Hoàn Hảo sẽ cho bạn 1 đồng hồ ngưng đọng có thể sử dụng 1 lần duy nhất ở phút thứ 6, nên giữ lại và chỉ sử dụng ở những pha nào cần thiết cho bạn.

+ Bên cạnh đó thì mỗi sau 10 phút thì bạn cũng được luôn 1 giày miễn phí từ Bước Chân Màu Nhiệm Bước Chân Màu Nhiệm, tiết kiệm được 300 vàng mua giày lại còn nhanh hơn và nâng cấp rẻ hơn.

+ Ngoài ra, mỗi 60s bạn sẽ được sử dụng 1 kĩ năng miễn phí và hồi lại năng lượng từ ngọc Dải Băng Năng Lượng Dải Băng Năng Lượng, hãy sử dụng kĩ năng lúc này để tận dụng và cố gắng trúng đối phương để kích hoạt luôn khả năng thiêu đốt từ Thiêu Rụi Thiêu Rụi.

Giai đoạn giữa game

- Hãy tận dụng khả năng đẩy lính nhanh của Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) để dọn dẹp nhanh lính ở đường, sau đó có thể di chuyển vào trong rừng farm thêm chỉ số lính bằng việc buff Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) vào bản thân để hạn chế sát thương quái rừng gây ra rồi dùng Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) để dọn dẹp. Hoặc cũng có thể dùng Biến Hoá (W) Biến Hoá (W) để gia tăng tốc độ di chuyển, đảo đi các đường khác nhằm tạo lợi thế cho đồng đội.

- Lúc này Khổng Lồ Hoá (R) Khổng Lồ Hoá (R) với lượng máu cộng thêm lớn là một kỹ năng rất mạnh trong giai đoạn đầu, giữa trận với khả năng lật kèo hay giảm thiểu rất lớn lượng sát thương dồn vào bản thân hay đồng minh. Do đó đừng ngại ngần tổ chức các cuộc giao tranh trong thời điểm này vì đội có LuLu LuLu luôn có lợi thế hơn.

- Tính đa dụng là một điểm lợi của LuLu LuLu nhưng đồng thời cũng là một con dao hai lưỡi - nhất là đối với những bạn mới làm quen khi không biết sử dụng Biến Hoá (W) Biến Hoá (W) hay Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) lên đối phương hay đồng đội cho đúng thời điểm, sau đây là một vài lời khuyên:

+ Đối với Biến Hoá (W) Biến Hoá (W): tỉ lệ sử dụng lên đồng minh - đối phương là 60 - 40. Bạn sẽ chỉ sử dụng lên đối phương khi chúng là các sát thủ, lao vào đội bạn dồn sát thương hay đang truy đuổi một kẻ địch nào đó nhằm tận dụng khả năng khống chế kỹ năng mang lại. Ngoài các trường hợp đó ra thì theo mình nghĩ đa phần nên buff cho bản thân hoặc đồng đội dể tận dụng khả năng tăng mạnh tốc độ di chuyển giúp né tránh kỹ năng và áp sát cũng như bồi thêm sát thương vào đối phương tốt hơn, nhất là sử dụng cho xạ thủ.

+ Đối với Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E): Tỉ lệ sử dụng lên đồng minh - đối phương là 50 - 50. Rõ ràng là khi muốn dồn chết một mục tiêu nào đó thì ta không nên lãng phí nguồn sát thương vốn có của bản thân và Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) là một trong số đó. Ngoài trường hợp đó ra thì bạn vẫn nên sử dụng Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) lên tướng chủ lực hoặc tướng đang bị dồn sát thương trong giao tranh lớn nhỏ để bảo vệ đồng đội tốt hơn.

- Khi Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) đang ở trên một đối tượng nào đó thì Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) Ngọn Thương Ánh Sáng (Q) sẽ được sử dụng ở cả hai nơi: Tại điểm xuất phát là LuLu LuLu và điểm xuất phát của đơn vị bị Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) bám vào. Hãy cố gắng tận dụng điều này để có thể gây nhiều hơn sát thương trong giao tranh với 2 tia làm chậm.

Giai đoạn cuối game

- Trong những combat tổng về sau trận đấu thì tùy vào từng trường hợp để chọn đối tượng sử dụng Khổng Lồ Hoá (R) Khổng Lồ Hoá (R), sau đây là một vài gợi ý cơ bản:

+ Sử dụng cho chính bản thân khi đang gặp nguy hiểm: Chắc chắn rồi, nhưng khi đã có Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya thì nên nhường lại sự bảo vệ đó cho đồng đội thì sẽ tốt hơn.

