[LMHT] G2 tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng LCS Châu Âu

Tác giả: Guide Game

LCS

Trận chiến cuối cùng của vòng loại đã kết thúc, chặng đường vòng loại của giải đấu League Championship Series đã đến hồi kết và chúng ta đã có kết quả của những đội sẽ tham gia vào vòng playoff và những đội phải đấu tranh giành quyền tiếp tục tham gia LCS mùa hè 2016.

Ba đội đứng chót bảng là Giants Gaming, ROCCAT và Splyce. Đặc biệt là Giants Gaming sẽ phải đối mặt với đội hạng nhì ở Challenger Series để có thể giành quyền tham gia vòng loại chọn ba đội vào LCS kế tiếp.

Cuộc chiến của ROCAT và Vitality ở tuần thứ 9 mang tính chất sống còn rất nhiều, nhờ chiến thắng trước đối thủ này, ROCCAT đã thoát khỏi vị trí thứ 10 ở bảng xếp hạng và có thể hy vọng tiếp có mặt tại giải mùa hè.

g2

Elements đã có chiến thắng rất bất ngờ trước nhà vô địch LCS 2015 là Fnatic đảm bảo chiến thắng của mình để không lọt vào những vị trí tử thần trên bảng xếp hạng, đồng thời bắt đầu cuộc đua giành vị trí thứ bảy với Splyce.

Splyce đã có một tuần không hề thành công, khi họ không thể tìm kiếm được cho mình thêm một chiến thắng nào trước G2 Esports và Vitality, điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ phải chấp nhận ở vị trí thứ 8 chỉ thua đội Elements ở vị trí thứ 7 một trận thắng .

Một tuần đấu mang rất nhiều tính chất quyết định khi lần lượt trên bảng xếp hạng từ vị trí thứ 7 tới vị trí thứ 10 đều chỉ cách nhau một trận đấu, đây là cuộc chiến nghẹt thở hơn bao giờ hết.

Trong khi ba đội đứng đầu bảng là G2 Esports, H2k Gaming và Vitality cũng đang có cuộc đua ai sẽ là người ở vị trí nhất bảng, tưởng chừng trận thua trước UOL của H2k đã làm chấm dứt niềm hy vọng giành hạt giống số hai thì Vitality lại để cuộc chơi nhanh chóng tuột khỏi tầm tay, họ để thua hai trận liền chấp nhận ở hạt giống số ba và nhường lại hạt giống thứ hai cho H2k. Trong khi đó G2 đã có một tuần thi đấu thăng hoa và điều đó giúp cho họ tiếp tục đảm bảo vị trí nhất bảng đấu ở LCS Châu Âu mùa xuân 2016.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Giftcode Guidegame
  • Hiệp Khách Giang Hồ Mobile
    36 / 500
  • Kiếm Khách 3D
    4 / 200
  • Au Mobile VNG
    42 / 300
×