Thời sự E-Sports

[LMHT] Renegades và Impulse tiếp tục thi đấu ở LCS mùa hè

Tác giả: Guide Game

renegades

Vậy là hai cái tên đầu tiên trong ba suất còn trống của League Championship Series (LCS) Bắc Mỹ mùa hè đã được quyết định, tiếp tục sẽ là hai đội cũ góp mặt ở giải mùa hè trong năm.

Đó chính là Renegades và Impulse, hai đội đứng ở vị trí thứ 8 và thứ 9 ở trong bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ mùa xuân. Với thành tích thi đấu gần như bét bảng, họ phải thi đấu với các đội hàng đầu ở Challenger Series để có thể giành vé cho quyền thi đấu tiếp theo của LCS mùa hè, và lần này họ đã làm rất tốt, không phụ lòng của người hâm mộ.

Renegades chính là đội đầu tiên ghi tên mình vào ba chỗ trống còn lại, khi họ có được một chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước Team Dragon Knights với tỉ số 3-0. Mặc dù vào đầu mùa xuân, họ đã thi đấu cực kỳ yếu so với các đội tuyển khác và ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, tuy nhiên gần vào cuối mùa giải, họ đã có một cuộc thực hiện trao đổi với TDK khi đổi Ninja và Seraph lấy Alex Ich và Flaresz, cuộc trao đổi này đã thành công như mong đợi, khi 2 tuần cuối cùng của vòng bảng họ nhanh chóng có được liên tiếp các chiến thắng và khi kết thúc ở vị trí thứ 8, đây được coi là một bước tiến rất lớn với Renegades.

TIP

Trong khi đó Impulse dễ dàng đánh bại đội hàng đầu ở Challenger là Apex Gaming. Mặc dù đã bị Apex Gaming dẫn trước 2-0, nhưng họ vẫn không bị lung lay tinh thần thi đấu mà ngược lại thi đấu mạnh mẽ hơn so với hai trận trước, với kết quả 3-2 cho màn lộn ngược dòng hoàn hảo, họ là đội thứ hai ghi tên ở LCS mùa hè sau Renegades.

Vậy là chỉ còn một cái tên cuối cùng cho LCS mùa hè lần này. Dignitas đã hoàn toàn bị loại khỏi cuộc chơi và chỉ còn lại một cuộc chiến cuối cùng là Team Dragon Knights và Apex Gaming, ai sẽ là người giành được vị trí cuối cùng, hãy cùng  chờ xem.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    17 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    12 / 200
×