+ Sử dụng cho tướng đỡ đòn, mở giao tranh của đội: Khi họ đang lao vào phá rối đội hình đối phương nhằm giúp họ cứng cáp hơn nhờ lượng máu cộng thêm cũng như khống chế được nhiều mục tiêu do khả năng làm chậm xun quanh khi Khổng Lồ Hoá (R) Khổng Lồ Hoá (R) còn thời gian hiệu lực.

+ Sử dụng cho Xạ thủ của đội: Đơn giản là bảo vệ họ, giúp họ tự tin hơn để gây sát thương vào đối thủ, nhất là cho những Xạ thủ có độ cơ động kém, thiếu khả năng bảo vệ bản thân.

- Lúc này Giúp Nào Pix! (E) Giúp Nào Pix! (E) nên thường được sử dụng cho Xạ thủ của đội bởi nội tại pix sẽ hỗ trợ cho các Xạ thủ bổ sung thêm sát thương trong đòn bắn, mà rõ ràng thì có tốc độ đánh càng cao thì càng bắn được nhiều tia kèm theo hơn, giúp các Xạ thủ tối đa hóa sát thương.

- Cố gắng giữ vị trí trong giao tranh, càng sống được lâu bạn càng có khả năng gây sát thương cũng như bảo vệ đồng đội tốt hơn.

Video

Mối đe dọa LuLu với cách lên đồ này

Orianna
Lissandra
Karma
Mức độTướngGhi chú
3
Twisted FateTwisted FateTwisted Fate Twisted Fate nói riêng hay các pháp sư đi đường trung bình giai đoạn đầu trận nói chung rõ ràng đều không phải là đối thủ của LuLu LuLu trong giai đoạn đầu trận bởi với sát thương, khả năng đi đường khỏe, LuLu LuLu có thể ''bóp chết'' Twisted Fate Twisted Fate ngay từ giai đoạn này bằng việc liên tục cấu máu và đẩy lính vào trụ. Nếu không khéo Twisted Fate Twisted Fate có thể bỏ mạng khi LuLu LuLu sử dụng Thiêu Đốt Thiêu Đốt.
4
ZedZedThường khi thấy Zed Zed thì mình hay lựa chọn LuLu LuLu bởi khả năng dồn sát thương tốt của Zed Zed hoàn toàn có thể bị khắc chế bởi khả năng bảo vệ tốt mà LuLu LuLu mang lại không chỉ cho bản thân, mà còn cho đồng minh đang chịu hiệu ứng Dấu Ấn Tử Thần (R) Dấu Ấn Tử Thần (R). Với việc là tướng cận chiến thì dù cho có sử dụng nội năng, Zed Zed cũng gặp không ít khó khăn với LuLu LuLu trong giai đoạn đầu trận.
6
OriannaOriannaVới khả năng sử dụng cầu để thi triển kỹ năng liên tục gây sát thương hay bảo vệ bản thân thì Orianna Orianna khá tương đồng với LuLu LuLu, thậm chí có thể nhỉnh hơn khi Lệnh: Tấn Công (Q) Lệnh: Tấn Công (Q) có thời gian hồi chiêu, mana sử dụng thấp hơn. Sức mạnh của Orianna Orianna về cuối trận rõ ràng cũng được đánh giá cao hơn pháp sư tinh linh.
6
LissandraLissandraLissandra Lissandra có khả năng đi đường khỏe không kém gì LuLu LuLu nên việc đối đầu với pháp sư tinh linh không phải là một vấn đề quá khó khăn. Tất nhiên khi Lissandra Lissandra sử dụng Hầm Mộ Hàn Băng (R) Hầm Mộ Hàn Băng (R) để dồn sát thương thì LuLu LuLu hoàn toàn có thể dùng Khổng Lồ Hoá (R) Khổng Lồ Hoá (R) để khắc chế nhưng rõ ràng như vậy là bạn đã ở thế bị động hơn đối thủ. Cá nhận mình nhìn chung vẫn đánh giá Lissandra Lissandra tốt hơn LuLu LuLu một bậc.
7
KarmaKarmaCả 2 đều là những vị tướng Pháp Sư hỗ trợ. LuLu LuLu tập trung nhiều vào hỗ trợ 1 mục tiêu, thường là sát thương chủ lực của cả đội. Còn Karma Karma thì có khả năng bảo kê cả đội nhờ vào lượng giáp được tạo ra từ Kinh Mantra (R) Kinh Mantra (R) + Linh Giáp (E) Linh Giáp (E). Nên đây có thể xem là kèo đối đầu khó nhất dành cho LuLu LuLu
×