Thời sự E-Sports

[LMHT] G2 Esports và Origen dắt tay nhau bước vào chung kết LCS mùa xuân

Tác giả: Guide Game

g2

Sau khi trải qua 11 tuần thi đấu cạnh tranh giữa các đội hàng đầu Châu Âu, giờ đây chúng ta chỉ còn lại hai cái tên cuối cùng để cạnh tranh cho chiếc cúp vô địch LCS mùa xuân 2016.

Hai cái tên đó chính là G2 Esports và Origen, G2 Esports là một đội tân binh chỉ vừa xuất hiện ở mùa giải này, họ nhanh chóng đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng sau khi trải qua 9 tuần thi đấu vòng bảng, còn Origen củng là một đội vừa xuất hiện ở năm ngoái, nhưng thành tích của họ không hề nhỏ chút nào, khi hạng 2 ở LCS mùa hè 2015 và hạng 4 ở Vô địch thế giới 2015.

Cả hai đội sẽ có một trận chung kết vào cuối tuần chủ nhật này, người chiến thắng sẽ có 50,000$ và 70 điểm Championship, cùng với đó là một suất vé tới giải đấu thế giới Mid-Season Invitational tại Thượng Hải vào tháng tới. Cả hai đội tuyển bước vào vòng chung kết đều hoàn toàn xứng đáng, G2 Esports đã giành chiến thắng trước nhà vua của Châu Âu là Fnatic với kết quả 3-1, không ai còn có thể đánh giá thấp và coi thường sức mạnh của siêu tân binh này nữa.

Fnatic đã rất cố gắng khi giành lại cuộc chơi thuộc về mình ở trận thứ hai và san bằng tỉ số 1-1. Tuy nhiên, hai trận đấu tiếp theo, G2 đã không còn cho Fnatic một cơ hội chiến thắng nào nữa, họ hủy diệt nhà vua vào tiến vào chung kết.

og2

Mặc khác Origen lại đối đầu với H2k Gaming trong năm trận cực kỳ căng thẳng. Hai đội tuyển hoàn toàn cân sức với nhau, và họ đã có những cuộc giằng co qua lại trong suốt 5 tiếng thi đấu liền, mỗi trận đấu đều kết thúc ở phút 40 hơn. Họ liên tục tìm kiếm những sai lầm của đối phương và nắm bắt lấy nó, những cuộc giao tranh liên tục nổ ra giữa hai đội, tuy nhiên có vẻ như Origen đã làm tốt hơn và họ hoàn toàn xứng đáng có được chiến thắng này .

Vào cuối tuần này G2 và Origen sẽ gặp nhau và tranh chức vô địch đầu tiên của mình dưới thể thức thi đấu Best of 5, hãy cùng đón xem cuộc tranh tài đầy hấp dẫn này.

-Gonker-

GuideGame rất cần những ý kiến đóng góp quý giá từ các bạn, tuy nhiên để xây dựng một Văn Hóa Game lành mạnh GuideGame cũng sẽ thẳng tay ban những nick để lại comment chửi bới, thiếu văn hóa.

HÃY CHUNG TAY CÙNG GUIDEGAME.VN XÂY DỰNG MỘT VĂN HÓA GAME LÀNH MẠNH

Hiện nay có rất nhiều Website copy bài viết của GuideGame.vn về và không để nguồn. Những bài viết đều là công sức và tâm huyết của đội ngũ GuideGame.vn chúng tôi. Vui lòng để nguồn GuideGame khi copy

Giftcode Guidegame
  • Kiếm Vũ Mobile
    31 / 200
  • Kiếm Đạo Phong Vân
    15 / 200
×