Thời sự E-Sports

[LMHT] Immortals bại trận, TSM tiến vào chung kết

Tác giả: Guide Game

tsm

Team SoloMid đã có một ngày thi đấu Chủ nhật thành công hơn cả mong đợi, họ giành quyền bước vào chung kết LCS mùa hè, hơn thế nữa đó chính là họ đã hoàn toàn có được một chiến thắng hủy diệt trước Immortals.

Immortals đã có loạt trận thi đấu vòng bảng không thể xuất sắc hơn khi họ có được 17 trận thắng và chỉ để dua nhất một trận đấu trước cựu binh của Bắc Mỹ là Counter logic Gaming. Tưởng chừng loạt đấu của TSM và IMT sẽ cực kỳ căng thẳng và đội có cơ hội chiến thắng cao hơn là IMT, tuy nhiên ngược lại với những điều đó chính là TSM hủy diệt IMT.

TSM giành kết quả 3-0 trong loạt trận Best of 5 với IMT, một loạt đấu dễ hơn bao giờ hết cho TSM, họ chiến thắng hoàn toàn xứng đáng, họ dẫn trước đối thủ mọi thứ và họ cho đối phương rời khỏi cuộc đua tới chiếc cúp vô địch. Chúng ta sẽ cho rằng có phải là do IMT khinh suất hay không, không phải như vậy, đây mới chính là sức mạnh thực sự của TSM, họ sở hữu một đội hình toàn sao hạng A và đây là lúc họ phát huy được tối đa sức mạnh của từng cá nhân. Vào đầu mùa giải TSM thi đấu một cách chệch choạc và đứng ở hạng 6 trên bảng xếp hạng, vừa đủ để tham gia vào playoffs, đó là khoảng thời gian mà những sức mạnh của các tuyển thủ của họ không hề tác dộng cùng nhau, họ chưa tìm được một tiếng nói chung cho mình và bị đối phương đánh bại.

Liquid

Tuy nhiên lần nay khi đối đầu với Immortals, thì mọi chuyện đã khác, từng cá nhân suất sắc và quan trọng nhất là họ đã có tiếng nói chúng, Bjergsen kết thúc loại đấu với 20 mạng giết, 2 lần chết và 20 hỗ trợ. Người đi rừng Svenskeren xứng đáng được nêu cái tên MVP trong loạt đấu này, vào những trận trước, các nhà phê bình chê bai sự trình diễn nghèo nàn của anh, tuy nhiên lần này anh đã phải khiến cho họ nhìn lại anh bằng một con mắt khác, Haunzter và Doublelift luôn làm tròn vai trò của mình, YellowStar với những màn kêu gọi giao tranh chuẩn mực, đây chính là sức mạnh của TSM mà Reginald tìm kiếm.

Vào cuối tuần này TSM sẽ đối mặt với kẻ thù truyền kiếp của mình là CLG ở Las Vages, lại một lần nữa cả hai đội tuyển này sẽ tranh giành chiếc cúp vô địch mùa xuân. Doublelift sẽ chứng minh rằng, CLG rời bỏ anh là sai, và anh sẽ nâng cao chiếc cúp vô địch. Trong khi đó CLG sẽ chứng minh rằng, sự lựa chọn của họ với các cựu binh cũ là đúng. Trong khi đó Immortals sẽ đối đầu với Liquid, ngoài ra đây cũng là lúc mà Liquid chấm dứt lời nguyễn mãi mãi hạng 4 của mình .

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    8 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    2 / 200
×