Thời sự E-Sports

[LMHT] Splyca và ROCCAT đủ điều kiện để tham gia LCS Châu Âu mùa hè

Tác giả: Guide Game

lyce

Sau khi trải qua hai ngày thi đấu quyết liệt của những đội tham gia giành quyền góp mặt tại League Championship Series (LCS), mặc dù có bốn đội thi đấu, nhưng LCS chỉ trống 3 suất cuối cùng, hôm nay chúng ta đã có thể biết được những cái tên trong số bốn đội tuyển sẽ giành quyền tham gia vào LCS mùa hè.

Hai đội đó chính là Splyce và ROCCAT, họ đã đánh bại đối thủ của mình trong loạt trận Best of 5 vào ngày hôm nay. Splyce đã hoàn toàn chinh phục được gã khổng lỗ Giants Gaming với kết quả 3-2 trong trận chiến khốc liệt, trong khi đó đội tuyển ROCCAT cũng đã chiến thắng nhà vô địch Challenger là đội Huma với kết quả 3-1.

Giants Gaming và Huma sẽ thi đấu với nhau vào ngày mai và quyết định xem ai sẽ là người điền tên vào chỗ trống cuối cùng trong suất thi đấu LCS mùa hè. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho Giants Gaming sau khi họ có được hy vọng đi tiếp trước chiến thắng đội về nhì ở Challenger là Copenhagen Wolves, còn về phía Copenhagen Wolves họ sẽ phải chia tay giấc được quay trở lại ánh đèn sân khấu của LCS, họ cần phải cố gắng hơn nữa để có thể góp mặt vào lần sau.

roccat1

Trận đấu trong ngày hôm nay diễn ra không giống như những gì mà các người hâm mộ mong đợi. Mặc dù có thành tích thi đấu khá tệ nhưng Giants vẫn luôn có đông đảo lượng người hâm mộ của mình, vậy nên họ đã được rất kỳ vọng vào việc đánh bại Splyce, tuy nhiên họ đã không thể đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, trong loạt trận Best of 5, họ đã nhanh chóng dẫn trước Splyce với kết quả 2-1 và chỉ cách chiến thắng 1 trận đấu, tuy nhiên Spylce đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và thi đấu cực kỳ phong độ trong loạt trận còn lại.

Trong khi đó cuộc chiến với ROCCAT và Huma đều dễ dàng đoán được, ROCCAT hoàn toàn mạnh mẽ hơn so với Huma, đặc biệt là sự tỏa sáng của người chơi đường giữa trẻ tuổi Betsy, anh đã có màn trình diễn tuyệt vời các vị tướng Azir, Lissandra và Corki. Ngoài ra thì người đi rừng của Huma là Rudy hoàn toàn tỏ ra yếu kém trước người đi rừng của ROCCAT là Airwaks, anh hoàn toàn làm chủ được khu rừng của mình cũng như của đối phương, làm cho sự xuất hiện của Rudy trong trận đấu hoàn toàn mờ nhạt. Tuy các thành viên Huma thi đấu yếu kém nhưng HolyPhoenix luôn là cái tên sáng giá nhất trong đội, anh đã chứng minh rằng sức mạnh của mình hoàn toàn xứng đáng để góp mặt tại LCS khi ba trận đấu liền anh sử dụng Jhin một cách hoàn toàn thuần phục và gây nổi khiếp sợ lên đối phương, nhưng có vẻ như 4 người đồng đội còn lại đã không cho anh được xuất hiện ở LCS.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×