[Hearthstone] Những lá bài mới của Heartstone tiếp tục được hé lộ

Tác giả: Guide Game

cthun

Bản ra mắt mới của Heartstone đang ngày càng đến gần hơn bao giờ hết, Blizzard liên tục hé lộ những lá bài mới trong số 134 lá cho phiên bản sắp tới, điều này làm cho cộng đồng những người đam mê Heartstone trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Với hơn hàng trăm lá sắp sửa được ra mắt cho phiên bản Whisper of the Gods Old sắp tới, bản mở rộng này sẽ là một bước ngoặc khá lớn trong trò chơi Heartstone khi họ sẽ loại bỏ một vài lá bài không còn phù hợp ở hiện tại nữa hoặc những lá bài không thích ứng cho bản cập nhập kế tiếp, cũng như cập nhập chế độ chơi Standard mang tính hấp dẫn hơn rất nhiều, điều này sẽ dẫn đến việc nhiều meta mới được tạo ra và làm cho trò chơi trở nên khó đoán và hay hơn rất nhiều.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài lá bài được Blizzard tiết lộ trong ngày hôm nay.

anciem

Ancient Harbringer rất thích hợp với việc combo với C’Thun, với hiệu ứng tuyệt vời từ lá bài này, nó sẽ khiến cho chúng ta dễ dàng có được C’Thun ngay trên tay một cách tự nhiên. Với một body khá ổn là 4/6, sẽ phải mất một Fireball để có thể tiêu diệt lá bài này ngay lập tức, tuy nhiên nếu như lá bài này trụ được đến turn sau, chiến thắng sẽ nằm trên tay bạn. Trong số những lá bài được hé ra từ Blizzard thì hiệu ứng của lá bài khá tuyệt vời.

Kế tiếp chúng ta sẽ đến với Paladin, một hero đang nổi trong khoảng thời gian gần đây, và lá bài này sẽ làm tăng sức mạnh của Paladin lên khá đang kể, đặc biệt là Aggro Paladin.

steward

Không thể phủ nhận độ mạnh hiện tại của Aggro Paladin trong khoảng thời gian này, tuy nhiên việc có thêm lá bài này sẽ khiến cho độ bá đạo cũng như khó chịu của Aggro Paladin tăng lên nhiều bậc. Mặc dù phiên bản Goblins vs Gnomes sẽ bị xóa bỏ và mất đi những lá bài chủ chốt như Shielded Minibot, Muster for Battle, và Coghammer. Tuy nhiên sự xuất hiện của lá bài này sẽ làm thay đổi cách chơi Aggro Paladin trong tương lai gần.

Một trong hai vũ khí hàng đầu của Warrior là Death’s Bite sẽ chuẩn bị xóa bỏ trong chế độ chơi sắp tới. Vì vậy, những người chơi chiến binh khác đang bắt đầu tìm kiếm cho họ những thứ vũ khí mới và thú vị hơn.

arms

Thay vì những cây rìu sắc bén và to lớn thì lần này vũ khí của Warrior lại là xúc tu. Vâng, đó chính là xúc tu, hình ảnh cực kỳ quen thuộc thấy rõ nhất trong phiên bản sắp tới, một vũ khí khác thay thế cho Death’s Bite, tuy nhiên lá bài này đã bị rất nhiều người chơi đã đánh giá thấp vì cho rằng việc bỏ ra 5 mana để có thể kích hoạt được vũ khí 2-2 là quá chậm mặc dù nó có hiệu ứng quay trở lại tay mình.

Sẽ còn rất nhiều lá bài khác lần lượt tiết lộ, hay điển hình như 2 con Old Gods tiếp theo là Y’Shaarj và N’Zoth cũng sẽ được hé lộ trong khoảng thời gian tới.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×